Những loại sơn ngoại thất tốt

Sơn ngoại thất cao cấp Nippon WeatherGard 12 33445

Những loại sơn ngoại thất tốt

Sơn lót ngoại thất weathergard sealer là một trong các loại sơn có chất lượng tốt được đa số mọi người sử dụng. Sơn ngoại thất sẽ giúp ngôi nhà của bạn luôn trong tình trạng như mới, kéo dài tuổi thọ cho ngôi nhà. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số loại sơn ngoại thất tốt nhất hiện nay.

1. Sơn lót ngoại thất Nippon WeatherGard Sealer

Sơn lót ngoại thất WeatherGard Sealer là dòng sơn lót giúp hỗ trợ lớp sơn phía ngoài cùng của ngoại thất có hiệu quả hơn. Nó có tính năng chống kiềm vượt trội được nhiều người đánh giá cao.

Loại sơn này là sản phẩm được sản xuất từ thương hiệu sơn nippon có chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực này. Những dòng sơn lót ngoại thất của nippon luôn chống lại được sự sinh trưởng, phát triển của các loại rong rêu và nấm mốc. Bạn không còn phải lo lắng ngôi nhà trở nên xấu xí vì bị rêu bám vào những mùa mưa.

Sơn ngoại thất cao cấp Nippon WeatherGard 12 33445
Sơn ngoại thất weathergard sealer là loại sơn gốc nước

Sơn ngoại thất WeatherGard Sealer có độ bám dính khá cao, là loại sơn hoàn hảo nhất. Trong sản phẩm này không hề chứa thêm chất độc hại nào gây ảnh hưởng đến mọi thành viên trong gia đình bạn.

Xem thêm: Sơn JOTAFLOOR SEALER (20 LÍT)

2. Sơn ngoại thất Kova K-261

Kova là dòng sơn sản xuất trong nước nên nhà sản xuất rất quan tâm đến yếu tố thời tiết của nước ta. Sơn ngoại thất Kova K-261 có nhiều đặc tính phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, ngăn cản quá trình bám bụi bẩn và rong rêu.

Cũng như sơn lót ngoại thất WeatherGard Sealer, sơn ngoại thất Kova K-261 cũng có rất nhiều đặc tính nổi bật. Nó có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng mà mỗi loại sơn cần có.

Sơn ngoại thất cao cấp Nippon WeatherGard 12 3344

Sơn ngoại thất Kova K-261 phù hợp với khí hậu nhiệt đới

Đây là loại sơn thuộc hệ Acrylic để phủ ngoài căn nhà, hoàn toàn phù hợp với khí hậu nhiệt đới, nóng ẩm của Việt Nam. Sơn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho toàn bộ mặt ngoài của ngôi nhà. Các tia cực tím và sự ẩm thấp của thời tiết không làm khó được bề mặt tường khi có sơn Kova K-261.

Sau khi làm phẳng tường bằng chất bột mastic Kova thì người thợ sẽ sơn 1 lớp sơn ngoại thất Kova K-261 bên ngoài để tăng thêm độ bám dính. Sơn Kova phù hợp mọi công trình xây dựng như dân dụng và công nghiệp.

Sơn được làm 100% là hệ nước nên rất nhanh khô và dễ dàng trong thi công công trình. Sơn có độ phủ gần như là tuyệt đối, giúp bảo vệ bề mặt không bị bong tróc do tác động bên ngoài.

Tường nhà bạn sẽ không bao giờ bị thấm nước ngược từ bên ngoài vào nhờ lớp sơn ngoại thất bảo vệ. Sơn không gây độc hại đến sức khỏe người thi công và gia đình bạn bởi trong sơn không có các thành phần như thủy ngân, chì hoặc những chất gây ung thư.

Bên cạnh đó, màu sắc ngôi nhà sẽ theo ý thích của bạn nhờ vào sự đa dạng màu sắc của loại sơn này. Theo thống kê của nhà sản xuất thì có đến hơn 1000 màu sắc sơn để bạn lựa chọn.

Xem thêm: Sơn nippon vinilex 120 active primer

3. Mua sơn ngoại thất ở đâu chất lượng nhất?

Để tìm được nơi kinh doanh sơn ngoại thất nói chung và sơn lót ngoại thất weathergard sealer nói riêng khá dễ dàng. Mặc dù vậy, bạn nên lưu ý tìm đến những địa chỉ có uy tín để gửi niềm tin.

Đến với công ty An Tiến Hưng bạn sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng các sản phẩm cũng như sự phục vụ chuyên nghiệp. Tại đây, bạn có thể lựa chọn thoải mái loại sơn cũng như màu sơn theo ý thích.

Hãy làm cho ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo hơn từ bên ngoài bằng việc sử dụng sơn lót ngoại thất weathergard sealer hoặc sơn Kova K-261.

Bài viết liên quan :

Sơn ngoại thất cao cấp được đánh giá dựa trên những tiêu chí nào?

Chọn sơn ngoại thất cho ngôi nhà bền, đẹp

Những loại sơn ngoại thất tốt

Giới thiệu về sơn ngoại thất weathergard sealer

Vì sao nên lựa chọn sơn ngoại thất weathergard sealer

Ngôi nhà của bạn sẽ hoàn hảo hơn với Sơn skimcoat weathergard

Skimcoat weathergard – Sơn lót ngoại thất được nhiều người tin dùng

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.