Quy trình thi công chất chống thấm và trám bít Best Coaltar EP720

Best Coaltar EP720ag

Quy trình thi công chất chống thấm và trám bít Best Coaltar EP720

Để ngôi nhà có một vẻ đẹp hoàn thiện thì trong quá trình sử dụng chất chống thấm. Chất chống thấm và trám bít được nhiều công trình sử dụng hiện nay đó chất chống thấm Best Coaltar EP720. Cùng antienhung.vn tìm hiểu cách thi công hợp chất chống thấm này thông qua bài viết dưới đây.

1. Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt bê tông hoặc sắt thép phải đảm bảo khô ráo, đặc chắc, không lẫn dầu mỡ, bụi bẩn, rỉ sét, rong rêu, nấm mốc…..Các mảng bám dính không tốt hoặc các vật liệu cũ phải được đục bỏ hoàn toàn.

Đối với bề mặt bê tông hấp thụ mạnh và bở hoặc bề mặt sắt thép có độ bóng cao nên xử lý bằng lớp lót Bestprimer EP701 trước khi thi công Best Coaltar EP720.

Hợp chất chống thấm và trám bít Best Coaltar EP720

2. Tiến hành trộn chất chống thấm Best Coaltar EP720

Dùng cần trộn điện hoặc khí nén tốc độ chậm 400 – 500 vòng/phút để  trộn đều thành phần A trước khi cho hết thành phần B vào thành phần A. Tiếp tục trộn đều hợp chất chống thấm và trám bít Best Coaltar EP720 và cho cánh khuấy lên xuống nhiều lần để đảo hỗn hợp cho đến khi đồng nhất.

Xem thêm: Phụ gia chống thấm BestLatex R114

Khi thi công lớp thứ nhất đối với bề mặt bê tông, nên pha loãng thêm khoảng 3 – 5 % hợp chất Thinner SC01 theo trọng lượng quy định nhằm tăng khả năng thẩm thấu sâu vào bề mặt vật liệu.

3. Tiến hành thi công

Dụng cụ: Dùng cọ quét, ru-lô lông ngắn hoặc vòi phun áp lực để phân bố đều vật liệu lên toàn bộ bề mặt cần xử lý.

Khi thi công lớp thứ hai, nên thực hiện theo hướng vuông góc với lần thi công lớp thứ nhất. Thời gian chờ giữa hai lớp kế tiếp có thể từ 24 giờ đến 3 ngày nhưng phải phụ thuộc vào điều kiện môi trường và nhiệt độ xung quanh, nên theo dõi tình trạng đóng rắn thực tế của vật liệu để quyết định thời điểm thi công lớp kế tiếp thích hợp.

Trong thời gian 24 giờ kể từ lúc tiến hành thi công cần phải  tránh để vật liệu tiếp xúc trực tiếp với nước mưa hoặc lực tác động cơ học. Có như vậy mới mang lại hiệu quả cao của chất chống thấm.

Sử dụng chất chống thấm Best Coaltar EP720 mang lại hiệu quả cao

Một số lưu ý khi sử dụng hợp chất chống thấm và trám bít Best Coaltar EP720

  • Cả hai thành phần của Best Coaltar EP720 thuộc loại nguy hiểm, dễ cháy, dễ gây dị ứng khi tiếp xúc trực tiếp với da. Chính vì vậy khi thi công, nhất thiết phải mang găng tay, khẩu trang, kính bảo hộ.
  • Khi bị văng vào mắt, mũi, miệng, phải rửa ngay bằng nước sạch nhiều lần trước khi đến cơ quan y tế nơi gần nhất để được điều trị kịp thời và đúng phương pháp.
  • Tuyệt đối không để sản phẩm hoặc khu vực đang thi công sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa hoặc các nguồn phát sinh nhiệt.
  • Đổ sản phẩm dư thừa đúng nơi quy định của địa phương nhằm đảm bảo không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Xem thêm: Chất chống thấm BestSeal EP759

4. Địa chỉ cung cấp chất chống thấm Best Coaltar EP720

Công ty An Tiến Hưng là nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ sơn tin cậy nhất của khách hàng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm sơn mà công ty cung cấp. Ngoài chất lượng, giá cả tốt công ty còn cung cấp một chế độ bảo hành, hậu mãi chuyên nghiệp, vận chuyển miễn phí.

Công ty luôn lắng nghe, phân tích, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để áp dụng những kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn để giải quyết tối ưu nhu cầu, giúp khách hàng dành thời gian nhiều hơn vào công việc của mình. Với hệ thống nhân viên giao hàng tận nơi cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn cao cấp giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm, yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Quy trình thi công chất chống thấm và trám bít Best Coaltar EP720

Bài viết liên quan :

Quy trình thi công chất chống thấm và trám bít Best Coaltar EP720

Bestseal AC401 – sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng

Những lưu ý khi sử dụng chất chống thấm và trám bít bestseal AC401.

Hướng dẫn thi công chất chống thấm và trám bít Bestseal AC401

Thông tin chi tiết về sản phẩm chống thấm và trám bít Bestseal AC404

Ưu điểm của sản phẩm sơn chống thấm và trám bít Bestseal AC404

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.