Quy trình thi công sản phẩm bột trét tường Waso 125

Bột trét tường Waso 125 SP

Quy trình thi công sản phẩm bột trét tường Waso 125

Nhiều kiến trúc sư cho rằng, bột trét tường Waso 125 có công dụng giúp kết dính sơn với bề mặt tường rất tốt. Vì vậy mà nhiều người sử dụng nguyên vật liệu này trong quá trình thi công sơn. Và thi công như thế nào cho chuẩn, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!.

1. Hướng dẫn thi công bột trét tường Waso 125?

Điều kiện bề mặt

Bề mặt cần được trét phải sạch, đặc chắc, không dính dầu mỡ và các tạp chất khác. Nếu bị rò rỉ, thẩm thấu nước phải được xử lý triệt để và đúng phương pháp trước khi tiến hành thi công. Các bề mặt cũ đã sơn, quét vôi hay bị rong rêu, nấm mốc… phải được xử lý bằng các loại dụng cụ và hóa chất chuyên dụng. Làm ẩm bề mặt trước khi thi công bột trét tường Waso 125.

Xem thêm: Bột trét tường Waso 135

Trộn

Bột trét tường được thêm từ từ vào lượng nước tương ứng đã định lượng trước (từ 35-40 % so với trọng lượng bột, 15 lít nước cho một bao Waso 125). Dùng máy trộn cánh khuấy với tốc độ 300-400 vòng/phút để trộn hỗn hợp cho đến khi đạt được độ đồng nhất.

Thi công

Sau khi trộn, dùng dao trét (bằng thép hay nhựa) trét đều hỗn hợp vữa lên bề mặt cần trét và miết dao trét qua lại thật nhiều lần cho đến khi đạt độ nhẵn và phẳng theo yêu cầu thi công. Nên thi công thành nhiều lớp, mỗi lớp dày không quá 2mm, lớp sau cách lớp trước ít nhất 4 giờ, nhiều nhất là 48 giờ. Đối với lớp phủ sơn nước thời gian chờ tối thiểu là khoảng 12 giờ.

2. Lưu ý quan trọng thi công bột trét tường Waso 125

Xem thêm: Bột trét tường skimcoat

  • Thời gian thi công bột trét tường Waso 125 tối đa là 120 phút kể từ lúc trộn. Không được sử dụng phần sản phẩm đã hết thời gian cho phép thi công trong bất cứ trường hợp hay biện pháp nào.
  • Không thêm bất cứ vật liệu nào vào sản phẩm khi sử dụng.
  • Chỉ sử dụng sản phẩm cho những bề mặt đã ổn định các tính chất cơ-hóa lý cơ bản.
  • Vệ sinh thiết bị, dụng cụ bằng nước sau khi thi công và trước khi vật liệu đóng rắn.
  • Vật liệu có tính kiềm do đó có thể gây ra dị ứng đối với da mẫn cảm khi tiếp xúc trực tiếp. Khi thi công nên mang theo găng tay, khẩu trang, kính bảo hộ. Trường hợp sản phẩm bị văng vào mắt, mũi, miệng, phải rửa ngay lập tức bằng nước sạch nhiều lần trước khi đến cơ quan y tế nơi gần nhất để được điều trị kịp thời và đúng phương pháp.

3. Địa chỉ nên mua bột trét tường Waso 125?

Waso 125 được áp dụng hệ xi măng-polymer biến tính theo công thức rất đặc biệt, một thành phần, dễ bảo quản, dễ sử dụng lại đạt hiệu quả cao. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm địa chỉ cung cấp bột trét tường Waso 125 thì hãy đến với công ty An Tiến Hưng. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đã được đăng ký bảo hộ cấp quốc gia ở tất cả các lĩnh vực kinh doanh, bán lẻ, phân phối sơn nước, bột trét tường. Hoạt động theo mô hình kinh doanh với mạng lưới đại lý phân phối sỉ , lẻ khắp các tỉnh thành.

Để công trình của mình thêm hoàn hảo bạn đừng ngại hãy liên hệ trực tiếp với An Tiến Hưng thông qua website: https://antienhung.com để tham khảo thêm nhiều sản phẩm nữa nhé.

Bài viết liên quan :

Ứng dụng của phụ gia ức chế ăn mòn cốt thép cho bê tông Bestprotect CN313

Giới thiệu về phụ gia ức chế ăn mòn cốt thép cho bê tông Bestprotect CN313

Có nên sử dụng bột trét tường Waso 135

Giới thiệu sản phẩm bột trét tường Waso 135

Ưu điểm của bột trét tường Waso 125

Quy trình thi công sản phẩm bột trét tường Waso 125

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN – THI CÔNG – MUA HÀNG

Liên hệ mua & thi công Tại Hà Nội :

,
0911660066

Liên hệ mua & thi công Tại TP Hồ Chí Minh: 

,
0911660066

 

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart