Những điều cần biết về QUICSEAL 111 và quy trình thi công

QUICSEAL 111 - Chất chống thấm dạng tinh thể 1

Những điều cần biết về QUICSEAL 111 và quy trình thi công

QUICSEAL 111 là một loại hóa chất xử lý chuyên dụng trong chống thấm và bảo vệ bê tông khỏi áp lực nước. Sản phẩm được sản xuất dưới dạng hỗn hợp bột khô. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này và quy trình thi công mang lại hiệu quả cao.

1. Giới thiệu về QUICSEAL 111 và những ưu điểm nổi bật

QUICSEAL 111 được sản xuất từ xi măng Portland, cát Silica và một số phụ gia khác. Các hợp chất hoạt động trong sản phẩm sẽ thẩm thấu và bê tông và phản ứng với vôi tự do tạo ra các tinh thể không hòa tan, khi có độ ẩm.

QuicSeal 111 chống thấm thẩm thấu dạng tinh thể

Chống thấm thẩm thấu dạng tinh thể – QUICSEAL 111

Sự phát triển của tinh thể sẽ là giảm độ xốp của các mao mạch, từ đó cải thiện đặc tính chống thấm của bề mặt bê tông đã qua xử lý. Sản phẩm được sử dụng chống thấm cho những công trình như:

  • Phòng tắm, phòng bếp, ban công, sân vườn hay mang chứa nước
  • Đường hầm
  • Cổ ống

Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

  • Sản phẩm dễ dàng thi công
  • Chi phí bỏ ra cho sản phẩm thấp
  • có thể sử dụng trên bê tông tươi
  • Có khả năng chống thấm hiệu quả trong điều kiện thủy tĩnh
  • Mặc dù có khả năng chống thấm tốt nhưng vẫn cho bê tông thở
  • Trong quá trình san lấp không yêu cầu bảo vệ khắt khe

2. Quy trình thi công chống thấm cho bê tông bằng QUICSEAL 111

Bề mặt thi công

Bề mặt của bê tông chống thấm cần phải làm sạch, loại bỏ các bụi bẩn, lớp sơn phủ hay các chất khác làm ảnh hưởng đến độ bám dính của sản phẩm. Nên sử dụng chổi hoặc thanh gỗ nhám để hoàn thiện trên bề mặt bê tông nằm ngang. Đối với các bề mặt rỗ, nên gia cố bằng một lớp lót trước khi sử dụng sản phẩm.

Thi công quét

Trộn QUICSEAL 111 25kg với 6.5 lít nước, để tạo ra hỗn hợp đồng nhất, chòe 15 phút để hỗn hợp xảy ra phản ứng hóa học. Trước khi thi công, làm ẩm bề mặt bê tông với nước sẽ thúc đẩy phản ứng.

Thi công bằng chổi lông cứng, để đảm bảo lớp chống thấm phủ kín bề mặt bê tông. Trước khi thi công lớp thứ hai, nên làm ẩn bề mặt, lớp thứ hai thi công vuông góc với lớp thứ nhất, và thời gian thi công giữa hai lớp là 2 giờ.

QUICSEAL 111 - Chất chống thấm dạng tinh thể 3

Quy trình chống thấm QUICSEAL 111 như thế nào để đem lại hiệu quả

Rắc khô cho bề mặt bê tông mới

Nên chia thành 2 lần rắc để đảm bảo đạt được lớp phủ đồng nhất. Ở lần rắc thứ nhất, rắc ½ lượng QUICSEAL 111 sau khi bề mặt bê tông đã rút nước. Để thời gian cho sản phẩm ngấm nước từ bê tông hoặc màu đậm hơn trước khi xoa. Sau đó, rắc đều phần sản phẩm còn lại vuông góc với lớp đầu tiên và xoa đều tay đến khi hoàn thành.

Xem thêm:TamSeal 20

Hoàn thiện thi công

Khi lớp cuối cùng đã gần khô cứng, hoàn thiện bề mặt với dụng cụ thích hợp để đạt một mặt bằng hoàn thiện nhất.

Bảo vệ và đóng rắn

Bảo dưỡng là công việc quan trọng để đảm bảo được độ bền lâu dài và chất lượng của lớp phủ. Bảo dưỡng bắt đầu càng sớm càng tốt để ngăn ngừa những vết nứt của bề mặt.

Ngoài ra, giữ ẩm cho QUICSEAL 111 ít nhất là 48 giờ bằng việc phun đều bề mặt nước hơi sương 3 lần/ ngày, thực hiện trong 2 đến 3 ngày. Trong điều kiện môi trường nóng có thể phun nước hơi sương thường xuyên hơn.

3. Địa chỉ cung cấp, phân phối QUICSEAL 111 uy tín, chất lượng

Bạn đang có nhu cầu sử dụng QUICSEAL 111 để chống thấm cho bề mặt bê tông? Và bạn đang băn khoăn tìm đại lý cung cấp vật liệu chống thấm uy tín, chất lượng mà giá thành rẻ tại Hà Nội?

Hãy đến ngay với chúng tôi, antienhung.vn là đơn vị cung cấp các loại vật tư xây dựng, vật tư công trình trên toàn quốc. Chúng tôi khẳng định mang đến cho khách hàng những sản phẩm băng cản nước với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Chất lượng là điểm cộng khiến các công trình ưu tiên sử dụng sản phẩm tại antienhung.vn. Và chúng tôi cam kết chỉ cung cấp sản phẩm chống thấm chính hãng, vận chuyển đến tận công trình cho khách hàng, cùng với phương thức thanh toán linh hoạt.

Antienhung.com đơn vị được nhiều công trình lựa chọn

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tận tình, chu đáo.

Liên hệ thi công & mua hàngTại Hà Nội :

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

Liên hệ thi công & mua hàng Tại TP Hồ Chí Minh :

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

68 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066

Vừa rồi, bài viết đã chia sẻ quy trình thi công chống thấm bằng QUICSEAL 111 đến bạn đọc. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp bạn thực hiện chống thấm đúng cách để mang lại hiệu quả cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.