Lưu ý khi thi công bột trét tường Waso 135

Bột trét tường Waso 135 EP SP

Bột trét tường Waso 135 là một vật liệu có tác dụng trong việc xử lý bề mặt, đem lại sự nhẵn mịn và làm tăng tính thẩm mỹ cho các công trình. Bên cạnh đó, vấn đề về sự bám dính kết cấu màng sơn cũng nhờ đó mà được giải quyết một cách triệt để hơn. nhưng khi thi công sản phẩm bạn cần ghi nhớ những lưu ý sau để công trình đạt độ hoàn thiện tiêu chuẩn.

1. Hướng dẫn thi công bột trét tường Waso 135

Chuẩn bị

Bề mặt phải khô (độ ẩm phải nhỏ hơn 16% theo máy đo độ ẩm Protimeter hay để bề mặt tường khô từ 21 đến 28 ngày trong điều kiện bình thường (nhiệt độ trung bình 30oC, độ ẩm môi trường là 80%), sạch, không có bụi bẩn, dầu mỡ, sáp hay các tạp chất khác

Trộn 1 phần nước với khoảng 2.5 phần bột trét tường Waso 135 theo trọng lượng. Cho nước vào thùng trước rồi cho bột từ từ vào. Dùng máy trộn (nếu có) hay dùng thiết bị trộn cho đến khi có được hỗn hợp dẻo đồng nhất sẵn sàng sử dụng.

Trét bột

Lớp 1:

  • Dùng bay thép hoặc dao trét để trét bột dẻo lên tường.
  • Sau khi trét lớp 1, để khô tự nhiên từ 1-2 giờ trước khi trét lớp 2.

Lớp 2:

  • Dùng bay thép hoặc dao trét để trét bột dẻo lên tường.
  • Sau khi trét lớp 2 khoảng 1-2 ngày thì tiến hành xả nhám.

Sau khi xả nhám, dùng chổi quét nhẹ bề mặt cho hết lớp bột áo bám ngoài. Rồi sau đó dùng giẻ ướt hoặc con lăn thấm nước lăn qua sau đó chờ khoảng nửa ngày cho tường khô trở lại.

2. Lưu ý khi thi công  bột trét tường Waso 135

Lớp mastic bị bụi phấn

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng này, có thể là do bề mặt bị quá khô, nước dùng để trộn hỗn hợp quá nhão, hút hết vào bề mặt. Tất cả những điều đó làm ảnh hưởng tới việc nung kết của hỗn hợp, nó không thể xảy ra và dẫn đến lớp bột trét tường Waso 135 biến thành bụi phấn.

Ngoài ra khi người thực hiện pha trộn đã dùng lượng nước quá thấp, cộng với việc trộn không đều gây ra hiện tượng như trên. Đôi khi nhiều người cũng mắc phải sai lầm đó chính là pha trộn xong rồi thi công ngay, không đợi đến khi các hóa chất phát huy công dụng.

Đối với trường hợp này bạn phải cạo bỏ hết lớp bột trét tường rồi dùng nước và chổi cọ để làm sạch. Chuẩn bị lại một bề mặt kỹ càng, nếu chúng bị quá khô thì phải làm ẩm trước, lượng nước pha trộn cần thực hiện theo đúng với tỷ lệ của nước 1: bột 3. Cụ thể cứ 16 đến 18 lít nước sạch thì cho 1 bao 40kg vào.

Yêu cầu khi trộn phải thực hiện kỹ càng và chờ khoảng từ 7 đến 10 phút cho hóa chất phát huy tác dụng rồi quậy cho nó đều lên một lần nữa. Sau đó mới bắt đầu tiến hành thi công.

Lớp mastic bị nứt chân chim

Vấn đề này xảy ra khi lớp bột trét tường bị trét quá dày, vượt quá mức 3mm. Muốn khắc phục được vấn đề này bạn cần phải cạo bỏ hết những chỗ nứt chân chim, bề mặt vùng lõm sâu quá thì dùng hồ xi măng để tô thêm cho tương đối phẳng. Cuối cùng, trét thêm một lớp bột mới là xong.

4. Địa chỉ nên mua bột trét tường Waso 135?

Bạn đang muốn mua sản phẩm bột trét tường Waso 135, Công Ty An Tiến Hưng chính là địa chỉ tốt nhất dành cho bạn. Nhờ sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và mang đến bạn những câu trả lời thỏa đáng nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đây sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú.

Bài viết liên quan :

Thành phần cơ bản bột trét tường Waso 135 EP

Lỗi kỹ thuật nên tránh khi sử dụng bột trét tường Waso 135 EP

Lưu ý khi thi công bột trét tường Waso 135

Cách thi công sơn COASTAL AF 28 (20 LÍT)

Đôi nét về sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT)

Liên hệ mua sản phẩm Tại Hà Nội :

,
0911660066

Liên hệ mua sản phẩmTại TP Hồ Chí Minh: 

,
0911660066

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart