Nền sàn và chất phủ bề mặt Hardrock được sử dụng như thế nào

Hard rockf

Nền sàn và chất phủ bề mặt Hardrock được sử dụng như thế nào

Hard rock là chất làm cứng nền sàn, không kim loại, gốc vô cơ và được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng hiện nay. Nền sàn và chất phủ bề mặt này được sử dụng như thế nào mang lại hiệu quả sử dụng cao? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

1. Hướng dẫn thi công

Chuẩn bị

Bê tông thiết kế phải có đặc tính kỹ thuật hợp với mục đích sử dụng. Khi thi công bê tông, công tác đầm dùi và làm phẳng bề mặt phải thực hiện đúng yêu cầu.

Thực hiện

Hardrock nên được rải thành hai lớp bằng tay. Thông thường khoảng 2/3 lượng nền sàn và chất phủ bề mặt Hardrock được sử dụng cho lớp thứ nhất, lượng còn lại dùng cho lớp thứ hai.

Hard rock là chất làm cứng nền sàn, không kim loại, gốc vô cơ

Hard rock là chất làm cứng nền sàn, không kim loại, gốc vô cơ

Ngay khi lượng nước tách ra trên bề mặt bê tông bắt đầu khô và bê tông chuyển sang trạng thái dẻo tiến hành xoa sơ bộ nhằm tạo độ phẳng cho bề mặt đồng thời hạn chế tối đa việc lẫn vữa xi măng bê tông lên bề mặt Hardrock sau này. Sau khi xoa sơ bộ xong, tiếp tục rải đều lớp thứ nhất lên bề mặt bê tông.

Xem thêm: Chất chống thấm Bestseal PS010

Chờ đến khi Hardrock hút đủ lượng hơi ẩm từ bê tông và trở nên sậm màu và bê tông đạt độ dẻo quánh cần thiết, không bị lún sâu, dùng máy xoa tốc độ thấp với lưỡi xoa có góc nghiêng tối thiểu xoa ép lớp bột Hardrock xuống bề mặt bê tông cho đến khi xuất hiện lớp vữa ướt đều trên bề mặt.

Nên rải Hardrock trước ở những khu vực mau khô như: chân cột, chân tường, cửa ra vào, cửa sổ… Tiếp tục thực hiện việc rải lớp thứ hai ngay sau khi xoa xong lớp trước.

Tuy nhiên, cần phải rải bù cho các khu vực bị thiếu của lớp thứ nhất nhằm đảm bảo cho bề mặt được phủ kín và đều màu. Việc xoa cũng được tiến hành như lớp thứ nhất tuy nhiên cần điều chỉnh tốc độ quay và độ nghiêng của lưỡi xoa cho phù hợp.

Xoa bóng

Khi cần độ bóng cao, phải tăng độ nghiêng của lưỡi sao thích hợp và xoa với tốc độ quay cao hơn. Độ đồng màu, độ bóng và các tính chất cơ lý của sản phẩm phụ thuộc nhiều vào quá trình thi công. Thi công đúng quy trình sẽ cho kết quả công việc cao nhất.

Sử dụng Hard rock giúp bề mặt nền bền chắc hơn

Sử dụng Hard rock giúp bề mặt nền bền chắc hơn

2. Lưu ý khi sử dụng Hard rock

Ngay sau thi công, phải tiến hành công tác bảo dưỡng để tránh sự mất nước sớm dẫn đến hiện tượng rạn nứt bề mặt. Nên sử dụng sản phẩm Bestcure để bảo dưỡng để tránh hiện tượng rạn nứt và hoen ố bề mặt.

Nên mang găng tay, khẩu trang và kính bảo hộ khi sử dụng sản phẩm. Khi bị rơi vào mắt, mũi, miệng phải rửa ngay bằng nước sạch nhiều lần.

Xem thêm: Hợp chất chống thấm bestseal PS014

3. Địa chỉ cung cấp Hard rock

Hiện nay, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn vì có rất nhiều địa chỉ kinh doanh Hard rock. Tuy nhiên, việc lựa chọn cũng không hề dễ dàng vì nếu không cẩn thận rất có thể bạn sẽ mua phải sản phẩm kém chất lượng ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ của công trình. Nếu khách hàng vẫn đang lưỡng lự không biết mua sơn ở đâu uy tín, chất lượng thì công ty An Tiến Hưng chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với An Tiến Hưng thông qua website: https://antienhung.com để tham khảo thêm nhiều sản phẩm nữa nhé.

Bài viết liên quan :

Đặc điểm và ứng dụng của chất làm cứng bề mặt BestHard SS150

Chất làm cứng bề mặt BestHard SS150 được sử dụng như thế nào mang lại hiệu quả cao

Giới thiệu về sản phẩm nền sàn và chất phủ bề mặt Besthard SS150

Ứng dụng của nền sàn và chất phủ bề mặt Hardrock

Giới thiệu nền sàn và chất phủ bề mặt Hardrock

Nền sàn và chất phủ bề mặt Hardrock được sử dụng như thế nào

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.