Những lý do bạn nên chọn sơn Nippon Reflective Road Line

Nippon Reflective Road Line

Những lý do bạn nên chọn sơn Nippon Reflective Road Line

Ngày nay xã hội càng phát triển cũng đồng nghĩa với việc dân số ngày càng tăng cao và mật độ tham gia giao thông từ đó cũng tăng đáng kể. Con người thì có thể di chuyển lên cao nhưng phương tiện giao thông thì không. Chính vì vậy các hầm để xe ra đời, và để việc trông giữ xe được thuận lợi thì việc sử dụng sơn Nippon Reflective Road Line rất cần thiết.

1. Đôi nét đặc biệt về sơn kẻ đường Nippon Reflective Road Line

Theo đặc điểm cấu tạo của tầng hầm thì loại sơn được sử dụng trong tầng hầm là sơn kẻ vạch hay sơn kẻ vạch Nippon Reflective Road Line. Đây là dòng sơn được sử dụng chủ yếu trong các loại chất liệu như kim loại hay các lớp bê tông dày. Chất liệu của loại dòng sơn kẻ vạch tầng hầm này sẽ không thể tự động phát sáng như ánh sáng dạ quang mà bạn thường thấy.

Nhưng với thành phần cấu tạo chính của sơn có các hạt phản quang. Đây cũng chính là phần tạo nên ánh sáng phát quang giúp người nhìn có thể dễ dàng thấy được đường kẻ vạch hay các biển hiệu đã được sử dụng loại sơn này.

Thông số kỹ thuật

 • Màu: Trắng, vàng, đỏ và đen
 • Hoàn thiện: Mờ
 • Tỷ trọng: 1,37 ± 0,05
 • Hàm lượng rắn: 42 ± 2 theo thể tích

Nippon Reflective Road Line

Sản phẩm sơn kẻ vạch Nippon Reflective Road Line

Xem thêm: Sơn lót cho hệ thống sơn hotmelt KL-M

2. Vì sao nên sử dụng sơn cao cấp Nippon Reflective Road Line

Khả năng bám dính lên bề mặt nhựa đường của sơn cao cấp Nippon Reflective Road Line tốt hơn hẳn so với các dòng sơn vạch kẻ đường gốc Alkyd hệ dung môi hiện hành.

 • Khả năng kháng kiềm tốt, thi công được cả trên bề mặt bê tông đang ẩm ướt
 • Là sơn kẻ vạch hệ nước nên đặc biệt không gây ô nhiễm môi trường, không mùi khó chịu, không hôi và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người thi công, người đi lại tham gia giao thông.
 • Khả năng chống mài mòn và bong tróc của sản phẩm tốt. Sơn tuyệt đối không bị bay màu
 • Độ bền của sơn từ khoảng 2 – 5 năm tùy thuộc vào vị trí của bề mặt, như tại bề mặt đường nhựa thì khoản  2 – 3 năm, còn đối với con lươn thì độ bền khoản 5 năm.
 • Sơn kẻ vạch cao cấp Nippon Reflective Road Line còn có thể dùng cho con lươn bê tông, đường chạy, bãi đậu xe, vạch phân làn. Độ bền của sơn dùng cho con lươn là 05 năm.
 • Loại sơn kẻ vạch này có thành phần gồm nhựa Silicon, bột , nước , màu và các chất phụ gia. Đây là dòng sơn phù hợp nhất với những loại bề mặt bê tông và nhựa đường mới, trong khi những dòng sơn giao thông khác không thể bám dính lên được.
 • Có thể dùng được với hạt phản quang, giúp tăng khả năng phản quang tốt cho các vạch kẻ đường
 • Sơn vạch kẻ đường Nippon có 4 màu cơ bản là trắng, vàng , đen, đỏ

sơn Nippon Reflective Road Linea

Sơn kẻ đường Nippon Reflective Road Line giúp công trình của bạn đạt chất lượng tiêu chuẩn

Xem thêm: Sơn Nippon Road Line

3. Nên mua sơn kẻ vạch cho công trình lớn Nippon Reflective Road Line ở đâu?

Cửa hàng, đại lý bán sơn thì rất là nhiều, nhưng ở đâu bán đúng sơn cho t hi công công trình công cộng dùng Nippon Reflective Road Line chất lượng lại là một câu hỏi đối với người tiêu dùng. Tuy nhiên, khi đến với An Tiến Hưng nhà cung cấp những sản phẩm sơn nippon chính hãng trên thị trường. Chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được một sản phẩm sơn ưng ý nhất.

Bài viết liên quan :

Những lý do bạn nên chọn sơn Nippon Reflective Road Line

Quy trình thi công sơn Nippon Road Line

Tại sao sơn Nippon Road Line có mặt ở khắp các công trình

Giới thiệu sơn Nippon Road Line

Quy trình thi công sơn Nippon Momento Cloud

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart