Mua sơn Nippon EP4 ở đâu đảm bảo chất lượng

Nippon EP4ad

Mua sơn Nippon EP4 ở đâu đảm bảo chất lượng

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán sơn Nippon EP4 trên thị trường. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng cung cấp những sản phẩm sơn chất lượng. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm một số thông tin hữu ích khi chọn và mua sơn nhé!

Một số thông tin về sơn Nippon EP4 bạn cần biết  

Đây là dòng sơn phủ có gốc amin-epoxy, hai thành phần. Tạo cho màng sơn có độ bóng cao và độ dẻo dai hơn. Nhờ vậy sản phẩm được sử dụng khi công trình có yêu cầu về khả năng chịu hóa chất, dầu và chịu mài mòn.

Sơn thường dùng  cho các bề mặt như: thép, bê tông, tường trát vữa, tường gạch, và hầu hết các loại bề mặt trong xây dựng. Sơn Nippon EP4 dùng tốt nhất trong môi trường khô ráo.

Xem thêm: Sơn không bóng trong nhà K260 – Gold

Sơn Nippon EP4 một sản phẩm chất lượng của dòng sơn phủ

Sơn Nippon EP4 một sản phẩm chất lượng của dòng sơn phủ

Đặc tính vật lý nổi bật của sơn phủ Nippon EP4

  • Màu sắc: Sơn có bảng màu phong phú. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích hoặc theo phong thủy một màu phù hợp nhất với bản thân mình.
  • Hoàn thiện: Rất bóng
  • Tỷ trọng:0,05 ±1,32  
  • Hàm lượng rắn: 53 ± 2
  • Độ mài mịn:  Sơn có khả năng chịu mài mịn và va đập tốt
  • Độ bám dính: Mọi bề mặt sơn đều có độ bám dính tốt
  • Khả năng chịu hóa chất: Sơn Nippon EP4 sau khi khô hoàn toàn có thể chịu được nước và nhiều hóa chất công nghiệp, axit yếu, nước trái cây…
  • Khả năng chịu thời tiết: Sơn Nippon EP4 là sản phẩm luôn được sử dụng như là lớp sơn bên dưới và được phủ với sơn phủ PU khi sử dụng ngoài trời. Nên nó có không bị tác động nhiều bởi những môi trường thời tiết khắc nghiệt.
  • Nhiệt độ: Trong điều kiện khô ráo, màng sơn sau thi công có thể chịu được mức nhiệt độ 100 độ C.

Sơn Nippon EP4 có bảng màu đa dạng

Sơn Nippon EP4 có bảng màu đa dạng

Xem thêm: Sơn phủ bóng clear ngoài trời

An Tiến Hưng đơn vị cung cấp sơn Phủ Nippon EP4 đảm bảo chất lượng

Bạn đang có nhu cầu mua sơn Nippon EP4 chất lượng hãy đến với công ty An Tiến Hưng. Công ty chúng tôi là đơn vị phân phối những sản phẩm sơn chính hãng tại Việt Nam.

Cam kết cung cấp đến cho quý khách hàng những sản phẩm sơn Nippon chất lượng cao với mức giá vô cùng cạnh tranh. Chắc chắn sẽ không làm khách hàng phải thất vọng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

Đến với An Tiến Hưng, quý khách sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm cao cấp và làm việc chuyên nghiệp. Tìm hiểu thêm về chúng tôi hoặc đặt hàng mua sơn qua địa chỉ Antienhung.com. Được phục vụ quý khách hàng chính là niềm vinh hạnh to lớn của công ty chúng tôi và đó cũng là động lực để công ty chúng tôi ngày càng phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai.

Bài viết liên quan :

Chống thấm sàn nhà, sân thượng với chất chống thấm Bestseal AC400

Quy trình tự sơn phủ Nippon EP4 lên bề mặt tiết kiệm chi phí

Mua sơn Nippon EP4 ở đâu đảm bảo chất lượng

Sơn  Nippon EP4 có thực sự tốt không  

Quy trình thi công sơn Nippon EA9 Paint White Primer

Lý do 9/10 khách hàng tin dùng sơn Nippon Paint EA9 White Primer

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.