Chi tiết về sản phẩm sơn nội thất Dulux EasyClean – lau chùi hiệu quả

Dulux EasyCleana

Chi tiết về sản phẩm sơn nội thất Dulux EasyClean – lau chùi hiệu quả

Sơn nội thất Dulux EasyClean là loại sơn cao cấp của dòng sơn nội thất dulux được rất nhiều ử dụng đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ. Cùng công ty An Tiến Hưng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

1/Bạn biết gì về sơn nội thất Dulux EasyClean ?

Sơn nội thất Dulux EasyClean là loại sơn nội thất cao cấp của dòng sơn nội thất dulux. Đây là loại sơn được sản xuất bằng công nghệ Protect Mask tiên tiến giúp tường nhà bạn trở nên tươi sáng hơn.

Bên cạnh đó, sơn dulux còn có tác dụng ngăn chặn các vết bẩn thấm sâu vào màng sơn làm cho chúng dễ dàng bị đánh bật ra khỏi bề mặt tường. Nếu như sử dụng sơn nội thất Dulux EasyClean thì những vết bẩn sẽ nhanh chóng bị đánh bật bởi với những chiếc khăn ướt hoặc xà phòng một cách dễ dàng.

Ngoài ra, khi bạn tiến hành thực hiện các biện pháp làm sạch hoặc chà nhám thì tường nhà bạn sẽ không hề làm tổn hại màng sơn. Đây cũng là loại sơn nội thất có khả năng chịu được chùi rửa cao của dòng sơn dulux giúp tường nhà bạn luôn trong tình trạng sạch đẹp và mới.

Xem thêm: Sơn epoxy BestCoat EP705

Sơn nội thất Dulux EasyClean chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho những gia đình có trẻ nhỏ. Vì thế, đây là loại sơn đang được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng rộng rãi cho không gian nhà mình.

Dulux EasyClean

Sơn nội thất Dulux EasyClean – lựa chọn hàng đầu cho sản phẩm sơn lau chùi hiệu quả

2/Thông tin kỹ thuật của sơn nội thất Dulux EasyClean

Thành phần sơn: sơn nội thất Dulux EasyClean là loại sơn nội thất nhựa có gốc Acrylic. Được sản xuất bởi những thành phần tạo nên các chất bền màu, nước và bột khoáng

Độ che phủ: Độ che phủ của sơn nội thất Dulux EasyClean tùy thuộc vào từng mặt phẳng hay điều kiện mà từ 12 đến 14m2/1 lít/1 lớp

3/Một số sản phẩm sơn nội thất Dulux EasyClean

Sơn nội thất Dulux EasyClean – Lau Chùi Hiệu Quả

Dulux EasyClean Lau Chùi Hiệu Quả là một trong những loại sơn nội thất dulux có tác dụng giúp giữ tường nhà bạn luôn được sạch đẹp. Khi nghe đến tên của loại sơn bạn cũng có thể biết được chức năng chính của nó là gì rồi phải không?

Đối với việc sử dụng sơn nội thất Dulux EasyClean thì những vết bẩn sẽ dễ dàng được lau chùi một cách hiệu quả mà bạn không cần phải lo đến việc ảnh hưởng đến màng sơn. Ngoài ra, tường nhà bạn cũng sẽ hạn chế được sự phát triển của vi khuẩn bởi chức năng kháng khuẩn mới.

Xem thêm: Sơn epoxy BestCoat EP704F

Sơn nội thất Dulux EasyClean – Lau Chùi Vượt Bậc

Dulux EasyClean Plus Lau Chùi Vượt Bậc là sơn nội thất cao cấp mang lại khả năng lau chùi một cách tối ưu cho tường nhà bạn. Bằng việc tạo ra một lớp màng bảo vệ đặc biệt giúp tường nhà bạn chống lại được các vết bẩn cứng đầu. Từ đó, giúp ngăn chặn được các vết bẩn thấm sâu vào trong màng sơn và sẽ dễ dàng được lau chùi.

Dulux EasyCleanahh

Sơn nội thất Dulux EasyClean góp phần đánh bật các tác nhân gây hại cho nhà bạn

Bài viết liên quan :

Những đặc điểm ưu việt của sơn nội thất Dulux EasyClean – Lau chùi vượt bậc

Thông tin về sản phẩm sơn nội thất Dulux EasyClean – lau chùi vượt bậc

Hướng dẫn cách sử dụng sơn nội thất Dulux EasyClean – lau chùi hiệu quả

Chi tiết về sản phẩm sơn nội thất Dulux EasyClean – lau chùi hiệu quả

Những đặc tính nổi trội của sơn nội thất Dulux EasyClean – lau chùi hiệu quả

3/Địa chỉ mua sơn nội thất Dulux EasyClean uy tín?

Hiện nay, có rất nhiều đại lý có phân phối các loại sơn nội thất Dulux EasyClean. Tuy nhiên, để đảm bảo được hiệu quả cao trong quá trình thi công thì bạn nên chọn những địa điểm có kinh nghiệm cũng như uy tín.

Một trong những địa chỉ được nhiều người tìm đến và tin dùng các sản phẩm là An Tiến Hưng. Công ty An Tiến Hưng chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên vị trí hàng đầu. Vì thế, đến với An Tiến Hưng bạn chắc chắn sẽ được hài lòng.

Bây giờ, bạn có thể truy cập vào trang web https://antienhung.com

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.