Quy trình thi công chặn rò rỉ nước bằng vữa đông cứng nhanh Kova CT 05

Vữa đông cứng nhanh Kova CT 05

Quy trình thi công chặn rò rỉ nước bằng vữa đông cứng nhanh Kova CT 05

Vữa đông cứng nhanh Kova CT 05 là hỗn hợp các hợp chất đặc biệt có bản chất xi măng, có khả năng ngăn chặn tức thời dòng chảy, trám trét các lỗ rò rỉ nước. Tuy nhiên quy trình thực hiện chặn rò rỉ nước như thế nào là đúng cách và nhanh chóng. Cùng theo dõi qua bài viết sau.

 1. Thông tin sản phẩm vữa đông cứng nhanh Kova CT 05

Kova CT-05 là hỗn hợp được tạo thành từ hợp chất đặc biệt có bản chất xi măng và các chất phụ gia khác. Sản phẩm có màu xám giống xi măng, được đóng gói theo lọ có trọng lượng 1kg. Khi trộn vữa với nước, sẽ phấn tán tạo thành hỗn hợp bê tông mác cao, dùng để trám trét các vết nứt, lỗ rò rỉ nước.

Xem thêm: Vữa đông cứng nhanh Mova 102

Thông số kỹ thuật của sản phẩm Kova CT 05:

 • Độ nén ép 7 ngày: 7810 psi
 • Độ nén ép 28 ngày: 7810 psi
 • Lượng nước tiêu chuẩn: 72,3 %
 • Thời gian bắt đầu đông kết: 9 phút
 • Thời gian kết thúc động kết: 13 phút

Vữa đông cứng nhanh Kova CT 05

Vữa đông cứng nhanh Kova CT 05

Vữa đông cứng nhanh Kova CT 05 có các đặc tính nổi bật như:

 • Có khả năng ngăn chặn tức thời dòng nước đang chảy nhờ đặc tính có thể đông kết ngay trong nước, khô nhanh sau 3-5 phút.
 • Có tác dụng làm các nút chặn hình chốt chêm chữ V ngược.
 • Có khả năng chịu đựng áp lực nước tốt, tuy nhiên khi quét mỏng không có tác dụng ngăn nước.
 • Bền cùng vật liệu bê tông, khi đã khô cứng tạo thành một khối đồng nhất với bêtông.
 • Không độc hại, không chứa chì, không cháy,… an toàn với người thi công và sử dụng.

2.  Quy trình thi công vữa đông cứng nhanh Kova CT 05

Chuẩn bị

 • Bề mặt: Đục các vết nứt, các lỗ, rò rỉ nước rộng ra theo hình chữ V ngược (ngoài hẹp-trong rộng theo hướng dòng nước tuôn ra). Sau đó vệ sinh sạch sẽ là làm ướt  cho ướt bề mặt bằng nước.
 • Dụng cụ:  Thi công bằng tay, có thể dùng gang tay.

Thi công

 • Bước 1: Trộn Kova CT-05 với nước,  trộn đều hỗn hợp cho vừa độ nhão. Sau đó trát hỗn hợp vừa được tạo thành vào vết nứt, lỗ rò rỉ.  Hỗn hợp có thể bị đông cứng trong 3-4 phút nên sau khi trộn xong phải thi công ngay.
 • Bước 2: Dùng tay giữ chặt lỗ vừa trám từ 5-6 phút để hỗn hợp chống thấm không dễ dàng bị trôi đi. Bỏ tay ra sau khi thấy chất chống thấm đã khô. Nếu bề mặt trám phải chịu lực mạnh thì phủ từ đỉnh trở xuống của vết nứt. Trong trường hợp vết nứt quá lớn thì phải trám trét từng phần một.

Thi công vữa đông cứng nhanh Kova CT 05 chặn rò rỉ nước

Quá trình thi công được xem là hiệu quả khi các vết nứt, lỗ rò ngưng rò rỉ vì nước đã được bít kín hoàn toàn. Đồng thời lưu ý, sau khi thi công nên nước sạch và xà bông để rửa dụng cụ ngay.

3. Địa chỉ cung cấp vữa đông cứng nhanh Kova CT 05 uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp vữa đông cứng nhanh Kova CT 05 với nhiều mức giá cả khác nhau. Điều đó, gây hoang mang cho khách hàng, không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín và chất lượng.

Tâm An Corp là địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp vữa khô trộn sẵn và các chất phụ gia hóa chất dùng trong xây dựng. Với mục đích nâng cao chất lượng cho tất cả công trình, chúng tôi tự hào là một đơn vị phân phối sản phẩm vữa đông cứng nhanh Kova CT 05 uy tín, chính hãng. Cùng giá cả cạnh tranh, chất lượng dịch vụ tốt nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Đến với Tâm An bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ một cách tốt nhất về sản phẩm cũng như cách thi công hiệu quả.

Tại antienhung.vn còn cung cấp rất nhiều loại vữa chống thấm và vật liệu xây dựng khác

Khi có nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ nhân viên bán hàng, bộ phận chăm sóc khách hàng để biết thêm chi tiết. Ngoài ra quý khách có thể truy cập vào website để biết thêm thông tin.

Liên hệ thi công & mua hàngTại Hà Nội :

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

Liên hệ thi công & mua hàng Tại TP Hồ Chí Minh :

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

68 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066

Bài viết trên vừa hướng dẫn cụ thể về cách thi công vữa đông cứng nhanh  Kova CT 05 nhanh chóng và hiệu quả. Nếu còn thắc mắc gì về sản phẩm cũng như quá trình thi công quý khách có thể liên hệ với chúng tối để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.