Phương pháp thi công sơn nippon texkote

son-ngoai-that-nippon texkote

Phương pháp thi công sơn nippon texkote

Một ngôi nhà mang tính thẩm mỹ cao chắc chắn sẽ không thể thiếu được một sản phẩm sơn ngoại thất hoàn hảo. Vì thế, việc lựa chọn loại sơn nào vừa phù hợp với ngôi nhà của bạn mà vẫn mang lại chất lượng cao đang là câu hỏi đặt ra đối với rất nhiều người. Bài viết sau đây về sơn nippon texkote sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên nhé !

Vài nét về sơn ngoại thất cao cấp nippon texkote (sơn gai)

Sơn nippon texkote là loại sơn ngoại thất được sản xuất nhằm đem đến những kiểu dáng trang trí đẹp mắt cho không gian của bạn bằng phương pháp phun. Có thể nói, ngày nay sơn ngoại thất cao cấp nippon texkote được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Sơn nippon là loại sơn hệ nước, gốc Acrylic Emulsion. Là lớp sơn ở  giữa được dùng để bảo vệ và trang trí cho các bề mặt nội và ngoại thất như: tường trát vữa, bê tông, tường, gỗ… Và được sử dụng nhiều hiện nay.

Xem thêm: Sơn nippon vinilex 120 active primer

Hình ảnh  sơn ngoại thất cao cấp nippon texkote (sơn gai)

Hình ảnh  sơn ngoại thất cao cấp nippon texkote (sơn gai)

Phương pháp thi công sơn ngoại thất cao cấp nippon texkote (sơn gai)

Chuẩn bị bề mặt: Để thực hiện thi công sơn nippon texkote thì bề mặt phẳng cần phải được chuẩn bị kỹ trước khi sơn. Bề mặt phẳng cần phải được xử lý sạch sẽ măng các dung dịch chống rêu, mốc nippon anti-fungus solution.

Bề mặt phải sạch, khô và ổn định trước khi thực hiện phun sơn. Đối với bề mặt mới, cần để khô ít nhất 21 ngày trước khi sơn. Đồng thời cũng cần quan sát mức độ ẩm trước khi sơn bằng máy sovereign.

Phương pháp thi công: sử dụng phương pháp phun có khí.

Mức tiêu hao sơn: Tùy theo kiểu trang trí có những mức tiêu hao nhất định. Theo lý thuyết từ 0.7 đến 1.5m2/lít

Pha loãng: Để có kết quả tốt nhất không nên pha loãng. Nếu cần thiết có thể pha loãng bằng nước sạch, tỉ lệ không quá 3% theo thể tích.

Có thể dùng con lăn để trang trí theo dạng mặt phẳng. Dùng con lăn để lăn bằng khi màng sơn chưa khô khoảng từ 10 đến 15 phút sau khi sơn.

Thời gian chuyển tiếp: Ở điều kiện bình thường thì thời gian chuyển tiếp tối thiểu là 72 giờ.

Vệ sinh: Sau khi thi công phải rửa các dụng cụ bằng nước sạch.

Bảo quản: Đậy chặt nắp thùng và để ở nơi khô ráo, thoáng mát có nhiều độ từ khoảng 5 đến 40 độ C.

Xem thêm: SƠN CHỐNG THẤM NIPPON WP 200

Sơn ngoại thất cao cấp nippon texkote (sơn gai) - niềm tin cho mọi công trình.

Sơn ngoại thất cao cấp nippon texkote (sơn gai) – niềm tin cho mọi công trình.

Địa chỉ cung cấp sơn ngoại thất cao cấp nippon texkote (sơn gai)

Sơn ngoại thất cao cấp nippon texkote trên thị trường được rất nhiều người ưa chuộng không chỉ cho các ngôi nhà mà còn cho những công trình lớn. Hiện nay, có rất nhiều đại lý, cửa hàng cung cấp sản phẩm này. Vậy để tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng bạn phải tìm được địa chỉ bán hàng uy tín và tin cậy.

Có thể nói, An Tiến Hưng được nhiều người đặt niềm tin và được đánh giá là uy tín, bán hàng đảm bảo chất lượng. An Tiến Hưng được biết đến với những sản phẩm chất lượng, đa dạng về mẫu mã, màu sắc cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng tư vấn 24/24 giờ cho khách hàng.

Bài viết liên quan :

Hướng dẫn cách sử dụng sơn lót kháng kiềm trong nhà k109 – gold

Vì sao nên lựa chọn sơn lót kháng kiềm trong nhà k109 -gold

Giới thiệu sản phẩm sơn lót kháng kiềm trong nhà k109 – gold

Hướng dẫn sử dụng sơn nippon tilac

Vài nét về sơn dân dụng nippon tilac

Phương pháp thi công sơn nippon texkote

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.