Những lưu ý khi thi công sơn Nippon Reflective Road Line

sơn Nippon Reflective Road Linea

Những lưu ý khi thi công sơn Nippon Reflective Road Line

Sơn Nippon Reflective Road Line là sơn kẻ đường giao thông chuyên dụng của hãng Nippon. Sản phẩm được sử dụng phổ biến làm vạch kẻ đường giao thông, vạch phân chia ô bãi tại tầng hầm, sân bay…Những lưu ý nào cần chú ý khi sử dụng sơn, cùng tìm hiểu nhé!

1. Nên sử dụng sơn Nippon Reflective Road Line để kẻ đường

Vạch kẻ đường giao thông là vạch chỉ sự phân chia của làn đường, vị trí hoặc hướng đi, vị trí dừng lại mà chúng ta vẫn thường gặp trong quá trình tham gia giao thông diễn ra hằng ngày. Và để tạo lên những vạch kẻ đường giao thông thì người ta đã sử dụng một loại vật liệu gọi là sơn Nippon Reflective Road Line để vẽ lên nó. Đây là một loại sơn của hãng sơn Nippon chuyên dụng được sử dụng trong ngành giao thông nhằm cảnh báo, hướng dẫn và phân chia cụ thể những vấn đề giao thông cho người tham gia giao thông như: Phân chia làn đường, gờ giảm tốc, bó vỉa giao thông,…

Sơn kẻ vạch đường Nippon (sơn Nippon Reflective Road Line): sản phẩm được cấu tạo từ thành phần hệ nước gốc Acrylic biến tính silicon có độ bám dính bền chặt lên bề mặt của nhựa đường. Chính vì vậy loại sơn này tốt hơn hẳn so với sơn giao thông hệ dung môi mà các hãng sơn hiện tại đang phát hành.

Xem thêm: Sơn lót cho hệ thống sơn hotmelt KL-M

Loại sơn kẻ vạch này có thành phần gồm nhựa Silicon, bột , nước , màu và các chất phụ gia. Đây là dòng sơn phù hợp nhất với những loại bề mặt bê tông và nhựa đường mới, trong khi những dòng sơn giao thông khác không thể bám dính lên được.

 

Hình ảnh sản phẩm sơn Nippon Reflective Road Line

Hình ảnh sản phẩm sơn Nippon Reflective Road Line

2. Lưu ý khi thi công sơn Nippon Reflective Road Line

Những lưu ý khi thi công sơn Nippon Reflective Road Line:

  • Nếu sơn đặc, bạn có thể pha thêm 5% dung môi pha loãng (được cung cấp bởi Nippon).
  • Nếu thi công sơn Nippon Reflective Road Line kết hợp với sơn phản quang, phải dùng máy có hệ thống rắc hạt phản quang đồng thời.
  • Không bảo quản, tồn trữ sơn Nippon Reflective Road Line trong môi trường vượt quá 430C.
  • Khi dùng máy phun, tuyệt đối không dùng máy phun có hệ khí nén (Compressor) vì màng sơn sẽ bị khô nhanh tức thì. Phải dùng máy phun hệ nén cao áp không có không khí (Airless).
  • Tất cả các thiết bị phải được làm sạch ngay bằng dung môi sau khi sử dụng xong. Các dung môi thay thế không được chỉ định hay cung cấp bởi công ty Nippon Paint mà được dùng để pha loãng có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản phẩm. Tất nhiên cũng dẫn đến bề mặt công trình mặc nhiên sẽ không được bảo đảm hay bảo hành.

Xem thêm: Sơn Nippon Road Line

3. Nên mua sơn Nippon Reflective Road Line ở đâu?

Với sự xuất hiện ngày càng nhiều những đại lý và hay cửa hàng buôn bán các loại sơn khác nhau. Khiến bạn đang phân vân không biết nên chọn địa chỉ nào mua sản phẩm sơn Nippon Reflective Road Line chất lượng và uy tín. Một trong những địa chỉ cung cấp sơn Nippon và rất nhiều hãng khác có chất lượng giá rẻ là Công ty An Tiến Hưng. Đến với chúng tôi bạn sẽ thỏa sức lựa chọn loại sơn phù hợp với nhu cầu cũng như sở thích của mình.

Bài viết liên quan :

Giới thiệu về sơn epoxy Bestcoat EP 707

Đặc điểm nổi bật của sơn Nippon Pu Undercoat White

Giới thiệu về sơn Nippon Pu Undercoat White

Quy trình thi công sơn Nippon Reflective Road Line

Những lưu ý khi thi công sơn Nippon Reflective Road Line

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart