Những lưu ý trong quá trình thi công sản phẩm matit kl5 gold

Matit kl5 golda

Những lưu ý trong quá trình thi công sản phẩm matit kl5 gold

Bạn đã biết gì về phương pháp thi công cho sản phẩm matit kl5 gold và những lưu ý trong quá trình thi công sản phẩm này chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Chuẩn bị bề mặt

Matit kl5 gold là loại matit hai thành phần. Đây là loại matit được sản xuất phù hợp với đặc điểm khí hậu nóng ẩm của nước ta. Là loại sơn có khả năng chịu mài mòn và chống lại hiện tượng thấm áp lực ngược. Vì thế, trong quá trình thi công sản phẩm sơn kova cần phải chú ý những điểm sau:

Trước khi tiến hành thi công matit kl5 gold điều quan trọng nhất là phải quan tâm đến các bề mặt vật liệu. Tất cả những bề mặt thực hiện matit cần phải được làm sạch bụi, các chất bám bẩn, dầu mỡ, rêu mốc, hoặc những lớp sơn cũ đã bị bong tróc…

Đối với những nền nhà hoặc tường nhà mới xây để lớp kết cấu xi măng được ổn định thì cần phải để ít nhất 21 ngày cho ổn định. Sau đó, mới tiến hành thực hiện phủ lớp matit. Như vậy mới mang lại được hiệu quả và chất lượng cao hơn cho lớp matit của bạn.

Xem thêm: Bột trét Waso 135 Bestmix

Nếu như bạn thực hiện phủ matit trong điều kiện thời tiết quá khô, không đủ độ ẩm thì cần phải thực hiện các biện pháp làm ẩm tường bằng ru lô hoặc khăn ướt. Như vậy, mới đảm bảo được chất lượng của lớp matit sau khi thi công.

Matit kl5 gold - matit chịu áp lực nước

Matit kl5 gold – matit chịu áp lực nước

Tiến hành thi công

Để tiến hành thi công matit kl5 gold, bạn cần trộn thành phần matit MT – KL5 gold (A) với chất phụ gia (B) theo lượng đã được cân sẵn. Trong trường hợp nếu thùng matit kl5 gold của bạn bị đặc thì có thể dùng nước sạch pha thêm 5% để đảm bảo được độ dẻo trong quá trình thi công. Sử dụng tối đa tối đa 1.25 lít cho một thùng 25kg.

Tuy nhiên, bạn cần phải cho nước trong lúc trộn với chất phụ gia rồi khuấy lại hỗn hợp một lần nữa cho đồng nhất. Để tránh tình trạng lãng phí thì nên sử dụng hết hỗn hợp trộn trong vòng một giờ nếu không hỗn hợp trên sẽ bị đông cứng và không thể thi công tiếp được.

Tùy theo yêu cầu và độ phẳng của bề mặt mà bạn có thể sử dụng 1 hoặc 2 lớp matit kl5 gold trong quá trình thi công. Lưu ý, lớp thứ 2 cũng phải được xử lý thật sạch, phẳng, sạch bụi như lớp thứ nhất và không nên bả quá dày.

Để đảm bảo cho lớp sơn matit kl5 gold được phủ lên bóng, đẹp thì cần phải dùng khăn ướt lau sạch bụi matit. Và muốn phủ thêm một lớp theo thì cần phải thực sau 1 ngày. Tuy nhiên, nếu như thời tiết ẩm ướt, có mưa nhiều thì thời gian này cần phải được để lâu hơn.

Xem thêm: Bột trét tường Waso 125

Sau khi thực hiện thi công thì cần phải làm sạch dụng cụ bằng nước và xà phòng. Sản phẩm sau khi sử dụng cần phải được đậy nắp, để ở nơi khô ráo và thoáng mát. Thời gian lưu kho tối đa là 3 tháng trong điều kiện đảm bảo.

Matit kl5 gold - hoàn thiện vẻ đẹp ngôi nhà bạn

Matit kl5 gold – hoàn thiện vẻ đẹp ngôi nhà bạn

Nên mua matit kl5 gold ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều nơi bán các loại matit matit kl5 gold. Tuy nhiên, việc tìm được địa chỉ tin cậy thì không phải là chuyện đơn giản. Vậy, hãy đến với An Tiến Hưng chúng tôi!

An Tiến Hưng sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm mới nhất đáp ứng được những mong muốn của quý khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất. cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, tâm huyết sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/24.

Bài viết liên quan :

HƯỚNG DẪN THI CÔNG SƠN NỘI THẤT KOVA K871 GOLD

Giới thiệu về sơn bóng cao cấp trong nhà  K871-gold

Đặc tính ưu việt của SK-6 matit chịu ẩm ướt

Giới thiệu sản phẩm sơn lót chịu mài mòn Kova KL-5T – gold

Vì sao sản phẩm matit kl5 gold được nhiều người tin dùng?

Những lưu ý trong quá trình thi công sản phẩm matit kl5 gold

Matit kl5 gold – đặc điểm và công dụng

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.