Sản phẩm băng cản chống nước Sika Waterbar V25

Băng cản nước Sika V25 2

Sản phẩm băng cản chống nước Sika Waterbar V25

Ngày nay hầu như tất cả các công trình đều cần sử dụng đến băng cản chống thấm. Vậy băng cản chống thấm là gì, có công dụng ra sao? Cùng antienhung.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết giới thiệu sản phẩm Sika Waterbar V25 sau đây.

1. Giới thiệu sản phẩm băng cản chống thấm Sika Waterbar V25

Băng cản nước Sika Waterbar V25 là một trong những loại vật liệu chống thấm được sản xuất từ nhựa dẻo PVC nguyên chất. Với công dụng chính là mục đích chống thấm nước qua các mạch ngừng và khe giãn cho các công trình. Điều này có tác dụng giúp sản phẩm có độ bền và tuổi thọ cao hơn.

Băng cản nước Sika V25 4

Băng cản chống nước Sika Waterbar V25

Thông số sản phẩm Sika Waterbar V25

 • Tên sản phẩm: Sika Waterbars V25
 • Hãng sản xuất: Sika
 • Đóng gói: Cuộn 20m
 • Gốc: Clorua Polyvinyl
 • Nhiệt độ Hàn: Khoảng 180 độ C
 • Khả năng bền nhiệt: Tối thiểu 70
 • Màu sản phẩm: Vàng
 • Kháng hóa chất: Băng cản nước chống thấm PVC V25 có khả năng kháng hóa chất vĩnh viễn đối với nước sinh hoạt, nước biển, nước thải. Băng cản nước chống thấm V25 tạm thời kháng hóa chất đối với dung dịch kiềm, axit, dầu và nhiên liệu vô cơ
 • Khối lượng thể tích: khoảng 1.40kg/Lít.
 • Độ hút nước: 0.04%( ở 23 độ C).
 • Độ cứng shore ‘A’: >70 ISO 868-2003 (E).
 • Độ giãn dài cho tới khi đứt: 300%. 5%.
 • Bảo quản: Bóng mát. Không để sản phẩm trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời

2. Hướng dẫn thi công sản phẩm Sika Waterbar V25

Bước 1:

Tại bước này quý vị cần đặt Waterbars ở chính giữa. Định vị ván cố định vào trong khuôn. Ở bước này bạn cần phải có thể để một đầu của Sika Waterbar V25 vào bê tông và nửa còn lại thì để nhô ra ngoài. Bạn cũng có thể sử dụng khuôn ván tách ra làm 2 phần.  

Bước 2:

Sau khi định vị ván quý vị và các bạn cần gắn vào cốt thép, bằng dây thép kim loại qua các lỗ nhỏ trên Waterbars. Nhờ vậy mà trong quá trình đổ bê tông sản phẩm sẽ không bị dịch chuyển.

Thi công sản phẩm Sika Waterbar V25

Thi công sản phẩm Sika Waterbar V25

Đối với giai đoạn đầu của đổ bê tông các bạn cần phải để Waterbar O15 nằm sâu cả hai mặt trong bê tông. Lưu ý bê tông cần được dầm thật kỹ để tránh tình trạng rỗ tổ ong, ảnh hưởng đến tiếp xúc.

Trong trường hợp là bê tông tươi thì cần phải cẩn thận khi đổ gần Waterbar O15 để tránh bị gập một đầu. Lưu ý cần để áp lực bê tông ở hai bên sản phẩm cân bằng và đều nhau, tránh sự chênh lệch.

Xem thêm:Sika Waterbar V32

Các bạn cũng cần phải chú ý độ sệt của bê tông không được quá dẻo hay quá rắn, đá trong bê tông cũng phải chọn kích cỡ hạt vừa phải.

Đối với giai đoạn 2 tại bước này bạn cần phải hết sức lưu ý khi tháo dỡ ván khuôn xung quanh sản phẩm. Làm sạch phần bê tông từ đợt đều bám xung quanh Waterbar V25. Quy trình thi công tiếp theo lặp lại như giai đoạn đầu.

Bước 3:

Đây là bước hàn trong quá trình thi công. Dùng dao hàn điện của Sika tiến hành thi công tại công trình. Tại bước này bạn đốt nóng hai mặt dao hàn bằng 2 mối hàn cho đến khi sản phẩm chảy đều.

Băng cản nước Sika V25 1

Sản phẩm Sika Waterbar V25 được ứng dụng rộng rãi

Sau đó nhanh chóng lấy dao hàn ra và ghép 2 đầu mối hàn lại với nhau. giữ chặt 2 mối hàn trong thời gian nhất định, cho đến khi vật liệu nguội thì mối hàn đã dính chặt với nhau. Các bạn cũng cần kiểm tra lại mối hàn xem đã chắc chắn chưa, có bị hở hay không, nếu trục trặc có thể hàn lại.

3. Địa chỉ cung cấp sản phẩm Sika Waterbar V25

Băng cản nước Sika Waterbar V25 được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Để mua được  sản phẩm với chính hãng với chất lượng tốt và giá cả phải chăng bạn có thể yên tâm lựa chọn địa chỉ antienhung.vn.

Mua sản phẩm Sika Waterbar V25 chính hãng tại antienhung.vn

antienhung.vn là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu chống thấm, vật liệu cho các công trình xây dựng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên đông đảo, có tay nghề và chuyên môn cao. Chúng tôi tin tưởng và sàng mang đến các sản phẩm chính hãng với chất lượng đảm bảo đến quý vị và các bạn.

Mua các sản phẩm tại antienhung.vn quý vị các bạn còn được trải nghiệm nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Với chính sách giao hàng trên toàn quốc, cùng những giải pháp mang đến tiện ích cho công trình của bạn.

Trên đây là các thông tin về sản phẩm Sika Waterbar V25 mà antienhung.vn gửi đến quý vị và các bạn. Mong rằng các thông tin mà chúng tôi đã cung cấp trên bài viết sẽ hữu ích với quý vị và các bạn. Liên hệ antienhung.vn để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

Liên hệ thi công & mua hàngTại Hà Nội :

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

Liên hệ thi công & mua hàng Tại TP Hồ Chí Minh :

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

68 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.