Quy trình thi công sơn MAJESTIC PRIMER-5L

Sơn MAJESTIC PRIMER-5L

Quy trình thi công sơn MAJESTIC PRIMER-5L

Mỗi một sản phẩm sơn đều có đi kèm các tiêu chuẩn thi công riêng do nhà sản xuất đưa ra. Và sơn MAJESTIC PRIMER-5L cũng không là ngoại lệ. Vì vậy, bạn cần đảm bảo rằng sẽ làm đúng theo yêu cầu để đem lại tính thẩm mỹ cho công trình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thi công đúng nhất trong bài viết sau.

1. Các bước chuẩn bị bề mặt

Tất cả các bề mặt phải khô, làm sạch bụi, dầu mỡ, rêu mốc, vôi, các lớp sơn cũ,… Đối với tường mới cần để ít nhất 21 ngày cho kết cấu xi măng được ổn định mới tiến hành sơn phủ. Cần làm phẳng tường bằng matit hoặc bột bả Jotun trong nhà hoặc ngoài trời trước khi thi công sơn MAJESTIC PRIMER-5L.

Khi đã làm phẳng tường bằng matit, cần chà nhám lại tường, phủi sạch bụi và dùng khăn ướt vắt khô lau sạch bụi matit, bằng cách đó sẽ đảm bảo sơn lót nội ngoại thất bám chắc lên tường.

Sơn MAJESTIC PRIMER-5L rất dễ thi công

Sơn MAJESTIC PRIMER-5L rất dễ thi công

Nếu sử dụng matit kém chất lượng, bề mặt tường chưa đạt tiêu chuẩn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sơn phủ như: làm rạn nứt chân chim, rêu mốc sẽ phát triển. Xử lý bề mặt đúng kỹ thuật quyết định đến chất lượng sản phẩm sau khi sơn.

Sau khi sơn Jotun xong bạn phải rửa sạch sẽ dụng cụ, nếu để lâu sẽ bị đông cứng làm hư hỏng. Để nơi khô mát thoáng mát và tránh tuyệt đối hơi ẩm xâm nhập vào thành phần B. Nếu để ngoài nắng, sơn sẽ chóng hư hỏng.

Xem thêm: Sơn hạt KGP

2. Quy trình thi công của sơn MAJESTIC PRIMER-5L

Trộn kỹ Aqua (thành phần C) với nước sạch bằng một lượng vừa đủ để tạo thành dạng sền sệt đồng nhất. Cho hỗn hợp trên vào sơn lót MAJESTIC PRIMER-5L (thành phần A) đã được cân sẵn.

Khuấy kỹ và nhẹ nhàng cho phụ gia phân bổ thật đều trong hỗn hợp trên. Không cần khuấy quá mạnh, như vậy dễ phát nhiệt, làm sơn lót nội ngoại thất Jotun nhanh bị đông cứng.

Sơn phủ sẽ lên màu chuẩn hơn nhờ lớp sơn lót nội ngoại thất

Sơn phủ sẽ lên màu chuẩn hơn nhờ lớp sơn lót nội ngoại thất

Để yên vài phút rồi khuấy lại và tiến hành sơn phủ trong vòng 30 phút bằng chổi cọ, rulo, bàn gạt. Nếu gần cuối quá trình thi công hỗn hợp bị đặc lại, có thể pha thêm nước vừa đủ để dễ thi công. Thi công từ 1 – 2 lớp tùy sự lựa chọn mỗi lớp cách nhau tối thiểu 12 giờ.

Sau khi thi công sơn MAJESTIC PRIMER-5L, để khô 12-24 giờ mới tiếp tục phủ các sơn hoàn thiện. Cần tiến hành thi công khẩn trương và phải dùng hết trong vòng 30 phút kể từ khi trộn phụ gia, vì thời gian đó sơn sẽ bị đông cứng, không sử dụng được.

Phần B đã mở nắp, phải dùng hết, không được để thừa. Dùng đúng với liều lượng đã đóng gói và quy định trong tài liệu, tránh không để không khí và hơi ẩm lọt vào thành phần B.

Định mức: 1 – 1.5 m2/kg (2 lớp) tùy theo bề mặt.

Xem thêm: Sơn lót BestPrimer AC409

3. Nơi bán sản phẩm sơn MAJESTIC PRIMER-5L uy tín

Khách hàng là giá trị cơ bản doanh nghiệp, là lí do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại, phát triển lâu dài. Vì vậy chính sách cho khách hàng là kim chỉ nam dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty An Tiến Hưng.

Bài viết liên quan :

Thông tin sơ lược về sơn MAJESTIC PRIMER-5L

Quy trình thi công sơn MAJESTIC PRIMER-5L

Lý do nhiều người yêu thích sơn ULTRA PRIMER-5L

Tiêu chuẩn thi công sơn ULTRA PRIMER-5L

Tổng quan về sơn BARRIER 80 (9 LÍT)

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart