Lý do nên sử dụng bột trét tường Waso 135 EP

Bột trét tường Waso 135 EP SP

Lý do nên sử dụng bột trét tường Waso 135 EP

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bột trét tường nhưng bột trét tường Waso 135 EP vẫn là sản phẩm cao cấp được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Do đây là sản phẩm có thương hiệu uy tín, chất lượng bảo đảm, thi công dễ và mức giá cũng tầm trung không quá cao. Thêm rất nhiều lý do trong bài viết sau để bạn lựa chọn sản phẩm này.

1. Tác dụng của bột trét tường Waso 135 EP

Bột trét tường Waso 135 EP là sản phẩm vật liệu dùng trong xây dựng được đặc chế để sử dụng làm phẳng, mịn bề mặt bên trong và bên ngoài tường nhà trước khi sơn, giúp lớp sơn hoàn thiện hơn, đẹp hơn và bền hơn. Khi bạn tiến hành thi công lớp bột trét tường này thì sẽ tự làm phẳng và láng mịn bề mặt tường và điều đặc biệt không cần phải xả nhám.

Tác dụng của bột trét tường Waso 135 EP:

  • Liên kết chặt chẽ với các mao quản của bê tông và vữa xi măng tạo nên dộ kết dính bền chắc.
  • Làm phẳng cả những bề mặt lồi lõm.
  • Giảm mức độ tiêu hao của các loại sơn phủ.
  • Tăng cường một số hoạt tính, nhờ đó giúp tăng độ vững chắc, khả năng thi công nhanh gọn, ngăn chặn được hiện tượng chảy và tăng thể thích.

Xem thêm: Bột trét Waso 135 Bestmix

Sản phẩm bột trét tường Waso 135

Sản phẩm bột trét tường Waso 135

2. Lý do nên sử dụng bột trét tường Waso 135 EP

Bột trét tường Waso 135 EP có khá nhiều ưu điểm nổi bật đáng phải kể đến. Những ưu điểm này giúp bạn có thêm lý do để lựa chọn sản phẩm cho công trình của mình. Ví dụ như:

Bột trét tường Waso là loại vật liệu xây dựng thường được sử dụng trong quá trình thi công sơn nước với mục đích làm nhẵn, mịn bề mặt thi công giúp tăng tính thẩm mỹ của màng sơn sau khi hoàn thiện.

Sản phẩm giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí nhân công, chi phí nguyên vật liệu cũng như thời gian để bạn tiến hành thi công. Bởi lẽ với lớp bột trét tường này bạn có thể dùng làm lớp sơn chống thấm ngoài cùng thay cho việc phải mua và thi công sơn chống thấm, vì lớp bột này có khả năng chống thấm được đánh giá là khá cao.

Bột trét tường Waso 135 EP được sản xuất từ công nghệ nano, có tác dụng giúp che lấp nhưng khe nứt, dù là khe nứt nhỏ nhất, giúp cho bề mặt tường không bị ẩm ướt dẫn đến bị bong tróc, gây mất thiện mỹ.

Xem thêm: Bột trét Jotun Putty nội ngoại thất

Sản phẩm hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của người thi công. Điều này là bởi vì với các sản phẩm bột trét tường khác, khi sử dụng sẽ tạo ra rất nhiều bụi, dễ dàng gây nên những bệnh liên quan đến đường hô hấp cho người thi công. Nhưng với sản phẩm bột trét tường này, số lượng bụi sẽ giảm đáng kể, khiến cho người thi công an tâm hơn khi sử dụng loại sản phẩm này.

Bài viết liên quan :

Ứng dụng của hợp chất tẩy rửa dầu mỡ BestCleaner SH020

Hướng dẫn thi công hợp chất ăn mòn BestCleaner FA021

Ứng dụng của hợp chất ăn mòn BestCleaner FA021

Tìm hiểu về hợp chất ăn mòn BestCleaner FA021

Lý do nên sử dụng bột trét tường Waso 135 EP

LIÊN HỆ MUA HÀNG – BÁO GIÁ

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart