Một số thông tin về sơn lót cho hệ thống sơn hotmelt KL-M

sơn lót cho hệ thống sơn hotmelt KL-M

Một số thông tin về sơn lót cho hệ thống sơn hotmelt KL-M

Hiện nay, sơn lót cho hệ thống sơn hotmelt KL-M là một trong những loại sơn kova được các chuyên gia khuyên dùng cho các công trình giao thông công cộng. Cùng tìm hiểu về một số thông tin về sản phẩm này nhé!

1/Công dụng của sản phẩm sơn lót cho hệ thống sơn hotmelt KL-M

Theo các chuyên gia trong ngành xây dựng thì sơn lót là lớp sơn có công thức riêng biệt, được tạo ra với mục đích hỗ trợ sơn phủ bề mặt. Sơn lót cũng rất cần thiết và không hề lãng phí đối với các công trình.

Bất cứ loại bề mặt nào dù bất kể tường mới hay tường cũ cũng cần có lớp sơn lót để bảo vệ. Với sản phẩm sơn lót cho hệ thống sơn hotmelt KL-M chúng không chỉ góp phần bảo vệ bề mặt tường mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ của công trình.

Sơn lót cho hệ thống sơn hotmelt KL-M là loại sơn lót cho hệ thống sơn nóng chảy phản quang. Sơn ở dạng lỏng và sẽ đạt hiệu quả cao nhất khi được thi công ở nhiệt độ thường.

Xem thêm: Sơn EPOXY KL-5 kháng khuẩn

Sơn được sử dụng dành cho các bề mặt bêtông, ximăng và bêtông nhựa đường. Đây cũng là loại sơn được tổng hợp từ các loại nhựa thiên nhiên, nhựa tổng hợp và có gốc hydrocarbonat. Vì vậy, đây là một trong những sản phẩm sơn kova được rất nhiều chuyên gia khuyên dùng cho các công trình giao thông công cộng.

Sơn lót cho hệ thống sơn hotmelt KL-M là sản phẩm được sử dụng dành cho các bề mặt bêtông, ximăng và bêtông nhựa đường

Sơn lót cho hệ thống sơn hotmelt KL-M là sản phẩm được sử dụng dành cho các bề mặt bêtông, ximăng và bêtông nhựa đường

2/ Thông tin kỹ thuật của sản phẩm sơn lót cho hệ thống sơn hotmelt KL-M

Là một trong những loại sơn được sử dụng cho hệ thống sơn hotmelt KL-M. Sơn kova này có độ dính chặt và tăng cường độ kết dính cho sơn hotmelt KL-M. Bên cạnh đó, sơn còn có khả năng chống kiềm cũng như tăng cường khả năng chống thấm cho các bề mặt .

Ngoài ra, sơn lót cho hệ thống sơn hotmelt KL-M còn giúp cho việc sơn được hoàn chỉnh hơn, lớp ngoài đều hơn. Đồng thời, sơn cũng được sử dụng nhiều nhờ có độ sáng và độ phản quang tốt.

Độ nhớt KU: 80-120

Chịu mài mòn: 400-500mg/100 vòng

Chịu nước: Không ảnh hưởng khi ngâm 30 giờ trong nước

Chịu kiềm: Không ảnh hưởng gì khi ngâm trong Hydroxit Canxi trong thời gian 18 giờ

Bám dính: Tốt trên nền bê tông, nhựa đường và không gây trở ngại trong quá trình phun sơn.

Xem thêm: Sơn giả đá KSP

Sơn lót cho hệ thống sơn hotmelt KL-M có khả năng bám dính tốt trên nền bê tông, nhựa đường và không gây trở ngại trong quá trình phun sơn.

Sơn lót cho hệ thống sơn hotmelt KL-M có khả năng bám dính tốt trên nền bê tông, nhựa đường và không gây trở ngại trong quá trình phun sơn.

3/ Địa chỉ cung cấp sơn lót cho hệ thống sơn hotmelt KL-M

Sơn lót cho hệ thống sơn hotmelt KL-M với nhiều đặc điểm ưu việt đã được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng cho các công trình giao thông. Tuy nhiên, việc bạn tìm được địa chỉ cung cấp sơn uy tín không phải là việc dễ dàng.

Nếu như bạn vẫn chưa tìm được một địa chỉ uy tín thì hãy đến với An Tiến Hưng. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được những sản phẩm chất lượng, có đầy đủ tem mác chính hãng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.

Bên cạnh đó, những chính sách ưu đãi cùng với giá thành hợp lý giúp cho An Tiến Hưng luôn được nhiều người tin tưởng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo và luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong vòng 24/24 giờ sẽ giải đáp cho bạn những thông tin nhanh nhất

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm sơn của An Tiến Hưng bạn hãy truy cập vào website: http://antienhung.vn hoặc liên hệ trực tiếp vào số điện thoại 0911.66.00.66. để được hỗ trợ  nhanh nhất nhé!