Những lưu ý khi sử dụng sơn lót BestPrimer EP702

Khi thi công Bestprimer EP702 nên mang găng tay, khẩu trang, kính bảo hộ

Những lưu ý khi sử dụng sơn lót BestPrimer EP702

Quy trình thi công rất quan trọng, nó sẽ quyết định xem bề mặt được sơn có hoàn hảo hay không. Sản phẩm có tốt có bền hay không phụ thuộc vào bàn tay của người thợ. Đơi với sơn lót phủ bề mặt nền BestPrimer EP702 thì như thế nào? Cùng tìm hiểu về cách sử dụng loại sơn phủ này thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. Hướng dẫn thi công

Hệ thống phủ

Đối với bề mặt hấp thụ mạnh và bở nên pha thêm 10% trọng lượng nước sạch cho lớp thứ nhất và sơn lót tối thiểu 2 lớp trước khi tiến hành sơn phủ các loại sơn epoxy dòng BestCoat.

Đối với bề mặt phẳng, đặc chắc và có độ nhám trung bình thì chỉ cần sơn lót 1 lớp Bestprimer EP702 sau khi bề mặt đã được làm sạch bằng các biện pháp thích hợp.

Đối với bề mặt đã được xử lý bằng hardener xoa bóng, nên xử lý bề mặt bằng Best Coros trước khi ứng dụng Bestprimer EP702.

Điều kiện bề mặt

Bề mặt phải đạt cường độ tối thiểu với cường độ nén là 20MPa và cường độ kéo là 1.5MPa. Bề mặt nền phải bằng phẳng, đặc chắc, không đẫm nước, các tạp chất, mảnh vỡ, bụi bẩn phải được vệ sinh đúng yêu cầu.

Xem thêm: Sơn lót chống ẩm BestPrimer EP703

BestPrimer EP702 là sơn lót epoxy, gốc nước, hai thành phần

BestPrimer EP702 – Sơn lót Epoxy, gốc nước, hai thành phần

Hướng dẫn trộn

Trước khi thi công, hai thành phần A và B phải được trộn kỹ theo đúng tỷ lệ bằng máy trộn điện hoặc cần trộn vận hành bằng khí nén có tốc độ 300 – 400 vòng/phút. Thời gian trộn tối thiểu là 3 phút nhưng có thể trộn lâu hơn cho đến khi đạt được độ đồng nhất đúng yêu cầu. Đặc biệt để vật liệu trong thời gian khoảng 5 phút và trộn lại trước khi thi công.

Hướng dẫn thi công

Dùng cọ quét, ru-lô lông ngắn hoặc bình phun áp lực phủ đều Bestprimer EP702 lên toàn bộ bề mặt cần sơn với định mức dao động 0.10 – 0.15 kg/m2/lớp. Khi thi công lớp lót thứ hai hoặc các lớp sơn phủ kế tiếp, phải đảm bảo lớp thứ nhất hoàn toàn khô mặt không dính tay.

2. Những lưu ý khi sử dụng sơn lót Bestprimer EP702

Trong quá trình thi công và sử dụng Bestprimer EP702 cần một số lưu ý sau:

  • Không được thi công quá định mức 0.40 kg/m2 trong mọi trường hợp.
  • Khu vực thi công phải đảm bảo thông thoáng gió, tránh mưa và ánh nắng chiếu trực tiếp khi vật liệu chưa đóng rắn hoàn toàn.
  • Không được sử dụng phần vật liệu đã hết thời gian cho phép thi công.
  • Dùng nước sạch và xà phòng rửa dụng cụ sau khi sử dụng xong và trước khi vật liệu đóng rắn.
  • Cả hai thành phần của Bestprimer EP702 không nguy hiểm, dễ cháy, có khả năng gây dị ứng đối với da mẫn cảm. Khi thi công nên mang găng tay, khẩu trang, kính bảo hộ. Khi bị văng vào mắt, mũi, miệng…phải rửa ngay bằng nước sạch nhiều lần trước khi đến cơ quan y tế nơi gần nhất để được điều trị kịp thời và đúng phương pháp.

Khi thi công Bestprimer EP702 nên mang găng tay, khẩu trang, kính bảo hộ

Khi thi công Bestprimer EP702 nên mang găng tay, khẩu trang, kính bảo hộ

Xem thêm: Sơn lót BestPrimer EP701

3. Địa chỉ cung cấp Bestprimer EP702 uy tín và đảm bảo chất lượng

Hiện nay hàng loạt đại lý và cửa buôn bán vật liệu xây dựng ra đời. Khiến bạn do dự không biết nên chọn địa chỉ cung cấp nền sàn và chất phủ bề mặt Bestprimer EP702 nào đáp ứng được nhu cầu của bạn. Đây là một điều rất khó bởi có rất nhiều địa chỉ vì lợi nhuận mà bất chấp buôn bán cả những sản phẩm kém chất lượng.

Nằm trong số những địa chỉ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu đó là Công ty An Tiến Hưng. Chúng tôi có trong tay đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tư vấn chu đáo, chi tiết giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được cung cấp những sản phẩm chính hãng, có hóa đơn chứng từ chứng nhận sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ.

Khi bạn cần biết thêm thông tin chi tiết về  Bestprimer EP702 và các sản phẩm khác liên quan đến xây dựng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua

Bài viết liên quan :

Thông tin chi tiết về sơn lót Epoxy BestPrimer EP702

Những lưu ý khi sử dụng sơn lót BestPrimer EP702

Sản phẩm sơn lót BestPrimer EP701 có ưu điểm gì nổi bật

Bạn đã biết gì về sơn lót BestPrimer EP701

Sơn lót BestPrimer EP701 được sử dụng như thế nào mang lại hiệu quả cao

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart