Những lưu ý khi sử dụng chất chống thấm và trám bít bestseal AC401

bestseal AC401dg

Những lưu ý khi sử dụng chất chống thấm và trám bít bestseal AC401

Để quá trình chống thấm ngôi nhà của gia đình được hoàn chỉnh và mang vẻ đẹp hoàn mỹ thì trong quá trình sử dụng Bestseal AC401 bạn cần phải có một số chú ý. Vậy đó là những lưu ý gì? Cùng antienhung.vn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

1. Một vài nét về chất chống thấm và trám bít Bestseal AC401

Bestseal AC401 là chất chống thấm gốc xi măng một thành phần, gốc khoáng vô cơ có tính năng chất thấm cao, liên kết tốt, không bong tróc, không nứt nẻ trong quá trình sử dụng. Bestseal AC401 được làm từ polymer chuyên dụng kết hợp với khoáng chất silicat và sợi khoáng silicat thiên nhiên đã được tinh chế.

Bestseal AC401 có khả năng liên kết và bám dính cao với mọi loại bề mặt vật liệu có nguồn gốc silicate như: bề mặt gạch xây, vữa tô trát, thạch cao, bê tông…Sản phẩm được dùng chống thấm các bề mặt tường bao che, sê-nô, sân thượng, sàn toilet, hồ bơi, bể chứa nước, vách tầng hầm…

Xem thêm: Chất chống thấm Bestseal AC408

Bestseal AC401 là chất chống thấm gốc xi măng một thành phần

Bestseal AC401 là chất chống thấm gốc xi măng một thành phần

2. Hướng dẫn sử dụng chất chống thấm Bestseal AC401

Bề mặt thi công phải được chuẩn bị và vệ sinh sạch sẽ, không đọng nước

Trộn Bestseal AC401 theo tỷ lệ quy định:  Bestseal AC401 : nước sạch = 3 : 1. Thời gian trộn tối thiểu là 5 phút nhưng có thể trộn lâu hơn cho đến khi đạt được độ đồng nhất đúng yêu cầu.

Thi công: Dùng chổi quét lông cứng hoặc vòi phun áp lực cao quét mạnh tay hỗn hợp đã trộn lên bề mặt cần chống thấm từng lớp một (độ dày mỗi lớp quét không quá 1mm). Thời gian chờ tối thiểu để thi công lớp kế tiếp là 300 phút.

Đối với bề mặt bê tông nằm ngang như đáy tầng hầm, đáy bể chứa nước…thì có thể rắc trực tiếp bột khô Bestseal AC401 lên bề mặt bê tông vừa mới đổ (khoảng 120 – 180 phút sau) rồi sử dụng máy xoa để xoa phẳng bề mặt chống thấm.

Xem thêm: Chất chống thấm Bestseal AC400

Sử dụng chất chống thấm Bestseal AC401 cho ngôi nhà của gia đình mình

Sử dụng chất chống thấm Bestseal AC401 cho ngôi nhà của gia đình mình

3. Một số lưu ý khi sử dụng chất chống thấm và trám bít Bestseal AC401

Để chất chống thấm và trám bít Bestseal AC401 mang lại hiệu quả cao thì khi sử dụng bạn cần phải chú ý một số vấn đề sau:

  • Làm ẩm bề mặt nhưng không để đọng vũng trước khi thi công. Phải làm ẩm bề mặt lớp trước bằng nước sạch trước khi thi công lớp kế tiếp
  • Nếu thi công trong điều kiện nắng và gió nhiều cần phải tuân thủ nghiêm ngặt điều kiện bảo dưỡng giữ ẩm vật liệu giống như các sản phẩm có nguồn gốc xi măng khác khi bề mặt vật liệu bắt đầu khô. Thời gian thi công của hỗn hợp là 60 phút kể từ lúc trộn
  • Nhất thiết phải quét tối thiểu hai lớp Bestseal AC401 để chống thấm bề mặt. Không sử dụng phần hỗn hợp đã hết thời gian thi công và bắt đầu đóng rắn.

Bestseal AC401 là chất chống thấm gốc xi măng một thành phần, không độc, không bắt cháy. Tuy nhiên để đảm bảo điều kiện an toàn lao động, sản phẩm phải được sử dụng trong các điều kiện quy định chung khi sử dụng hóa chất kiềm tính.

Lựa chọn chất chống thấm và trám bít Bestseal AC401 cho ngôi nhà của bạn là vô cùng hợp lý. Bạn có thể mua sản phẩm này tại các đại lý hay những cửa hàng sơn. Nhưng để đảm bảo về chất lượng và tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng bạn nên đến công ty An Tiến Hưng.

Chất chống thấm Bestseal AC401 lý tưởng cho mọi bề mặt, sản phẩm được nhiều gia chủ lựa chọn. Bạn muốn tham khảo thêm các sản phẩm khác hãy ghé qua web : https://antienhung.com. Trong quá trình sử dụng có thắc mắc bạn hãy liên hệ qua hotline: 0911.66.00.66, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ MUA HÀNG HOẶC THI CÔNG 

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.