Phương pháp thi công bột bả Jotun nội thất (40kg)

Sản phẩm bột bả Jotun ngoại thất (40kg)

Phương pháp thi công bột bả Jotun nội thất (40kg)

Bột bả Jotun nội thất (40kg) hay còn gọi là là Matit hoặc bột trét tường. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình thi công hoàn thiện công trình xây dựng. Sử dụng bột bả là cách giúp bề mặt tường trở nên bóng mịn và bền đẹp hơn.  Bạn hãy theo dõi bài viết sau để hiểu rõ cách thi công đúng tiêu chuẩn.

1. Trước khi thi công cần làm gì?

Nếu công trình là tường cũ thì bạn phải xử lý và loại bỏ sạch sẽ nấm mốc, sơn cũ, các hạt bụi phấn và các lớp xi măng đã bị phong hóa. Đối với tường mới là xi măng, bê tông thì không được thi công trét khi bị bong tróc.

Đặc biệt, những công trình mới xây cần để bề mặt khô ít nhất 21 ngày. Như vậy kết cấu xi măng mới được ổn định rồi bạn bắt đầu tiến hành sử dụng bột bả Jotun nội thất (40kg).

Để đảm bảo sản phẩm phát huy tác dụng và tiết kiệm nguyên vật liệu nhất cần làm ẩm bề mặt tường. Bạn có thể dùng cách lăn ruler nước sạch khoảng 1 đến 2 lớp. Nếu có vết nứt trên bề mặt tường bạn phải được trám kĩ trước khi thi công, tránh bị thấm nước về sau.

Xem thêm: Sơn epoxy BestCoat EP709

Để có lớp sơn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Bề mặt phải thật khô ráo. Bạn phải đảm bảo thời gian cho bề mặt khô thoáng để không bị xấu sau khi trét tường.
  • Độ ẩm của phần nề nên dưới 6% đo bằng máy đo độ ẩm Sovereign. Bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng và xử lý tất cả nguyên nhân gây thấm nước.
  • Các chất không ổn định như bột, chất bẩn, màng sơn cũ, vữa cần được tẩy thật sạch sẽ bằng nước có áp lực cao. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng dụng cụ cạo để loại bỏ những chất khó tẩy sạch.

2. Quá trình thi công bột bả Jotun nội thất (40 kg)

Trước khi thi công hãy dùng gậy khuấy đều hỗn hợp bột và nước. Để bột có thể bám lên bề mặt nội thất, người thi công cần tiến hành pha trộn như sau: Cho 1 phần nước vào thùng, sau đó, cho từ từ  3 phần bột vào trong thùng và khuấy đều cho đến khi tạo thành một hỗn hợp dẻo.

Sản phẩm bột bả Jotun ngoại thất (40kg)

Bột bả Jotun nội thất (40kg) được nhiều người tin dùng

Sau khi pha trộn bột bả Jotun nội thất (40kg) thành hỗn hợp dẻo, người thi công có thể sử dụng dao xoa, bay trét hoặc một số dụng cụ chuyên dụng khác để đưa hỗn hợp lên bề mặt cần sử dụng.

Phương pháp đúng nhất khi thi công bột bả Jotun nội thất (40kg) là dùng cách dùng bay xoa trát để đảm bảo độ che phủ kín tất cả bề mặt. Trên thực tế, mức tiêu hao sơn theo cách này không tiêu tốn quá nhiều nguyên liệu nhưng còn tùy thuộc vào từng vị trí khác nhau.

Xem thêm: Sơn BestCoat EP710

3. Địa chỉ cung cấp bột bả Jotun nội thất (40 kg)

Đến với chúng tôi bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm chính hãng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ. Cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với công trình của gia đình mình.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm bột bả Jotun nội thất (40kg) và các sản phẩm khác hãy truy cập vào website: https://antienhung.com

Bài viết liên quan :

Phương pháp thi công bột bả Jotun nội thất (40kg)

Đặc tính của sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6kg

Tiến hành thi công sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6Kg

Tổng quan về sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6kg

Quy trình thi công sơn gỗ và kim loại Alkyd Primer (20 lít)

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN – THI CÔNG – MUA HÀNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart