Những ưu điểm của CN-05 sơn chống nóng

CN-05a

Những ưu điểm của CN-05 sơn chống nóng

Sản phẩm CN-05 sơn chống nóng được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng cho các công trình của mình. Vậy sản phẩm này có những ưu điểm gì nổi trội? Bài viết của đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có được thông tin cần thiết nhất. Cùng theo dõi ngay sau đây nhé.

Vài nét về sản phẩm CN-05 sơn chống nóng

Sản phẩm CN-05 sơn chống nóng là sản phẩm sơn ngoại thất có khả năng chống nóng và chống gỉ vượt trội. Sản phẩm này thuộc hệ nước một thành phần, được tạo nên từ lớp màng có khả năng chịu khí hậu nóng bức.

CN-05gj

Sản phẩm là sản phẩm của dòng sơn Kova được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng 

Sơn chống nóng này rất thích hợp với khí hậu ở Việt Nam. Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, do đó vào mùa hè thời tiết sẽ rất nóng và khó chịu. Chính vì vậy nhiều kỹ sư đã sử dụng sản phẩm này cho các công trình lớn hay nhà dân. Để giúp cho không gian trong nhà được thoáng mát, tránh bí bách.

Xem thêm: SK-6 matit chịu ẩm ướt

Ưu điểm của CN-05 sơn chống nóng

CN-05 sơn chống nóng có rất nhiều ưu điểm được vượt trội so với nhiều dòng sơn khác. Sơn có khả năng chống nóng theo quy luật phản xạ ánh sáng và cách nhiệt. Ngoài ra nó còn làm giảm nhiệt độ bề mặt vật liệu, điều hòa nhiệt độ bên ngoài mái tôn và tường ngăn cách không gian bên trong và bên ngoài.

CN-05à

Hình ảnh thi công sơn chống nóng trên mái tôn đạt tiêu chuẩn

Bếu bên ngoài trời càng nắng nóng thì sự chênh lệch của nhiệt độ bên ngoài và bên trong nhà càng cao. Đối với thời tiết nóng, mái tôn có thể lên đến 600C. Nếu gia đình bạn sử dụng sơn chống nóng CN-05 sẽ làm cho nhiệt độ bề mặt mái tôn giảm xuống còn khoảng 200C. Đối với trường hợp nhiệt độ mái tôn tầm 430C thì sẽ giảm xuống còn 80C. Từ đó, cảm giác trong nhà cũng sẽ dịu hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó sản phẩm còn có tác dụng làm tăng khả năng cách nhiệt của mái tôn với các bề mặt khác như xi măng, bê tông, nhựa đường, gỗ… Bên cạnh đó nó còn có khả năng chống gỉ và mục mái tôn, hạn chế rêu mốc. Bảo vệ và tăng độ bền cho mái tôn của gia đình bạn.

Xem thêm: Sơn Nippon Heat Resisting Aluminium

Đặc biệt, bạn cũng sẽ không còn lo lắng mỗi khi trời mưa to. Bởi sản phẩm giúp làm giảm âm thanh trên mái tôn rất hiệu quả. Chính vì vậy đối với các công trình được lợp bằng mái tôn luôn sử dụng sản phẩm này. Nhất là các nà xưởng, các khu vực cần chống nóng và yên tĩnh như khu công nghiệp và nhà kho. Giúp giảm chi phí, tăng tuổi thọ cho các thiết bị,máy móc và vật liệu xây dựng.

Địa chỉ cung cấp sơn CN-05 chống nóng uy tín 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp sơn chống nóng. Nhưng không phải cửa hàng nào cũng mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm đạt chuẩn chất lượng. Chính vì thế bạn cần phải tìm kiếm cho mình một đại lý uy tín và chất lượng nhất.

Không đâu khác công ty TNHH MTV An Tiến Hưng chính là nhà cung cấp sơn uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn mang đến cho người tiêu dùng  sản phẩm CN-05 sơn chống nóng có xuất xứ,, tem mác đầy đủ.

Để biết thêm các thông tin về chúng tôi bạn có thể tham khảo tại trang web antienhung.vn hoặc gọi điện đến hotline 0911.66.00.66 để được hỗ trợ.