Quy trình thi công sản phẩm keo trám ron gạch BestJoint CE200

Đặc tính ưu việt của sản phẩm keo trám gạch BestJoint CE200

Quy trình thi công sản phẩm keo trám ron gạch BestJoint CE200

Sản phẩm keo trám gạch chất lượng cao BestJoint CE200 là hợp chất chuyên dụng trong các công trình xây dựng. Sản phẩm keo chà ở dạng bột khô có công dụng trám ron gạch. Bạn hãy cùng antienhung.vn tìm hiểu xem sản phẩm này có cách thi công như thế nào qua bài viết sau đây nhé.

1. Mô tả sản phẩm keo trám gạch BestJoint CE200

Keo trám gạch chất lượng cao CE200 là hợp chất chuyên dụng dùng như chất keo ứng dụng cho việc trám các joint gạch, khe nhỏ, góc nhọn… Sản phẩm có gốc xi măng-polyme cải tiến, một thành phần được sử dụng trong công tác hoàn thiện các hạng mục xây dựng. Sản phẩm keo trám gạch cao cấp có các màu thông thường như trắng, xám nhạt, đen, vàng kem, xanh lá cây.

Thành phần chế tạo của sản phẩm gồm có xi măng chọn lọc, polymer, hóa chất chuyên dụng, cốt liệu khoáng… Keo trám gạch chất lượng cao CE200 có dạng bột khô trộn sẵn. Khi sử dụng, người thi công chỉ cần trộn đều với nước sạch cần thiết rất tiện dụng và nhanh chóng. Thời gian bảo quản của keo trám gạch CE200 tối thiểu là 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

 

Sản phẩm keo trám gạch chất lượng cao BestJoint CE200 có công dụng làm keo trám

Xem thêm: Sơn lót BestPrimer AC409

2. Thi công sản phẩm keo trám gạch BestJoint CE200

Keo trám gạch chất lượng cao CE200 có quy trình thi công không phức tạp, rất dễ thực hiện. Người thi công dùng bàn chà hoặc bay có chất liệu plastic hay cao su, gỗ thích hợp đều được để trám.

Hỗn hợp keo trám gạch cao cấp CE200 cần được trám đầy lên toàn bộ thể tích các ron gạch, khe hoặc góc cần trám. Người thi công dùng bay chỉ chà joint hoặc góc chuyên dụng để ép chặt và miết láng bề mặt.

Người thi công cần canh khoảng thời gian sau 10 phút trước khi vật liệu đóng rắn. Lúc này, bạn cần sử dụng giẻ mềm hoặc miếng xốp ẩm lau thật sạch phần vật liệu dư thừa dính hai bên bề mặt gạch hoặc tấm ốp.

Thời gian cho phép thi công sản phẩm tối đa là 60 phút tính từ lúc trộn sản phẩm keo trám gạch chất lượng cao CE200 với nước. Tuy nhiên, thời gian này còn phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện môi trường thi công. Chẳng hạn như nhiệt độ môi trường, tình trạng độ ẩm không khí…

Người thi công cần lưu ý tuyệt đối không thêm bất cứ vật liệu nào vào sản phẩm keo trám gạch CE200 khi sử dụng ngoại trừ nước sạch để trộn. Ngoài ra, bạn cũng không được sử dụng phần vật liệu đã quá thời gian cho phép thi công.

Xem thêm: Sơn lót kháng kiềm ngoài trời k209-gold

Sản phẩm keo trám gạch chất lượng cao BestJoint CE200 có cách thi công đơn giản

3. Địa chỉ cung cấp sản phẩm keo trám gạch BestJoint CE200

Sản phẩm keo trám gạch chất lượng cao BestJoint CE200 có nhiều tính năng ưu việt, sử dụng được cho nhiều công trình xây dựng. Sản phẩm có quy trình thi công vô cùng dễ dàng thực hiện nên khá được người tiêu dùng yêu thích. Quý khách hàng hãy đến với công ty An Tiến Hưng để có thể trải nghiệm trọn vẹn những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm chính hãng.

Quý khách hàng có thể vào website https://antienhung.vn hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0911.18.16.18 để được tư vấn và đặt hàng. Công ty An Tiến Hưng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh. Chúng tôi có nhiều chính sách tốt cho khách hàng như giao hàng tận nhà nhanh chóng và tiện lợi cho quý khách hàng trên toàn quốc.