Lưu ý khi thi công sơn nhiệt dẻo phản quang Hotmelt Kova-Hot

Hotmelt

Sơn nhiệt dẻo phản quang Hotmelt Kova-Hot là loại sơn có tính ứng dụng cao và độ bền tốt. Sản phẩm được sử dụng cho các công trình như dải phân cách, vạch kẻ đường với độ sáng và phản quang cao. Bạn hãy cùng antienhung.vn điểm qua những lưu ý khi thi công sản phẩm sơn chất lượng tuyệt hảo này nhé.

1. Giới thiệu sơn nhiệt dẻo phản quang Hotmelt Kova-Hot

Sơn Hotmelt của hãng sơn Kova là loại sơn giao thông có độ bám dính cực cao. Sản phẩm được dùng để kẻ vạch đường và dải phân cách trong hệ thống đường giao thông.

Xem thêm: Hạt phản quang T1

Sơn dạng bột được sử dụng sau khi nấu chảy ở nhiệt độ 180oC – 200oC rồi ép ra thành vạch sơn trên đường. Cường độ và độ dày của sơn tuân theo yêu cầu thi công nhất định. Bề dày lớp sơn của vạch sơn vào khoảng 1.5mm đến 2.2mm. Chiều rộng của vạch sơn có thể là 10cm, 15cm, 20cm.

Sơn khô khá nhanh giúp giảm thời gian giải phóng mặt đường sau quá trình thi công. Sơn có thể thi công tạo gờ giảm tốc ở khu vực nguy hiểm giúp giảm đến 60% tai nạn ở các nước phát triển.

Sơn có kèm theo hạt phản quang giúp tạo hiệu ứng phát sáng. Lái xe có thể  tăng tầm nhìn, thấy rõ vào ban đêm lúc trời mưa. Kích thước và khoảng cách các gần khi sử dụng sơn tùy thuộc vào bề rộng của từng loại đường và phải được thi công cùng lúc.

Sơn Hotmelt Kova-Hot bền đẹp giúp tăng tầm nhìn cho lái xe

Sơn Hotmelt Kova-Hot bền đẹp giúp tăng tầm nhìn cho lái xe

2. Lưu ý khi thi công

Sơn Hotmelt Kova-Hot yêu cầu kỹ thuật thi công khá cao. Người thi công cần nắm vững những lưu ý quan trọng trong quá trình sử dụng sản phẩm sơn này.

Xem thêm: Sơn lót cho hệ thống sơn hotmelt KL-M

Việc quan trọng nhất là đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thi công. Tại nơi thi công, hàng rào chắn phải được lắp đặt cùng với biển báo, đèn tín hiệu. Khoảng cách lắp đặt phải an toàn, đủ xa để lưu ý xe cộ qua lại.

Người thi công hãy luôn giữ một thùng đá lạnh và thuốc trị phỏng cấp thời theo bên mình khi làm việc. Trường hợp sơn nhiệt dẻo dính vào cơ thể thì bạn cần dùng đá làm lạnh ngay vùng bị phỏng.

Nhiệt độ sơn không được thấp hơn 204 oC cho phun mỏng, 177 oC cho phun dày và không được cao quá 227 oC. Nếu phun sơn dày, thợ thi công có thể hạ nhiệt độ xuống 177 oC – 191 oC.

Thời gian đun sơn tối đa là 6 giờ, kể cả thời gian trong các nồi chuyển tiếp. bạn phải khuấy sơn liên tục trong quá trình thi công và chỉ nấu lại 3 lần. Nếu nấu nhiều hơn số lần cho phép, sơn sẽ bị biến đổi từ màu trắng thành màu kem và thành màu cỏ úa.

Người thi công hãy luôn kiểm tra độ kín của hệ thống cấp gas, tránh không để hơi khí nhiều dễ bốc cháy. Nồi nấu cũng luôn phải được đậy kín và vệ sinh khi bị cháy. Bạn tránh đun nóng nồi có chứa lượng nhỏ sơn nhiệt dẻo quá lâu để sơn không bị chuyển màu do bị than hóa.

Sau khi kết thúc quá trình thi công, nếu sơn thừa phải xả bỏ vào tấm tôn để nguội rồi đập nhỏ và tận dụng lại. Người thi công tuyệt đối không được để trong xe ép sơn.

Sơn Hotmelt Kova-Hot đảm bảo kỹ thuật cho độ bền tuyệt hảo

Sơn Hotmelt Kova-Hot đảm bảo kỹ thuật cho độ bền tuyệt hảo

.

Bài viết liên quan :

Có nên dùng sơn chống thấm Sika Membrane khi thi công?

Lựa chọn loại sika latex – phụ gia chống thấm nào trên thị trường?

Top 4 loại vữa rót không co ngót Sikagrout hỗ trợ công trình

Đánh giá keo cấy thép sikadur 731, BestBond EP751, Quicseal 304 giá rẻ, chất lượng

Lưu ý khi thi công sơn nhiệt dẻo phản quang Hotmelt Kova-Hot

Ưu điểm của sản phẩm chất phủ bảo vệ BestProtect PU713

LIÊN HỆ TƯ VẤN, BÁO GIÁ, MUA HÀNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

 

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart