Mẹo sử dụng KG-01 sơn chống gỉ cho kim loại, mái tôn hệ nước hiệu quả

KG-01a

Mẹo sử dụng KG-01 sơn chống gỉ cho kim loại, mái tôn hệ nước hiệu quả

KG-01 sơn chống gỉ cho kim loại, mái tôn hệ nước của hãng Kova có nhiều tính năng vượt trội. Sản phẩm đang được yêu thích trên thị trường hiện nay có khả năng thích hợp với nhiều công trình thi công. Bạn hãy cùng antienhung.vn khám phá những mẹo sử dụng sản phẩm sơn KG-01 hiệu quả nhé.

1. Đặc điểm KG-01 sơn chống gỉ cho kim loại, mái tôn hệ nước

KG-01 là sơn chống gỉ có dạng hệ nước. Thành phần của sơn dựa trên cơ sở chất tạo màng Methyl Methacrylate, các sắc tố màu, phụ gia hoạt tính và các chất bổ trợ. Chúng được phát triển để chống gỉ cho sắt thép, các vật liệu kim loại trong tức thời và lâu dài với tuổi thọ trên 5 năm.

Sản phẩm được dùng để sơn lên các bề mặt sắt thép, kim loại trong nhà, ngoài trời khác nhau. Chẳng hạn như bồn chứa, đường ống, cửa sắt, mái tôn, cầu cống, tàu bè, biển báo giao thông…

Bề mặt áp dụng cho sản phẩm sơn này là sắt thép, kim loại. Sơn có độ bám dính tốt trên bề mặt gỗ, bê tông. Ngoài ra, sơn còn có nhiều đặc tính nổi bật khác. Chẳng hạn như chống gỉ cho sắt thép, vật liệu kim loại, không bị hóa vàng trong điều kiện độ ẩm cao, mưa bão và để ngoài trời.

Màng sơn bền bỉ dưới tác động của thời tiết, đặc biệt trong môi trường kiềm. Sản phẩm chống chịu được ánh nắng mặt trời nên có thể thi công cho các công trình ngoài trời.

Xem thêm: Sơn epoxy Nippon EA4

Sơn dễ sử dụng và dễ bảo quản trong kho, không cháy, không độc hại, an toàn với người thi công và sử dụng. Định mức sử dụng sơn là 2.0 – 3.0m2/kg cho 1 đến 2 lớp. Sản phẩm tương thích khuyên dùng với KG-01 là sơn chống nóng CN-05, các loại sơn phủ trang trí của KOVA.

KG-01 sơn chống gỉ cho kim loại

KG-01 sơn chống gỉ cho kim loại, mái tôn hệ nước có nhiều tính năng nổi trội

2. Mẹo sử dụng KG-01 sơn chống gỉ cho kim loại, mái tôn hệ nước

Để sử dụng KG-01 hiệu quả, trước tiên người thi công cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ gồm máy phun và chổi cọ. Tiếp đến, tất cả các bề mặt phải được làm sạch để loại bỏ các lớp gỉ, sơn cũ, dầu mỡ, bụi bẩn. Sau đó, bạn thổi sạch bụi và làm khô bề mặt rồi mới tiến hành thi công.

Khi thi công, bạn cần sơn phủ hết toàn bộ bề mặt. Người thi công phải luôn lưu ý rằng lớp gỉ sắt sẽ phát triển ngay ở những chỗ bỏ sót. Đặc biệt chú ý các góc, cạnh không được bù đắp đủ lớp sơn sẽ gỉ rất nhanh.

Nếu trời hanh khô, nắng gắt, sơn có thể bị đặc, bạn có thể pha thêm 5% nước sạch và khuấy kỹ cho sơn đồng nhất. Bạn nên chọn thời điểm thi công là lúc trời nắng, khô ráo, không mưa, không ẩm ướt. Ngoài ra, bạn nhớ tránh thi công khi nhiệt độ bề mặt vật liệu trên 35 oC hoặc quá lạnh, dưới 10 độ.

KG-01a

KG-01 sơn chống gỉ cho kim loại, mái tôn hệ nước thi công toàn bề mặt để chống gỉ

Xem thêm: Sơn nippon bilac undercoat white

3. Địa chỉ cung cấp KG-01 sơn chống gỉ cho kim loại, mái tôn hệ nước

KG-01 sơn chống gỉ cho kim loại, mái tôn hệ nước có khả năng chống gỉ kim loại vô cùng cao. Sản phẩm lại dễ thi công với những mẹo đơn giản. Quý khách hàng hãy đến với công ty An Tiến Hưng chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm sơn chính hãng, giá tốt.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với dịch vụ vận chuyển hàng toàn quốc chất lượng. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua website http://antienhung.vn hoặc hotline 0911.66.00.66. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ làm hài lòng quý khách.