Quy trình thi công sơn JOTA QD TOPCOAT

JOTA QD TOPCJOTA QD TOPCOATOAT

Quy trình thi công sơn JOTA QD TOPCOAT

Sơn JOTA QD TOPCOAT được nhiều người biết đến là loại sơn dùng để phủ màu và chống gỉ cho các vật liệu thường dùng. Nhờ có sơn Jotun này mà các vật liệu bằng gỗ và kim loại của gia đình bạn sẽ tránh khỏi tình trạng bị mối mọt hoặc gỉ sét. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nên sử dụng dòng sơn này như thế nào tốt nhất.

1. Quy trình thi công của sơn JOTA QD TOPCOAT

Để thực hiện thi công sơn JOTA QD TOPCOAT bạn cần tiến hành theo các quy trình mà nhà sản xuất đưa ra để đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Những số liệu mà nhà sản xuất đưa ra đều dựa trên những tiêu chuẩn của châu Âu.

  • Trước khi thi công sơn Jotun JOTA QD TOPCOAT bạn cần khuấy thật kỹ thùng sơn để tạo hỗn hợp đồng đều, khi sơn sẽ có bề mặt láng mịn hơn.
  • Đây là loại sơn EPOXY nên việc cần thiết nhất là phải pha sơn với chất dung môi khi sử dụng.
  • Bạn có thể sử dụng máy phun sơn thông thường hoặc máy phun sơn áp lực cao
  • Cọ, chổi sơn được nhà sản xuất đề nghị dùng cho công tác sơn dặm vá góc cạnh và diện tích nhỏ. Tuy nhiên, bạn cẩn thận để đạt được chiều dày khô qui định. Ngoài ra ru-lô hoặc con lăn cũng có thể sử dụng.

Sơn JOTA QD TOPCOAT

Thùng đựng của JOTA QD TOPCOAT rất nhỏ gọn

  • Thời gian khô và đóng rắn lớp sơn được xác định trong điều kiện nhiệt độ được kiểm soát và độ ẩm tương đối dưới 85%, và ở chiều dày khô trung bình của sản phẩm.
  • Khô bề mặt: giai đoạn khô là khi nhấn nhẹ tay lên màng sơn sẽ không để lại dấu tay hay cảm thấy bị dính.
  • Khô để sơn lớp kế, tối thiểu: thời gian đề nghị thường là ngắn nhất trước khi có thể thi công sơn lớp kế tiếp.
  • Khô để đi lại được được tính là thời gian tối thiểu trước khi màng sơn có thể chịu được việc đi lại trên nó mà không để lại vết hằn hay hư hại.

Xem thêm: Sơn epoxy BestCoat EP706

2. Một số sai lầm thường gặp khi sử dụng sơn JOTA QD TOPCOAT

Khi sử dụng loại sơn EPOXY Jotun này người ta thường gặp phải những sai lầm. Điều ấy sẽ khiến quá trình thi công của bạn diễn ra không thuận lợi và bề mặt sơn không phát huy được hết tác dụng.

Quên không dùng dung môi

Đối với dòng JOTA QD TOPCOAT hai thành phần này, đòi hỏi phải dùng chất pha loãng mạnh mới có thể thi công được. Các chuyên gia về sơn thường khuyến khích nên sử dụng sản phẩm dung môi chính hãng từ nhà sản xuất Jotun. Với Benzo bạn nên dùng chất N809.

Quên tỷ lệ pha loãng

Mỗi công thức sơn phủ sẽ có tỷ lệ pha nhất định, để đem lại hiệu quả tốt nhất. Nếu sử dụng không đúng tỷ lệ giữa phần sơn và chất đóng rắn, sẽ gây ra nhiều hiện tượng nứt màng sơn hoặc sơn bám dính nhưng khó khô và rất nhiều trường hợp khác.

Sử dụng sơn sai môi trường

Về bản chất nhựa epoxy không nên dùng ở ngoài trời và nên sử dụng trong nhà là tốt nhất. Giả sử bạn quên và dùng sơn chống rỉ JOTA QD TOPCOAT cho ngoài trời thì lớp sơn có hiện tượng nhanh bạc màu và phấn hóa. Do đó bạn có thể thay thế nên dùng sơn phủ Alkyd hoặc sơn PU Polyurethane để bảo vệ tốt nhất ở ngoài trời.

Xem thêm: Sơn lót BestPrimer AC409

3. Địa chỉ uy tín bán sơn JOTA QD TOPCOAT

Đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, phục vụ lại hết sức tận tâm khiến cho mặt hàng bên công ty An Tiến Hưng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Các sản phẩm tại đây ngày càng được mở rộng trên thị trường, đặc biệt là sơn JOTA QD TOPCOAT. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua trang antienhung.vn để tìm hiểu chi tiết hơn.

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn xin liên hệ : 

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart