Quy trình thi công chất chống thấm BestSeal EP 758 như thế nào

BestSeal EP 758

Quy trình thi công chất chống thấm BestSeal EP 758 như thế nào

Vữa rót Epoxy chống thấm trong nước, cường độ cao, hai thành phần BestSeal EP 758 được sử dụng rộng rãi trong quá trình chống thấm ở các công trình xây dựng. Sử dụng sản phẩm này được sử dụng như thế nào để mang lại hiệu quả cao? Cùng antienhung.vn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

1. Hướng dẫn thi công

Những chỗ cần thi công thì bề mặt các lỗ thủng hoặc bề mặt đáy cần chống thấm phải đạt cường độ tối thiểu (cường độ nén: >=  20MPa, cường độ kéo: >= 1.5 MPa). Bề mặt phải sạch, không dính các tạp chất, dầu mỡ, rong rêu, nấm mốc, bùn đất… Các mảng vật liệu có cường độ thấp, bám dính không chắc phải đục bỏ hoàn toàn.

Trước khi thi công BestSeal EP758 thì cần để cho mực nước bên trên đáy công trình cân bằng với mực nước ngầm cao nhất, không nên xuất hiện áp suất thủy tĩnh tại vị trí cần chống thấm hoặc các vị trí của lỗ cần bịt.

BestSeal EP 758  là vữa rót Epoxy chống thấm trong nước, cường độ cao, hai thành phần

BestSeal EP 758  là vữa rót Epoxy chống thấm trong nước, cường độ cao, hai thành phần

Hai thành phần A và B phải được trộn kỹ theo đúng tỷ lệ bằng máy trộn điện hoặc cần trộn vận hành bằng khí nén có tốc độ 300 – 600 vòng/phút. Và thời gian trộn tối thiểu là 3 phút nhưng có thể trộn lâu hơn cho đến khi đạt được độ đồng nhất đúng yêu cầu.

Xem thêm: Chất chống thấm Bestseal AC400

Dùng ống nhựa có đường kính thích hợp xuyên vào lớp nước bên trên vị trí cần chống thấm để định vị dòng chảy của vật liệu đúng vị trí cần thiết nhằm đảm bảo mục đích công việc cũng như tránh lãng phí vật tư. Đổ rót từ từ chất chống thấm và trám bít BestSeal EP 758 nhưng đảm bảo luôn liên tục vào miệng ống cho đến khi hết lượng vật tư cần thiết cho công việc.

2. Những lưu ý khi sử dụng chất chống thấm BestSeal EP 758

Bạn nên khuấy đều và kỹ sản phẩm trước khi sử dụng

Không nên thi công trên bề mặt chưa được bảo hòa bằng nước sạch hoặc để đọng nước.

Đối với bề mặt có độ hút nước cao, khi thi công lớp thứ nhất, nên pha loãng BestSeal EP 758  với khoản 10% nước sạch nhằm làm tăng khả năng thẩm thấu vật liệu vào sâu bên trong bề mặt.

Nên thi công tối thiểu hai lớp, khoảng thời gian chờ giữa hai lớp từ 12 đến 48 giờ.

Không thi công trong điều kiện trời mưa. Trường hợp trời mưa trong khi đang thi công, nên dừng ngay việc thi công và che phủ kịp thời phần diện tích vừa thi công khỏi bị ảnh hưởng trực tiếp của nước mưa.

Sản phẩm có tính kiềm nhẹ nên có thể gây dị ứng đối với da khi tiếp xúc lâu. Nên mang găng tay, khẩu trang và kính bảo hộ khi thi công. Trường hợp bị văng vào mắt, mũi, miệng…nên rửa ngay bằng nước sạch nhiều lần trước khi đến cơ quan y tế nơi gần nhất để được điều trị kịp thời và đúng phương pháp.

Xem thêm: Chất chống thấm BestSeal EP759

Sử dụng BestSeal EP 758 chống thấm cho đáy hồ bơi mang lại hiệu quả cao

Sử dụng BestSeal EP 758 chống thấm cho đáy hồ bơi mang lại hiệu quả cao

3. Địa chỉ cung cấp chất chống thấm BestSeal EP 758

Chất chống thấm BestSeal EP 758 cũng như các sản phẩm liên quan khác được sử dụng nhiều trong các công trình hiện nay. Để lựa chọn được sản phẩm uy tín và chất lượng thì bạn phải tìm được địa chỉ cung cấp uy tín. Và một trong số đó là công ty An Tiến Hưng.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vật liệu xây dựng sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Đội ngũ nhân viên làm việc nhanh chóng, cung cấp sản phẩm với giá thành cạnh tranh, đáp ứng tất cả các nhu cầu của các hộ gia đình và công ty.

Bài viết liên quan :

Quy trình thi công chất chống thấm BestSeal EP 758 như thế nào

Ưu điểm nổi trội của chất chống thấm và trám bít BestSeal EP 758

Hướng dẫn sử dụng chất chống thấm và trám bít BestSeal EP757

Ứng dụng của vữa trám đa dụng BestSeal EP757

Thông tin chi tiết về BestSeal EP712

Vì sao BestSeal EP 712 được nhiều công trình lựa chọn sử dụng cho quá trình chống thấm

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.