Sikaflex Pro 3 WF Chất Trám Khe Có Khả Năng Co Giãn 25 %

Sikaflex PRO 3 WF Chất Trám Khe Co Giãn 3

Sikaflex Pro 3 WF Chất Trám Khe Có Khả Năng Co Giãn 25 %


Sikaflex Pro 3WF là sản phẩm được rất nhiều người quan tâm sử dụng trong suốt thời gian qua. Sản phẩm này có những đặc điểm, tính năng như thế nào. Cùng antienhung.vn tìm hiểu thông tin sản phẩm này qua bài viết sau đây.

1. Thông tin sản phẩm Sikaflex Pro 3WF

Đây là dòng sản phẩm chuyên dụng dùng để trám các khe nứt trên mặt bằng. Sản phẩm là khe đàn hồi gồm gốc polyuretan với 1 thành phần. Sản phẩm có khả năng co giãn tới 25%, chống lại các tác động xấu từ cơ học một cách hiệu quả..

Sikaflex PRO 3 WF Chất Trám Khe Co Giãn 3

Sản phẩm chất trám khe Sikaflex Pro 3WF

Thông tin về Sikaflex Pro 3WF

Màu: Xám bê tông

Gốc hóa học: Polyuretan một thành phần, bảo dưỡng trong điều kiện hơi ẩm

Nguyên tắc trám khe/ chuẩn bị khe: Sikaflex PRO3 WF  dùng để trám cấu kiện khe giữa trong xây dựng.

Xem thêm: SIKAFLEX CONSTRUCTION AP

Tốc độ bảo dưỡng: Khoảng 2mm/24h ( ở  trên 23 độ C/50% độ ẩm tương đối)

Thời gian khô mặt: Khoảng 90 phút ( ở  trên 23 độ C/50% độ ẩm tương đối)

Nhiệt độ thi công: Trên 5 độ C đến  trên 40 độ C

Nhiệt độ sử dụng: Dưới 40 độ C đến  trên 70 độ C

Khả năng phục hồi: Khoảng 80%

Khả năng co giãn: 25%

Cường độ chịu xé: Khoảng 8N/mm2

Kháng lại áp lực nước: 3 bar

Đóng gói: 600ml gói( 1 thùng =20 gói)

Lưu trữ bảo quản:  nơi mát trên 10 độ C đến trên 25 độ C và khô ráo, trong bao nguyên còn niêm kín.

2. Các lưu ý khi sử dụng sản phẩm Sikaflex Pro 3WF

Vật liệu đệm, chèn

Sikaflex Pro 3WF chỉ có thể sử dụng sản phẩm với xốp chèn khe đàn hồi kết hợp với các vật liệu tương thích để chèn khe. Khi chèn khe đường kính yêu cầu phải lớn, đường kính phải lớn hơn vật liệu chèn khe khoảng 20% so với chiều rộng của khe.

Sikaflex PRO 3 WF Chất Trám Khe Co Giãn 1

Sikaflex Pro 3WF có nhiều ưu điểm và tính năng

Khi thi công không được dùng các vật dụng sắc nhọn vì có thể gây ảnh hưởng đến chất chèn khe. Có thể sử dụng thêm chất hỗ trợ như một lớp đệm để tránh áp lực nước lên phía sau chất chèn khe.

Sản phẩm có thể sử dụng để trám kín khe nứt cả bên trong lẫn bên ngoài. Để tăng hiệu quả bên trong cho bê tông thì có thể sử dụng thêm băng cản nước.

Khu vực kết dính

Đối với khu vực kết dính cần phải được chuẩn bị sạch sẽ không dính bụi và dàu nhớt. Đạt đầy đủ các yếu tố như độ đặc chắc, khô, đạt đủ cường độ. Có thể sử dụng Sika Primer 3N kết hợp với sản phẩm nếu trong trường hợp bê tông còn ướt.

Khe nứt cần được làm sạch sẽ, loại bỏ hết các chất bẩn, vật dụng dư thừa và các mảnh vụn. Mài bê tông với máy mài góc để tăng thêm hiệu quả cho thi công. Làm sạch, khô bề mặt hút nước bằng chổi. Bề mặt không hút nước cần được loại bỏ dầu nhớt, rửa ướt và làm sạch bụi.

Đối với các chất dung môi cần có thời gian để chúng bốc hơi hết rồi mới tiến hành thi công chất trám khe lên. Trong quá trình thi công Sikaflex Pro 3WF cần tuân thủ thời gian thì mới đạt được hiệu quả.

Thông tin về an toàn và sức khỏe

Sinh thái: Sản phẩm không được đổ xuống đất và nước, cống rãnh khi chưa xảy ra hiện tượng đông cứng. Đối với các vật dụng đóng gói cùng sản phẩm có thể đổ cùng với rác thải sinh hoạt hàng ngày. Trong trường hợp vật liệu đã quá hạn cần được xử lý như một loại rác thải đặc biệt.

Vận chuyển

Vận chuyển dễ dàng không gây nguy hiểm.

Lưu ý:

Dùng găng tay cao su khi tiến hành thi công với chất trám khe Sikaflex Pro 3WF. Sau quá trình thi công cần được vệ sinh và nghỉ ngơi.

3. Địa chỉ cung cấp sản phẩm Sikaflex Pro 3WF

Bạn đang cần mua Sikaflex Pro 3WF có thể đến với địa chỉ antienhung.vn. Chúng hiện đang phân phối ra thị trường sản phẩm Sikaflex Pro 3WF chính hãng với giá cả ưu đãi.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm vật liệu chống thấm, vật liệu cầm tay, vật liệu xây dựng,… Đến với antienhung.vn quý vị sẽ không phải lo lắng về chất lượng cũng như chất lượng của sản phẩm. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đông đảo nhiệt tình. Sẽ đưa ra các phương án cũng như sản phẩm tốt nhất đến với công trình của quý vị và các bạn.

Chúng tôi đã cung cấp các đến quý vị và các bạn các thông tin về sản phẩm Sikaflex Pro 3WF qua bài viết trên. Qúy khách hàng cần được tư vấn hoặc muốn mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ đến antienhung.vn.

Bài viết liên quan quan : 

Hướng dẫn chống thấm trần nhà bằng màng chống thấm HDPE Huitex 2.0mm đơn giản

Màng chống thấm HDPE Huitex 1.0 mm trong công trình xử lý rác thải công nghiệp

Thanh xốp chèn khe Backer Rod – Xốp chèn khe co giãn

Sikaflex Pro 3 WF Chất Trám Khe Có Khả Năng Co Giãn 25 %

Sikaflex 252 chất kết dính đàn hồi Polyurethane

Chất trám khe đàn hồi – Sika Titan 258 Keo trám khe kính

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)