Những lưu ý khi sử dụng sơn Nippon Bilac Metal Red Oxide Primer

Sơn Nippon Bilac Metal Red Oxide Primer

Những lưu ý khi sử dụng sơn Nippon Bilac Metal Red Oxide Primer

Sơn nippon Bilac Metal Red Oxide Primer là loại sơn dạng nước, được hòa chung với dung môi để phủ lên lớp bề mặt gỗ và kim loại. Để có một lớp sơn bền đẹp trường tồn cùng thời gian thì trong quá trình thi công cần tuân thủ một số lưu ý. Vậy có những lưu ý nào? Hãy cùng antienhung.vn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Khái quát một vài nét về sơn Bilac Metal Red Oxide Primer

Sơn nippon Bilac Metal Red Oxide Primer là loại sơn dân dụng dầu gốc Alkyd, có độ bền cao. Độ bóng và độ che phủ cao. Được sử dụng  làm lớp sơn phủ cho các bề mặt kim loại có chứa nhiều sắt ở điều kiện ăn mòn nhẹ.

Sơn Bilac Metal Red Oxide Primer có rất nhiều đặc điểm:

  • Kinh tế và dễ sử dụng
  • Độ che phủ cao
  • Có đặc tính chống ăn mòn, hiệu quả cao hơn khi kết hợp với lớp sơn lót
  • Màng sơn có độ bền cao
  • Độ bám dính rất tốt trên nhiều bề mặt
  • Màng sơn phẳng mịn
  • Thời gian khô ngắn hơn so với các loại sơn tương tự khác
  • Độ bóng rất cao

Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt cần sơn phải sạch, khô, ổn định và không dính bụi, dầu, mỡ hay các sự nhiễm bẩn khác. Làm sạch bề mặt theo tiêu chuẩn Thụy Điển ST 2.0. Để có kết quả bảo vệ tốt nhất và lâu dài, làm sạch bề mặt theo tiêu chuẩn Thụy Điển SA 2.5. Phương pháp chuẩn bị bề mặt tùy thuộc vào từng loại bề mặt và điều kiện mà việc thi công được tiến hành.

Xem thêm: Sơn lót ngăn ngừa rỉ sét maxilite

Sơn nippon Bilac Metal Red Oxide Primer là loại sơn dạng nước phủ lên lớp bề mặt gỗ và kim loại

Sơn nippon Bilac Metal Red Oxide Primer là loại sơn dạng nước phủ lên lớp bề mặt gỗ và kim loại

Pha sơn với dung môi

Việc pha sơn cần tuân thủ tỷ lệ pha và những loại dung môi phù hợp được nhà sản xuất công bố. Với sơn nippon Bilac Metal Red Oxide Primer thì bạn nên pha sơn với dung môi Nippon Bilac Thinner.

Bạn sẽ có được một lớp sơn bền đẹp theo thời gian và được bảo hành từ sơn dân dụng nippon. Số lớp sơn đề nghị là 1-2 lớp, độ dày đối với mỗi lớp sơn khoảng 40 microns đối với màng sơn khô, 82 microns đối với màng sơn ướt.

Xem thêm: Sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT)

Thời gian khô của sơn

Đối với sơn nippon Bilac Metal Red Oxide Primer trong điều kiện nhiệt độ từ 25 đến 30 độ C, thời gian khô bề mặt khoảng 01 giờ và thời gian khô để xử lý là  16 giờ. Bạn cần che chắn tác động lên bề mặt sơn để đảm bảo sơn bám chắc và không bị trầy xước bề mặt sơn. Đồng thời, bạn nên chú ý thời gian giữa 2 lớp sơn tốt nhất là từ 16 giờ trở lên để đảm bảo sơn các lớp sơn đã khô và bám chắc.

Để sơn nippon Bilac Metal Red Oxide Primer đạt hiệu quả trong quá trình thi công cần tuân thủ một số lưu ý

Để sơn nippon Bilac Metal Red Oxide Primer đạt hiệu quả trong quá trình thi công cần tuân thủ một số lưu ý

Địa chỉ cung cấp sơn nippon Bilac Metal Red Oxide Primer chính hãng và uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đại lý hay cửa hàng bán sơn nippon Bilac Metal Red Oxide Primer. Tuy nhiên để lựa chọn được địa chỉ tin cậy và đảm bảo hàng chất lượng cao lại không phải điều dễ dàng.

Thay vì cứ ngồi một chỗ và phân vân thì bạn có thể đến ngay công ty An Tiến Hưng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc lành nghề và tận tâm sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24.

Không những thế, tại công ty An Tiến Hưng có đa dạng màu sắc sơn nippon Bilac Metal Red Oxide Primer để bạn tha hồ lựa chọn. Bạn hãy yên tâm vì chúng tôi còn có những chương trình ưu đãi và bảo hành cho mọi khách hàng khi đặt mua sản phẩm.

Để một ngôi nhà hoàn thiện và gia chủ tự hào thì sự có mặt của sơn nippon Bilac Metal Red Oxide Primer là rất cần thiết. Bạn hãy truy cập vào trang web : https://antienhung.vn/ để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm. Hoặc có thể gọi ngay tới hotline: 0911.18.16.18, chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn.