Nippon Paint Texkote (Sơn Gai) – sơn nội thất không thể bỏ qua

Thi công sơn gai Nippon Texkote

Nippon Paint Texkote (Sơn Gai) – sơn nội thất không thể bỏ qua

Hiện nay, ngôi nhà không đơn giản chỉ là nơi che mưa che nắng cho con người mà qua nó còn thể hiện được phong cách của chủ nhà. Nếu muốn ngôi nhà có được sự ấn tượng trong từng chi tiết thì sơn Nippon Paint Texkote (Sơn Gai) là lựa chọn tối ưu. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về loại sơn này nhé!

1. Vai trò nổi bật của sơn Nippon Paint Texkote (Sơn Gai)

Sơn gai Texkote còn gọi là sơn Nippon Paint Texkote (Sơn Gai). Sơn có gốc nước, là loại Acrylic nhằm tạo ra hoa văn trang trí. Trong quá trình thi công có thể tạo ra rất nhiều loại hoa văn khác nhau mang lại sự ấn tượng và độc đáo.

Những hoa văn được tạo ra từ dòng sơn gai của hãng sơn nippon có hình dạng khác nhau từ thấp đến cao, từ chi tiết nhỏ đến to. Mọi bề mặt thi công đa dạng như mặt tường nhà mới, hồ vữa, bê tông đúc, gỗ…

Sơn Nippon Paint Texkote (Sơn Gai) được sử dụng trong nhiều công trình

Sơn Nippon Paint Texkote (Sơn Gai) được sử dụng trong nhiều công trình

Sơn nội thất này được nhiều kỹ sư thiết kế công trình chọn lựa để thi công. Bởi lẽ, không chỉ có tác dụng mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà mà nó còn có nhiều lợi ích thiết thực khác.

  • Sơn nội thất Texkote tạo nên phong cách khác biệt cho bề mặt sơn.
  • Nó có tác dụng cách âm hiệu quả cao.
  • Nó được sử dụng rộng rãi để sơn cho các công trình cần sự yên tĩnh như các phòng họp, phòng hát karaoke, hội trường lớn.
  • Bên cạnh đó, sơn Nippon Paint Texkote (Sơn Gai) hỗ trợ rất lớn trong việc giảm âm vang vọng của âm thanh. Các phòng thu âm ca nhạc luôn sử dụng loại sơn này để đạt được âm thanh chuẩn nhất.
  • Dùng sơn gai này sẽ hoàn toàn chống được các hiện tượng vẽ bậy lên tường.
  • Không bao giờ xảy ra việc bị nấm, ẩm mốc tường sau khi dùng sơn Texkote phủ kín bề mặt.

Xem thêm: sơn Nippon Matex Super White

2. Những cách sơn gai tạo hoa văn từ sơn Nippon Paint Texkote (Sơn Gai)

Có 2 loại sơn được tạo ra từ sơn Nippon Paint Texkote (Sơn Gai) là sơn gai cứng và sơn sần. Việc sử dụng loại sơn này đang là xu thế hiện nay, nó được đánh giá cao vì tính ứng dụng.

Cả 2 loại sơn đều có độ bền vững chắc, không thay đổi trong quá trình sử dụng lâu năm của căn nhà. Sản phẩm được điều chế với công nghệ chuyên biệt, ngăn chặn tất cả những sự ảnh hưởng xấu từ môi trường.

Ngôi nhà trở nên hiện đại hơn nhờ sơn Nippon Paint Texkote (Sơn Gai)

Ngôi nhà trở nên hiện đại hơn nhờ sơn Nippon Paint Texkote (Sơn Gai)

Vì sơn Nippon Paint Texkote (Sơn Gai) là dòng sơn cao cấp nên giá cả hơi cao so với những loại sơn gai phổ thông khác. Đối với phương pháp sơn tạo gai trên bề mặt thì bạn nên có thao tác bả bột vừa phải giúp bề mặt cần sơn nhẵn nhụi hơn. Tiếp đến, bạn chỉ cần lăn lên đó một lớp sơn lót giúp bền màu, và sau đó là sử dụng đến súng phun sơn sần.

Xem thêm: Sơn Nippon 1100 Fast Drying Primer

3. Địa chỉ nào bán sơn Nippon Paint Texkote (Sơn Gai) chất lượng

Antienhung.com là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng yêu thích tìm đến. Tại đây chuyên cung cấp các sản phẩm về xây dựng đạt tiêu chuẩn. Sơn Nippon Paint Texkote (Sơn Gai) của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu trong ngành.

Bài viết liên quan :

Sơn Nippon Matex Super White được sử dụng cho những công trình nào?

Chi tiết sản phẩm sơn Nippon Matex Super White

Giới thiệu về sơn lót nippon hitex 5180 sealer

Hướng dẫn sử dụng sơn ngoại thất Super Matex

Nippon Paint Texkote (Sơn Gai) – sơn nội thất không thể bỏ qua

CÁC CÁCH TÍNH ĐỊNH MỨC SƠN CHÍNH XÁC CHO NHÀ CỦA BẠN

DANH MỤC PHÂN LOẠI CẢNG BIỂN VIỆT NAM

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.