QUY TRÌNH THI CÔNG MATIT CHÈN KHE

Thi công trám khe bằng matit chèn khe

QUY TRÌNH THI CÔNG MATIT CHÈN KHE

Các vật liệu Matit chèn khe bê tông: Victa BSMTBC 95CrackMaster 1190. Phòng kỹ thuật Công ty An Tiến Hưng gửi hướng dẫn thi công matit chèn khe Victa BS, MTBC 90, CrackMaster 1190 để Quý khách hàng tham khảo. 

Matit chèn khe là gì?

Matit chèn khe là sản phẩm cao cấp đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của công trình đáp ứng tốt nhiều điện kiện khí hậu khác nhau và là sản phẩm phù hợp để chèn khe co giãn khi thi công đường bê tông xi măng. 

Matit chèn khe là chất bịt kín một thành phần, để hàn gắn vết nứt và mối nối bằng thi công nóng. Khi đun nóng chảy, thi công đúng cách Matit chèn khe sẽ hình thành chất bịt kín có khả năng đàn hồi lên trên các vết nứt cho cả mặt đường bê tông và asphan.

Matit chèn khe đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều dự án lớn tại Việt Nam trong đó nổi bật như dự án đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, các đường sân bay và rất nhiều dự án trọng điểm khác.

Đế đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của quý khách chúng toi cung cấp hướng dẫn thi công matit chèn khe giúp việc thi công trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn

Có thể bạn quan tâm: VICTA BS | MATIT NHỰA ĐƯỜNG CHÈN KHE CO GIÃN

Chuẩn bị bề mặt thi công matit chèn khe

Bề mặt trước khi thi công phải được chuẩn bị đúng cách để Matit chèn khe phát huy tối đa ưu điểm của mình  các vết nứt phải được làm sạch khỏi bụi bẩn, ẩm ướt các chất dung môi… Nhiệt độ lớp nền và nhiệt độ không khí khi thi công phải trên 5 độ C.

Phương pháp thi công matit chèn khe

Matit chèn khe sẽ được nung chảy trong một thiết bị đun nóng gián tiếp, với máy khuấy và bộ phận điều chỉnh nhiệt độ cho cả vật liệu và dầu truyền nhiệt. Đưa khói vật liệu (cùng với túi bọc nhựa) vào thiết bị đun nóng một cách cẩn thận khi máy khuấy đã được tắt. Vật liệu cho từ từ để tránh bị bắn.

Khi khối vật liệu ban đầu được đưa vào đạt đến nhiệt độ rót khuyến cáo (188-199 oC) thì có thể đưa vật liệu mới vào khi chất bịt kín đã được sử dụng.

Chỉ nung chảy đủ vật liệu sử dụng trong ngày. Không nung vật liệu quá nhiệt để tránh việc hình thành dạng gel trong thiết bị hoặc hỏng khi thi công trên vết nứt và các mối nối.

Việc độ nhớt tăng lên một cách đáng kể kèm theo quánh là dấu hiệu cho thấy việc hình thành gel. Nếu trường hợp này xảy ra, ngay lập tức lấy vật liệu ra khỏi thiết bị nung và loại bỏ.

Quy trình trộn: Sử dụng vật liệu như được cung cấp. Không trộn lẫn với các vật liệu khác. Tiến hành khuấy sau khi CrackMaster 1190 được nung chảy.

Xem thêm: CAO SU XỐP CHÈN KHE THSEAL 600

Thi công:

Sử dụng máy bơm hoặc thùng rót để thi công matit chèn khe. Độ cao của chất bịt kín khi đã nguội không nên vượt quá 3.2mm lên trên so với mặt đường xung quanh.

Sử dụng chổi quét cao su hoặc giầy hàn kín dải vật liệu rộng từ 50,8mm-76,2mm lên trên vết nứt.

Bài viết liên quan :

QUY TRÌNH THI CÔNG CHỐNG THẤM BẰNG SIKAPROOF MEMBRANE

QUY TRÌNH THI CÔNG CHỐNG THẤM BẰNG SIKATOP SEAL 107

THI CÔNG CHỐNG THẤM INDOSEAL

QUY TRÌNH THI CÔNG MATIT CHÈN KHE

PHÂN TÍCH NGUYÊN NHÂN SỰ CỐ VÀ ĐỀ XUẤT GIẢI PHÁP XỬ LÝ KHE NỨT DO CHẤN ĐỘNG TRONG NỔ MÌN ĐÀO HẦM

QUY TRÌNH THI CÔNG MÀNG CHỐNG THẤM TỰ DÍNH

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

 

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart