Những điều cần biết về sản phẩm Keo PU trương nở SL 668

Keo trương nở PU SL-668 1

Những điều cần biết về sản phẩm Keo PU trương nở SL 668

Keo PU trương nở SL 688 là một trong những sản phẩm dùng trong công nghệ chống thấm. Loại keo này có tác dụng nhanh và thi công đơn giản bởi vậy rất được ưa chuộng trên thị trường. Bài viết sau sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về sản phẩm để bạn tham khảo.

  1. Thông tin chi tiết sản phẩm keo PU Trương nở SL 668

Mô tả sản phẩm

Sản phẩm PU trương nở SL 688 là keo một thành phần. Loại keo này có cách thi công vô cùng đơn giản, tác dụng nhanh chóng. Sản phẩm dùng để bơm vào các vết nứt bị rò rỉ và khe chống nước bị rò rỉ ra ngoài.

Keo trương nở PU SL-668 1

Sản phẩm keo PU Trương nở SL 668

Phạm vi ứng dụng của sản phẩm

SL-669 là sản phẩm để ngăn nước rò rỉ vô cùng lý tưởng. Nó được áp dụng cho các trường hợp sau:

  • Ngăn nước rò rỉ cho các công trình đường hầm, tường cọc, hầm ngầm…
  • Ngăn nước rò rỉ qua khe hay vết nứt bê tông, vữa, khe lún, khe co giãn
  • Ngăn nước rò rỉ qua khe hoặc vết nứt
  • Bơm vào các khe rò rỉ nước trong đường ống, ống nước ngầm, ống nước thải

Đặc tính sản phẩm keo PU Trương nở SL 668

Keo PU Trương nở SL 668 có những đặc tính nổi bật sau:

Sản phẩm có tính tan nước vì vậy không làm đọng nước trong các khe nứt nên có tác dụng chống thấm tốt.  Thêm vào đó, nguyên liệu còn có độ dính khá thấp và thi công đơn giản, nhanh chóng.

Sau khi bật nắp sản phẩm dù thời gian thi công dài thì cũng không lo bị biến chất. Trong khi đó, trước khi mở nắp sản phẩm có thời gian bảo quản lên đến trên 6 tháng.

Keo Pu trương nở SL 668 có thể nở lên đến gần 33 lần có hiệu quả chống thấm cao, tiết kiệm được nguyên liệu. SL-669 có thể phình ra sau khoảng thời gian từ 5 đến 10 phút khi tiếp xúc với nước. Sau đó nó cần khoảng 2 đến 3 tiếng để hoàn toàn khô cứng.

Keo Pu trương nở SL 668 có thể nở lên đến gần 33 lần

Đây là sản phẩm mang lại khả năng chống acid nhẹ và độ kiềm cao. Đặc biệt, SL 668 không bị biến chất bởi các chất hóa học có trong nước biển.

Trong quá trình thi công, sẽ thừa những phần ngoài bề mặt. Đối với loại keo này, người thi công có thể dễ dàng cắt bỏ nó. Nguyên liệu sẽ không bị co rút theo thời gian. Thêm vào đó chất trương nở tạo bột thẩm thấu lỗ hổng và đường nứt rất hiệu quả.

 2. Quy trình xử lý chống thấm ngược, rò rỉ nước bằng keo pu 668

Hiện nay, keo PU Trương nở SL 688 được sử dụng nhiều bởi khả năng trương nở, chống thấm lên đến 33 lần thể tích ban đầu. Vì vậy có tác dụng rất tốt khi ngăn nước bị rò rỉ qua khe, vết nứt vữa và bê tông.

  • Bước 1: Xác định vị trí rò rỉ nước, làm vệ sinh sạch sẽ
  • Bước 2: Dùng máy khoan để khoan xéo vào chỗ rò rỉ
  • Bước 3: Đưa kim bơm keo vào vị trí khoan đó sau đó tiến hành dùng máy bơm keo TC 500, TC 600 bơm keo pu 668 vào. Chú ý cho đến khi keo tràn ra ngoài thì dừng lại.
  • Bước 4: Sau một thời gian keo bắt đầu khô lại bạn cần làm vệ sinh sạch sẽ bề mặt, hoàn thiện.

3. Đơn vị cung cấp keo PU trương nở SL 688 uy tín, chất lượng trên thị trường

Để mua được sản phẩm PU trương nở SL 688 uy tín chất lượng các bạn có thể tìm đến với địa chỉ antienhung.vn. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng, chính hãng với giá phải chăng trên thị trường hiện nay.

Hiện nay chúng tôi đã có hơn 20 năm trong ngành vật liệu xây dựng, vật liệu chống thấm,…. Đối với An Tiến Hưng, sự hài lòng của khách hàng chính là nguồn động lực để chúng tôi không ngừng phấn đấu hoàn thiện.

Antienhung.com cung cấp sản phẩm PU trương nở SL 688 chính hãng, chất lượng

Antienhung.com cam kết tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều là hàng chính hãng với chất lượng tuyệt hảo. Đến với chúng tôi, qúy vị và các bạn sẽ mua được các sản phẩm PU SL 688 với mức giá ưu đãi nhất.

Xem thêm:CHẤT TRÁM KHE SIKAFLEX 221

Bài viết trên đã cung cấp các thông tin về PU trương nở SL 688 đến quý vị và các bạn. Mong rằng các thông tin mà trên sẽ giúp ích cho quý vị và các bạn trong quá trình chống thấm công trình.

Liên hệ thi công & mua hàngTại Hà Nội :

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

Liên hệ thi công & mua hàng Tại TP Hồ Chí Minh :

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

68 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.