Matit kl5 gold – đặc điểm và công dụng

mattin-trong-nha-mtt

Matit kl5 gold – đặc điểm và công dụng

Mỗi loại sản phẩm sản xuất ra đều có những đặc điểm và công dụng khác nhau. Với bả matit kl5 gold cũng vậy. Bạn đã biết gì về loại matit này chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đặc điểm cũng như công dụng của loại sơn kova này qua bài viết sau nhé!

Đặc điểm của matit cao cấp kl5 gold

Matit kl5 gold là loại matit hệ nước, hai thành phần. Đây là loại matit được sản xuất phù hợp với đặc điểm khí hậu nóng ẩm của nước ta. Là loại sơn có khả năng chịu mài mòn và chống lại hiện tượng thấm áp lực ngược.

Matit cao cấp kl5 gold có những đặc tính vật lý mà các loại matit thông thường không có như: khả năng chịu được sự mài mòn, chịu hóa chất và mang đến độ bề cao cho các công trình của bạn. Matit cao cấp kl5 gold là loại matit được sử dụng rộng rãi nhờ khả năng chống thấm, chống ẩm một cách hoàn hảo.

Nếu như bạn đang tìm một sản phẩm vừa có tác dụng trang trí vừa có tác dụng làm nhẵn bề mặt thì matit cao cấp kl5 gold sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Bề mặt phẳng của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn như được phủ lên mình một lớp men.  

Xem thêm: Bột trét Dulux cao cấp

Matit cao cấp kl5 gold đặc biệt có thể thi công ngay trên các bề mặt khi còn ẩm, chưa  khô. Đồng thời cũng có thể dùng để trám trét vết nứt cho bê tông, xi măng, gỗ… Đây là một trong những đặc tính nổi bật của matit cao cấp kl5 gold.

Hình ảnh sản phẩm matit cao cấp kl5 gold

Hình ảnh sản phẩm matit cao cấp kl5 gold

Công dụng của matit cao cấp kl5 gold

Matit cao cấp kl5 gold hiện nay đang được sử dụng rộng rãi để trám trét những lỗ nhỏ trên bề mặt sàn, những rãnh, khe nứt, hay mạch giãn nở của bê tông. Là sự lựa chọn cho việc tạo nên khối liên kết để sơn các lớp sơn lót và sơn phủ màu khác. Từ đó, những hạn chế trên tường của bạn sẽ được che phủ hết.

Matit kl5 gold là một sản phẩm được ưa thích và sử dụng trong các công trình bởi có thể dễ dàng sử dụng trên tất cả các mặt phẳng. Đặc biệt là các bề mặt thi công còn ẩm ướt và chưa khô hoàn toàn.

Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, sơn kova là sự lựa chọn hàng đầu cho ngôi nhà của bạn trong việc chống lại hiện tượng thẩm thấu ngược. Matit này không chứa các loại chất độc gây hại cho sức khỏe của con người. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi lựa chọn sản phẩm matit cao cấp kl5 gold.

Xem thêm: Bột trét tường skimcoat

Matit cao cấp kl5 gold - mang đến sự hài lòng cho ngôi nhà của bạn

Matit cao cấp kl5 gold – mang đến sự hài lòng cho ngôi nhà của bạn

Địa chỉ nào kinh doanh matit cao cấp kl5 gold

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở phân phối các loại matit.  Tuy nhiên không phải ở đâu cũng có những loại matit đảm bảo chất lượng. Công ty An Tiến Hưng luôn tự hào là địa chỉ cung cấp những sản phẩm chuẩn nhất, có nguồn gốc xuất xứ đầy đủ.

Công nghệ sản xuất matit cao cấp kl5 gold được bán tại https://antienhung.com/ mang lại sự an tâm tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, bạn có thể gọi số hotline 0911.18.16.18 để được chúng tôi tư vấn miễn phí 24/24 giờ miễn phí nhé!

Bài viết liên quan :

HƯỚNG DẪN THI CÔNG SƠN NỘI THẤT KOVA K871 GOLD

Giới thiệu về sơn bóng cao cấp trong nhà  K871-gold

Đặc tính ưu việt của SK-6 matit chịu ẩm ướt

Giới thiệu sản phẩm sơn lót chịu mài mòn Kova KL-5T – gold

Vì sao sản phẩm matit kl5 gold được nhiều người tin dùng?

Những lưu ý trong quá trình thi công sản phẩm matit kl5 gold

Matit kl5 gold – đặc điểm và công dụng

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart