Quy trình thi công sơn COASTAL UNIPRIME (20 LÍT)

COASTAL UNIPRIME

Quy trình thi công sơn COASTAL UNIPRIME (20 LÍT)

Nhằm tránh hiện tượng bị hư hỏng và giảm tốc độ của tàu biển khi hoạt động nhiều trên biển thì sơn COASTAL UNIPRIME (20 LÍT) chính là lựa chọn hay cho bạn. Với những hợp chất đặc biệt có trong sơn sẽ giúp bạn bảo vệ tối đa các công trình của mình lâu dài nhất. Sản phẩm này đang rất được ưa chuộng.

1. Những bước cần chuẩn bị thi công sơn

Bạn cần xác định phương pháp sơn thích hợp nhất để bóc tách khối lượng sơn tới mức tương đối nhất. Thực hiện theo đúng kỹ thuật của nhà sản xuất Jotun đưa ra để tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc trong quá trình thi công sơn COASTAL UNIPRIME (20 LÍT).

Bề mặt vật liệu trước khi thi công cần phải sạch, khô, không có các chất làm giảm độ bám dính như bụi bẩn, dầu mỡ hay sáp. Các bề mặt được sơn phải được chà sạch bằng giấy nhám và xử lý sạch bụi trước khi sử dụng sơn COASTAL UNIPRIME (20 LÍT). Bề mặt sắt, thép nên xử lý thủ công bằng dụng cụ cơ hoặc điện để đảm bảo bám dính tốt.

Sơn COASTAL UNIPRIME (20 LÍT) là dòng sơn Jotun nổi tiếng

Bề mặt tàu thuyền bằng gỗ cần được chà nhám sạch, tạo mặt phẳng cho bề mặt gỗ bằng cách chà giấy nhám lên phía trên. Nếu mặt gỗ có vết nứt bạn cần làm phẳng bằng các phương pháp kỹ thuật thích hợp. Bạn cần tẩy sạch lại chất bẩn bề mặt bằng chất tẩy rửa và nước ngọt sạch.

Số Lớp Sơn Đề Nghị: 1-2 lớp.

Độ Dày Đề Nghị Cho Mỗi Lớp Sơn: 50 microns đối với màng sơn khô, 91 microns đối với màng sơn ướt.

Xem thêm: Sản phẩm clear dầu – clear D

2. Thi công sơn COASTAL UNIPRIME (20 LÍT)

Về pha trộn sản phẩm: đây là sơn COASTAL UNIPRIME (20 LÍT) một thành phần. Một lời khuyên cho các bạn rằng dung môi pha loãng nên sử dụng những sản phẩm cùng hệ thống cho 1 công trình. Vì nhà sản xuất đã tính toán để đạt được độ tương thích cho sản phẩm của mình một cách tối ưu nhất.

Bạn có thể thi công sơn COASTAL UNIPRIME (20 LÍT) bằng 3 cách : dạng phun, cọ, chổi sơn, rulo, con lăn.

  • Đối với dạng phun thì bạn có thể sử dụng máy phun thông thường hoặc máy phun sơn áp lực cao để đạt được hiệu quả nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Sơn hàng hải COASTAL UNIPRIME (20 LÍT) rất thông dụng

Sơn hàng hải COASTAL UNIPRIME (20 LÍT) rất thông dụng

  • Đối với cọ hoặc chổi sơn thì nên làm sạch lớp sơn dăm và ác khu vực nhỏ cần lưu ý độ dày khi lăn sơn để đảm bảo sơn khô nhanh chóng.
  • Đối với rulo hoặc con lăn thì có thể sử dụng cho những diện tích nhỏ nhưng không nên dùng để sơn chống rỉ sét lớp thứ nhất. Bạn cần đảm bảo cho độ dày của lớp sơn để đạt được khô theo quy định.

Xem thêm: Sơn nhũ tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT

3. Địa chỉ bán sơn COASTAL UNIPRIME (20 LÍT) đảm bảo chất lượng

Công ty An Tiến Hưng rất tự hào với đội ngũ thợ sơn làm việc yêu nghề và chuyên nghiệp luôn được sự ủng hộ nhiệt tình, tin tưởng của khách hàng. Nhiều khách hàng đều ưa chuộng sử dụng sản phẩm và dịch vụ sơn của chúng tôi.

Cùng với đó, web antienhung.vn có rất nhiều lượt quan tâm và đặt hàng mỗi ngày, mang lại cho bạn tất cả những thông tin cần thiết nhất

Bài viết liên quan :

Đặc tính của sơn COASTAL UNIPRIME (20 LÍT)

Quy trình thi công sơn COASTAL UNIPRIME (20 LÍT)

Sơn MUKI EPS (20 LÍT) có đặc trưng gì nổi bật?

Giới thiệu chung về của sơn MUKI EPS (20 LÍT)

Giới thiệu chung về của sơn PIONER TC (20 LÍT)

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN – THI CÔNG – MUA HÀNG

Liên hệ mua & thi công Tại Hà Nội :

,
0911660066

Liên hệ mua & thi công Tại TP Hồ Chí Minh: 

,
0911660066

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart