Sikaflex 252 chất kết dính đàn hồi Polyurethane

Sikaflex 252 chất kết dính đàn hồi Polyurethane 2

Sikaflex 252 chất kết dính đàn hồi Polyurethane

Hiện nay có rất nhiều các công trình và hạng mục công trình đang sử dụng đến sản phẩm Sikaflex 252. Tại bài viết này antienhung.vn sẽ cung cấp các thông tin về sản phẩm trên đến quý vị và. Cùng chúng tôi theo dõi bài viết để có thêm các thông tin.

1. Thông tin sản phẩm Sikaflex 252

Sikaflex 252 là chất kết dính đàn hồi một thành phần Polyurethane. Sản phẩm keo đen này có tác dụng chính là tạo thành lớp chống thấm đàn hồi cho các công trình xây dựng.

Sikaflex 252 chất kết dính đàn hồi Polyurethane 3

Sản phẩm Sikaflex 252

Sản phẩm có độ bền cao, nhuộm không màu, lưu hóa nhanh, cát và sơn thixotropic cao. Bên cạnh đó sản phẩm Sikaflex 252 có khả năng chống nước, chống axit loãng, chống sốc và dung dịch xút vô cùng hiệu quả.

Sản phẩm có thể thay thế mối hàn và các ốc vít cơ khí khác, đinh vít,… Thích hợp cho các mối nối sẽ chịu ứng suất động trong các cấu trúc. Sử dụng nhiều cho các bề mặt gỗ, tấm thép, nhôm kim loại,…

Thông số kỹ thuật sản phẩm Sikaflex 252

Thương hiệu: Sikaflex
Thành phần hóa học: Polyurethane 1-C
Màu sắc: Đen
Thành phần: 1 phần
Độ giãn dài: 300% @ break
Điểm Flash: 80 ° C
Độ cứng: 55 A
Nhiệt độ dịch vụ: -40 đến 90 ° C
Trọng lượng riêng: 1.2
Thời gian rảnh: 40 phút
Độ bền kéo: 580 psi
Điện trở suất thể tích: 5 x 10 ^ 9 Wcm

Chất lượng: ISO 9001/14001

2. Hướng dẫn thi công sản phẩm Sikaflex 252

Bước 1: Chuẩn bị

Đối với sản phẩm Sikaflex 252 dạng unipacs thì có thể đặt luôn vào trong súng sau đó sử dụng và cắt bỏ phần đầu vị bịt kín. Đối với dạng tuýp cartridges thì cần đâm thủng sau đó bóc bỏ đi màn bảo vệ ra.

Bước 2: Thực hiện thi công

Cắt phần đầu của miệng mũi lọ keo thoát tùy thuộc vào độ rộng chỗ kết nối và bơm chất trám khe mà cắt cho thích hợp. Sau đó dùng bơm keo vào bằng tay, súng  hay bằng khí nén thích hợp. Thao tác nhanh chóng cẩn thận tránh không cho không khí lọt vào bên trong của lọ keo. Sản phẩm sau khi được mở ra cần phải sử dụng ngay nếu để lâu sex bị hỏng không thể sử dụng được nữa.

Sikaflex 252 chất kết dính đàn hồi Polyurethane 1

Sản phẩm chất kết dính Polyurethane Sikaflex 252

Sản phẩm được thi công trong điều kiện thời tiết từ trên 5 độ C đến dưới hoặc bằng 35 độ C. Nhiệt độ lý tưởng nhất để sản phẩm đạt hiệu quả tối ưu là từ 15 độ C đến 25 độ C.

Bước 3: Tu chỉnh và hoàn thiện

Đối với sản phẩm keo Sikaflex 252 cần được tiến hành hoàn thiện trước khi keo khô trên bề mặt. Đối với các chất hoàn thiện và bôi trơn cần được kiểm tra sự tương thích.

Bước 4: Thực hiện lớp sơn phủ

Sản phẩm Sikaflex 252 có thể thực hiện lớp sơn phủ khi bề mặt của lớp sơn lót đã được khô. Vật liệu sơn cần được thử sơ bộ trước khi thực hiện sơn phủ để kiểm tra thích ứng. Sản phẩm không nên sử dụng với sơn sấy khô.

Đối với độ cứng và độ dày của lớp sơn sẽ dẫn đến rạn nứt do ảnh hưởng bởi độ đàn hồi của keo. Cần phải chú ý đến việc hoàn thiện để lớp keo được khô hoàn toàn.

Bước 5: Vệ sinh

Sản phẩm Sikaflex 252 đang còn ướt hoặc chưa khô hoàn toàn có thể làm sạch các thiết bị cùng dụng cụ cùng với sản phẩm Sikaflex Remover 208. Trong trường hợp sản phẩm đã đông cứng cần dùng đến các giải pháp cơ học để làm sạch.

Trong quá trình thi công nếu da và tay dính phải sản phẩm keo Sikaflex 252 cần rửa sạch với chất làm không dung môi công nghiệp và nước.

3. Địa chỉ cung cấp sản phẩm Sikaflex 252

Để mua được sản phẩm keo kết dính đàn hồi Sikaflex 252 uy tín chất lượng, giá cả phải chăng quý vị và các bạn có thể đến với địa chỉ antienhung.vn. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm keo chống thấm, sơn, thanh trương nở, băng cản nước, bột, màng chống thấm,… chính hãng.

Ngoài các sản phẩm vật liệu chống thấm đơn vị của chúng tôi còn cung cấp ra thị trường các sản phẩm vật liệu xây dựng, vật liệu cầm tay, vật liệu sắt nội ngoại thất. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên đông đảo nhiệt tình, sẽ cung cấp các phương án thi công và sản phẩm tối ưu nhất đến quý vị.

Xem thêm: SIKA TITAN 258 KEO TRÁM KHE KÍNH

Bài viết trên đây đã cung cấp các thông tin về sản phẩm Sikaflex 252 đến quý vị và các bạn. Với các thông tin trên mong rằng quý vị đã tìm được vật liệu chồn thấm phù hợp cho công trình của mình. Qúy khách hàng cần được tư vấn hoặc đặt hàng xin vui lòng liên hệ với antienhung.vn.

Bài viết liên quan quan : 

Hướng dẫn chống thấm trần nhà bằng màng chống thấm HDPE Huitex 2.0mm đơn giản

Màng chống thấm HDPE Huitex 1.0 mm trong công trình xử lý rác thải công nghiệp

Thanh xốp chèn khe Backer Rod – Xốp chèn khe co giãn

Sikaflex Pro 3 WF Chất Trám Khe Có Khả Năng Co Giãn 25 %

Sikaflex 252 chất kết dính đàn hồi Polyurethane

Chất trám khe đàn hồi – Sika Titan 258 Keo trám khe kính

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)