Một số tính năng đặc biệt của sơn nội thất cao cấp Dulux Inspire

Dulux Inspirea

Một số tính năng đặc biệt của sơn nội thất cao cấp Dulux Inspire

Đằng sau sự đẹp đẽ của ngôi nhà luôn là sự đóng góp của những lớp sơn chất lượng. Sơn nội thất cao cấp Dulux Inspire đang là sản phẩm được rất nhiều người tin tưởng sử dụng trên thị trường. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá điểm ưu việt của loại sơn này nhé!

1/Tạo cho ngôi nhà vẻ đẹp hoàn mỹ nhất

Trong sơn nội thất cao cấp Dulux Inspire có pha chế thêm thành phần chất tạo màu và chất độn. Bên cạnh đó, trong sơn còn có những chất vô cơ, hữu cơ không tan hoặc tan trong nước được nghiền rất mịn. Chúng có công dụng tạo độ mịn và trơn tru cho từng lớp sơn.

Dulux InspireDuDulux InspireDulux Inspirelux Inspire

Hãng sơn Dulux có nhiều màu sắc lựa chọn

Hãng sơn Dulux nổi tiếng với nhiều màu sắc khác nhau, từ các màu lạnh đến màu nóng. Ngôi nhà của bạn có thể thay đổi màu sắc tùy ý nhằm đem lại sự sáng bóng và ấm cúng cho không gian. Qua thời gian, ngôi nhà sẽ luôn được bền màu và tươi mới. Thi công bằng sản phẩm sơn nội thất Dulux sẽ đem lại phong cách riêng của người sử dụng.

Xem thêm: Sơn nippon vinilex 130 active primer

2/Tính năng chống ẩm thấp và rêu mốc

Việt Nam là đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa, thời tiết thường xuyên nóng và ẩm. Vì vậy, hầu hết các ngôi nhà đều xảy ra tình trạng bị ẩm ướt nghiêm trọng. Từ nguyên nhân đó mà tạo điều kiện để rêu mốc phát triển.

Nhờ có công nghệ Smart Release giúp giải phóng những phân tử linh hạt bám chắc vào bề mặt. Nhờ có sự ngăn chặn của lớp bảo vệ này mà những tác nhân gây ẩm không thể tồn tại.

Hơn thế nữa, lớp sơn nội thất cao cấp Dulux Inspire có độ mịn cao giúp bạn vệ sinh dễ dàng nhất. Đối với những vết bẩn thông thường bạn có thể dùng khăn ẩm đã có thể lau sạch sẽ. Màng sơn sẽ không bị ảnh hưởng nếu bạn sử dụng những chất có tính tẩy rửa mạnh khi vệ sinh.

3/Khả năng chống kiềm tuyệt đối

Đối với ngôi nhà có sử dụng sơn nội thất cao cấp Dulux Inspire thì bạn luôn yên tâm về khả năng chống kiềm của sản phẩm. Chất kết dính có trong thành phần sơn đảm bảo độ cứng, độ quánh của màng. Những chất này có chức năng ngăn cản sự tác động của mọi yếu tố bên ngoài.

Dulux Inspirea

Sơn nội thất Dulux có khả năng chống kiềm cao

Thông thường khi thi công sơn sẽ kèm theo nhiều chất dung môi khác nhau nhằm đem lại sự tối ưu nhất cho sơn. Các chất kiềm từ môi trường không thể bám dính lên bề mặt có sử dụng lớp sơn Dulux.

Xem thêm: sơn nippon texkote

Bài viết liên quan :

Hướng dẫn cách sử dụng sơn ngoại thất cao cấp dulux weathershield powerflex

Một số tính năng đặc biệt của sơn nội thất cao cấp Dulux Inspire

Hướng dẫn thi công sơn nội thất cao cấp Dulux Inspire

Giới thiệu về sản phẩm sơn nội thất cao cấp Dulux Inspire

Hướng dẫn thi công sơn nội thất Dulux EasyClean – lau chùi vượt bậc

4/Sơn nội thất Dulux Inspire mua ở đâu chất lượng nhất?

Bạn muốn mua sản phẩm sơn nội thất Dulux Inspire nhưng đang lo lắng ở đâu có chất lượng nhất. Công ty An Tiến Hưng đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý.

Đội ngũ nhân viên của công ty giàu kinh nghiệm, ham học hỏi sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng nhất. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/24 nếu bạn có nhu cầu qua web antienhung.vn hoặc số điện thoại 0911.18.16.18.

Trên bài viết là toàn bộ ưu điểm của sơn nội thất cao cấp Dulux Inspire. Hãy đến với chúng tôi và biết đâu sản phẩm này chính là dành cho bạn.

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.