Những đặc điểm nổi trội của sơn phủ bóng clear ngoài trời

Clear KL5-GOLDa

Những đặc điểm nổi trội của sơn phủ bóng clear ngoài trời

Bạn đã biết gì về sơn phủ bóng clear ngoài trời (Clear N – Gold ) và những đặc điểm nổi trội của dòng sơn kova hay chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu để hiểu rõ hơn tại sao đây là một trong những loại sơn phủ bóng được nhiều người tin dùng hiện nay nhé!

1/Khái niệm về  sơn phủ bóng clear ngoài trời (Clear N – Gold )

Sơn phủ bóng clear ngoài trời (Clear N – Gold ) là dòng sơn thuộc sơn kova và  thuộc loại sơn hệ nhũ tương Acrylic đã được biến tính. Khi tiến hành thi công sơn phủ bóng clear ngoài trời sẽ mang đến cho chúng ta một bề mặt màng sơn cứng cáp. Thêm vào đó là với độ bóng cao cũng như có độ mềm dẻo vượt trội, đàn hồi tốt. Việc sử dụng sơn kova này giúp cho bề mặt tường nhà bạn luôn bền đẹp ngay cả dưới ánh nắng và gió bụi ngoài trời.

Hình ảnh sơn phủ bóng clear ngoài trời (Clear N - Gold )

Hình ảnh sơn phủ bóng clear ngoài trời (Clear N – Gold )

Xem thêm: Sơn bóng cao cấp trong nhà K871-gold

2/ Những đặc điểm nổi trội của sơn phủ bóng clear ngoài trời (Clear N – Gold )

Màng sơn bền đẹp

Sơn phủ bóng clear ngoài trời (Clear N – Gold ) là loại sơn kova được sản xuất theo tiêu chuẩn đặc biệt có tác dụng tạo nên một loại màng sơn ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết, khí hậu. Bên cạnh đó, lớp màng sơn không bị hóa vàng, đặc biệt thích hợp với những nước có khí hậu nhiệt đới nhất là ở Việt Nam.

Màu sắc được duy trì

Bên cạnh đó, sơn phủ bóng clear ngoài trời (Clear N – Gold ) còn có khả năng giúp làm giảm lượng bụi bám trên các mặt phẳng so với các loại sơn phủ bóng khác. Đồng thời cũng giúp duy trì được màu sắc mới mẻ được lâu hơn.

Chống được tác động của tia cực tím

Sơn phủ bóng clear ngoài trời (Clear N – Gold ) còn được nhiều người tin dùng vì lớp màng sơn trong suốt và có thể giữ nguyên bề mặt của vật liệu được phủ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng để phủ lên các hệ thống sơn kova khác cả những loại sơn trong nhà cũng như sơn ngoài trời bởi sơn có độ bóng cao và khả năng co giãn tốt, chống chịu được tia cực tím.

Xem thêm: sơn nội thất nippon matex

Màng sơn co giãn tốt

Sơn phủ bóng clear ngoài trời (Clear N – Gold ) cũng là loại sơn có độ bóng cao, độ dẻo cao cũng như có khả năng co giãn một cách tối đa.

Sơn phủ bóng clear ngoài trời (Clear N - Gold ) có những đặc điểm vượt trội so với những loại sơn phủ bóng khác

Sơn phủ bóng clear ngoài trời (Clear N – Gold ) có những đặc điểm vượt trội so với những loại sơn phủ bóng khác

3/ Địa chỉ cung cấp sơn phủ bóng clear ngoài trời

Sơn phủ bóng clear ngoài trời (Clear N – Gold ) với nhiều đặc điểm ưu việt đã được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, việc bạn tìm được địa chỉ cung cấp sơn uy tín không phải là việc dễ dàng.

Nếu như bạn vẫn chưa tìm được một địa chỉ uy tín thì hãy đến với An Tiến Hưng. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được những sản phẩm chất lượng, có đầy đủ tem mác chính hãng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.

Bên cạnh đó, những chính sách ưu đãi cùng với giá thành hợp lý giúp cho An Tiến Hưng luôn được nhiều người tin tưởng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo và luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong vòng 24/24 giờ sẽ giải đáp cho bạn những thông tin nhanh nhất

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm sơn của An Tiến Hưng bạn hãy truy cập vào website: http://antienhung.vn hoặc liên hệ trực tiếp vào số điện thoại 0911.66.00.66. để được hỗ trợ  nhanh nhất nhé!