Màng chống thấm HDPE Huitex 1.0 mm trong công trình xử lý rác thải công nghiệp

Màng chống thấm HDPE Huitex 1.0 mm 3

Màng chống thấm HDPE Huitex 1.0 mm trong công trình xử lý rác thải công nghiệp

Màng chống thấm HDPE Huitex 1.0 mm là sản phẩm bạt chống thấm được sản xuất tại Đài Loan, được ứng dụng rộng rãi trong các công trình. Đặc biệt là các công trình bãi rác nước thải. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn về sản phẩm qua bài viết sau.

 1. Giới thiệu màng chống thấm HDPE Huttex 1.0 mm

Màng chống thấm HDPE Huitex 1.0 mm hay còn gọi là bạt lót HDPE dày 1 ly được nhập khẩu từ Đài loan do nhà máy Huitex sản xuất. Sản phẩm có dạng tấm độ dày 1mm, khổ từ 7m – 8m. Gốc HDPE nguyên sinh là nguyên liệu chính của màng chống thấm.

Thông số kỹ thuật của màng chống thấm HDPE Huttex 1.0 mm:

 • Chiều dày: 1mm
 • Tỷ trọng: 0,94 g/cm3
 • Lực biến dạng: ≥ 16 kN/m
 • Lực kéo đứt: ≥ 28 kN/m
 • Độ giãn biến dạng: ≥ 13 %
 • Độ giãn dài: ≥ 700 %
 • Kháng xé: ≥ 138 N
 • Kháng xuyên: ≥ 490 N
 • Hàm lượng Carbon: ≥ 2 %
 • Độ phân tán: ≥ cat.2
 • Thời gian phản ứng oxy hóa: ≥ 100 min
 • Lực biến dạng: ≤ 21 kN/m
 • Lực kéo đứt: ≤ 36 kN/m
 • Chỉ số tan chảy: <1.0 g/10 min
 • Nhiệt độ biến dạng: <-77°C
 • Chiều Rộng cuộn: 7 m
 • Chiều dài cuộn: 210 m
 • Chiều dài cuộn: 1397 kg
Màng chống thấm HDPE Huitex 1.0 mm 3

.Màng chống thấm HDPE Huitex 1.0 mm

Màng chống thấm HDPE Huitex 1.0 mm được dùng để chống thấm ủ khí và lót các khu vực nền đất yếu. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong các dự án từ hố xử lý rác thải, bãi thải xỉ hầm biogas. Đặc biệt là trong các bãi rác nước thải, màng được sử dụng rất hiệu quả.

2.  Tại sao nên lựa chọn màng chống thấm HDPE Huitex 1.0 mm cho bãi rác  thải?

Bãi chôn lấp là phương pháp phổ biến được áp dụng trong xử lý chất thải rắn đô thị và ô nhiễm môi trường do nước rác phát sinh từ bãi chôn lấp là một trong những vấn đề đang được quan tâm hiện nay.
Các kết quả khảo sát nghiên cứu các bãi chôn lấp quy mô còn thiếu rất nhiều, các biện pháp xử lý thường mang tính giải pháp tình thế. Do đó, việc quản lý bãi chôn lấp chất thải rắn, kiểm soát và xử lý nước rác ở các thị trấn, thị tứ rất cần được nghiên cứu và giải quyết.

Nhìn chung, các hệ thống xử lý nước rác đều có một nhược điểm chung là chỉ phát huy hiệu quả trong từng giai đoạn vận hành của bãi chôn lấp. Các hệ thống áp dụng kỹ thuật sinh học kị khí, hiếu khí chỉ hoạt động tốt với nước rác của các bãi chôn lấp mới còn đối với bãi rác lâu năm không hiệu quả.
Sử dụng màng chống thấm HDPE Huitex 1.0 mm dùng lót đáy bãi chôn lấp rác là một biện pháp hữu hiệu và theo quy trình tiêu chuẩn môi trường. Biện pháp này nhằm ngăn chặn nước rỉ rác nhiễm bẩn ra nguồn nước ngầm và  môi trường xung quanh. Sản phẩm có độ bền lên tới trăm năm nên áp dụng để xử lý nước rác của các bãi chôn lấp lâu năm rất hiệu quả.

Bên cạnh đó màng còn được sử dụng để phủ đóng bãi chôn lấp rác thải một cách hợp vệ sinh. Nhằm giải quyết các vấn đề môi trường như ngăn nước mưa, thu khí ga, ngăn mùi, chống ô nhiễm. Giúp ngăn ngừa nhiễm bẩn và mầm bệnh ra xung quanh.

3. Địa chỉ cung cấp màng chống thấm HDPE Huitex 1.0 mm uy tín, chất lượng

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm màng chống thấm HDPE Huitex 1.0 mm với xuất xứ khác nhau: hàng nhập khẩu, hàng sản xuất tại Việt Nam,….Hãy chọn mua tại địa chỉ uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng để mang lại hiệu quả cao cho công trình xử lý rác thải.

Antienhung.com là đơn vị hàng đầu về uy tín, trong phân phối các vật liệu chống thấm. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên có kỹ thuật, chuyên môn sẽ sẵn sàng giúp khách hàng đưa ra lựa chọn tối ưu nhất. Tại đây cung cấp các loại sản màng chống thấm HDPE Huitex với độ dày khác nhau, đa dạng mẫu mã, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

được bán tại đây có quy cách thông số đảm bảo đúng với mô tả. Nếu sản phẩm không đạt chất lượng hoặc không đúng chủng loại yêu cầu đều được đổi trả và hoàn tiền.

Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng học hỏi, cải tiến để mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cùng với giá thành ưu đãi, phù hợp với mọi công trình. Những sản phẩm màng chống thấm tại antienhung.vn luôn đảm bảo những tiêu chuẩn về chất lượng, quy cách thông số đảm bảo đúng với mô tả. Nếu sản phẩm không đạt chất lượng hoặc không đúng chủng loại yêu cầu đều được đổi trả và hoàn tiền.

Xem thêm:Màng chống thấm HDPE Huitex 0.5mm

Bài viết liên quan quan : 

Hướng dẫn chống thấm trần nhà bằng màng chống thấm HDPE Huitex 2.0mm đơn giản

Màng chống thấm HDPE Huitex 1.0 mm trong công trình xử lý rác thải công nghiệp

Thanh xốp chèn khe Backer Rod – Xốp chèn khe co giãn

Sikaflex Pro 3 WF Chất Trám Khe Có Khả Năng Co Giãn 25 %

Sikaflex 252 chất kết dính đàn hồi Polyurethane

Chất trám khe đàn hồi – Sika Titan 258 Keo trám khe kính

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Trên đây là những thông tin cụ thể nhất về màng chống thấm HDPE Huitex 1.0 mm cũng như ứng dụng của sản phẩm trong công trình xử lý rác thải công nghiệp. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp, mang lại hiệu quả cho công trình.


Bình luận bài viết (0 bình luận)