Một số đặc điểm của hạt phản quang T1

Sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn KOVA K462-263A (đỏ) SP

Một số đặc điểm của hạt phản quang T1

Để đảm bảo cho sự an toàn của người tham gia giao thông, hiện nay các công trình hầu hết đều được sử dụng sản phẩm hạt phản quang T1 của hãng sơn kova. Cùng tìm hiểu về những đặc điểm của sản phẩm này để biết tại sao lại được nhiều người tin dùng như vậy nhé!

1/Đôi nét về sản phẩm hạt phản quang T1

Vào buổi tối, trên các tuyến đường giao thông thường gây khó khăn cho người tham gia giao thông. Vì vậy, việc sử dụng các hạt phản quang để giúp đảm bảo an toàn  giao thông vào buổi tối là điều không còn xa lạ. Và một trong những sản phẩm được nhiều người sử dụng là hạt phản quang T1 của thương hiệu sơn kova.

Sản phẩm hạt phản quang T1 được sử dụng trên một số các bề mặt như: bề mặt đường bê tông, bề mặt đường xi măng và bề mặt đường nhựa.

 Hạt phản quang T1 là một trong những sản phẩm của dòng sơn kova

Hạt phản quang T1 là một trong những sản phẩm của dòng sơn kova

Xem thêm: Sơn không bóng ngoài trời K261 – Gold

2/ Một số đặc điểm của sản phẩm hạt phản quang T1

Hạt phản quang T1 có đặc tính phản quang rất cao nên được sử dụng trong việc làm các dải phân cách phản quang trên các trục đường giao thông. Bên cạnh đó, đây là sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn BS 6088 về hạt phản quang của British Standard.

Ngoài ra, việc sử dụng sản phẩm này có thể kết hợp với các sản phẩm sơn đường hay sơn kẻ con lươn. Sau đó có thể tạo nên hiệu quả cảnh báo an toàn giao thông tốt nhất cho người tham gia giao thông.

Nếu như bạn lựa chọn sản phẩm hạt phản quang T1 chất lượng thì sẽ giúp cho các bạn có thể đạt được yêu cầu kỹ thuật cao cho các công trình. Ngoài ra, cũng đáp ứng được việc đảm bảo an toàn giao thông hiệu quả hơn rất nhiều.

Có thể sử dụng sản phẩm hạt phản quang T1 kết hợp với các sản phẩm sơn đường hay sơn kẻ con lươn để đạt hiệu quả tốt nhất

Có thể sử dụng sản phẩm hạt phản quang T1 kết hợp với các sản phẩm sơn đường hay sơn kẻ con lươn để đạt hiệu quả tốt nhất

3/ Một số lưu ý khi sử dụng hạt phản quang T1

Để đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên lựa chọn một biện pháp thi công thích hợp. Ngoài ra, có thể tìm hiểu xem với hạt phản quang T1 thì dùng chung với sơn nào là phù hợp nhất và có thể sử dụng phương pháp rải đều lên sơn hoặc trộn chung vào với sơn rồi mới sơn lên mặt đường.

Ngoài ra, bạn cần phải đảm bảo mua được sản phẩm hạt phản quang chính hãng để có thể giúp cho việc thi công  đạt hiệu quả cao nhất.

Để theo dõi hiệu quả của việc sử dụng hạt phản quang, bạn cần kiểm tra kỹ sau khi sử dụng chung với sơn. Ngoài ra, cần đảm bảo việc sử dụng hạt phản quang không quá nhiều. Như vậy, sẽ làm chói mắt người tham gia giao thông vào ban đêm và làm giảm khả năng phản quang .

Xem thêm: Sơn lót kháng kiềm ngoài trời k209-gold

4/Nên mua sản phẩm hạt phản quang T1 ở đâu?

An Tiến Hưng chính là một địa điểm uy tín để bạn có thể tin tưởng và mua các sơn kova cũng như hạt phản quang T1. An Tiến Hưng chúng tôi là nhà cung cấp các loại hạt phát sáng hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, khi sử dụng các sản phẩm của An Tiến Hưng, bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi và các chương trình đặc biệt dành cho khách hàng hợp tác lâu dài.

Bài viết liên quan :

Một số đặc điểm của hạt phản quang T1

Hướng dẫn cách sử dụng hạt phản quang T1

Giới thiệu về sản phẩm hạt phản quang T1

Ưu điểm của sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn K462 – 2-5 (Trắng)

Cách sử dụng sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn K462 – 2-5 (Trắng)

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.