Sikaproof Membrane sơn chống thấm nhũ tương

Sản phẩm Sikaproof Membrane sơn chống thấm nhũ tương hay còn được gọi là vật liệu chống thấm gốc Bitum. Đây là dòng sơn chống thấm có dạng màng lỏng gốc nước. Với nhiều cải tiến của thành phần bitum polyme. Sản phẩm gồm một thành phần và dùng để thi công nguội các hạng mục chống thấm cho công trình.
Chống thấm Sikaproof Membrane

Sikaproof Membrane sơn chống thấm nhũ tương

Sikaproof Membrane sơn chống thấm nhũ tương được thi công với các kỹ thuật hàng đầu. Đây là lựa chọn lý tưởng cho rất nhiều hạng mục công trình khác nhau. Tại bài viết sau đây của antienhung.vn sẽ cung cấp đến quý vị và các bạn các thông tin về sản phẩm trên.

1. Thông tin sản phẩm Sikaproof Membrane sơn chống thấm nhũ tương

Sản phẩm Sikaproof Membrane sơn chống thấm nhũ tương hay còn được gọi là vật liệu chống thấm gốc Bitum. Đây là dòng sơn chống thấm có dạng màng lỏng gốc nước. Với nhiều cải tiến của thành phần bitum polyme. Sản phẩm gồm một thành phần và dùng để thi công nguội các hạng mục chống thấm cho công trình.

 

Sản phẩm được có nhiều ưu điểm và tính năng sử dụng đối với rất nhiều bề mặt công trình. Bên cạnh đó sản phẩm còn dễ dàng thi công, có giá thành phù hợp và không gây ra các tác hại xấu đến môi trường và con người.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Sản phẩm: Sikaproof Membrane sơn chống thấm nhũ tương

Khối lượng thể tích: Khoảng 1.00 kg/lít

Dạng/Màu Lỏng: đặc/Đen (khi đã khô)

Mật độ tiêu thụ: Lớp lót: 0.2- 0.3 kg/m2

Hàm lượng chất rắn: 53 – 58%

Lớp phủ: 0.6 kg/m2 mỗi lớp ( 2.0 kg/m2 cho độ dày ~1.1mm sau khi khô)

Thời gian khô: Từ 1h- 4h khô bề mặt (độ dày khi ướt 0.60 mm, nhiệt độ 30oC, độ ẩm 80%)

Độ giãn dài cực hạn: 600% (ASTM-D-412)

Độ cứng shore A: 20-25 (ASTM-D-2240)

Đặc tính chịu kéo: Cường độ chịu kéo 1 N/mm2

Tính linh hoạt ở nhiệt độ thấp: Đạt tiêu chuẩn ở nhiệt độ 4 độ C (ASTM-D-430)

Không mùi và không bị dính tay. Không chứa dung môi

Kháng lửa: Không bị cháy khi ướt. Không cháy lan tỏa khi khô

Kháng hóa chất: Kháng nước với các dung dịch muối, kiềm nhẹ và axit

Nhiệt độ:  Thi công trên 5 độ C đến 40 độ C. Sử dụng từ 0 độ C đến 60 độ C

Chứng nhận: Phù hợp với ASTM D1227

Đóng gói 18 kg/thùng

Lưu trữ: Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp (nhiệt độ lưu trữ  trên 5 độ C đến 35 độ C )

Thời hạn sử dụng: Ít nhất 1 năm  trong trường hợp lưu trữ đúng cách trong bao bì nguyên chưa mở.

2. Ưu điểm và ứng dụng của Sikaproof Membrane sơn chống thấm nhũ tương

Ưu điểm:

Sikaproof Membrane sơn chống thấm nhũ tương là sản phẩm với rất nhiều ưu điểm. Sản phẩm có khả năng tạo lớp màng chống thấm hiệu quả cho các bề mặt khác nhau.

Các hạng mục công trình sử dụng Sikaproof Membrane sẽ được bảo vệ không gặp phải các vấn đề như thấm nước, ẩm mốc, thấm ngược. Sản phẩm tạo độ bền cho công trình với tính năng đàn hồi của sơn. Từ đó tuổi thọ của công trình cũng sẽ được đảm bảo, tuổi thọ của công trình cũng sẽ tăng lên.

Sản phẩm dễ dàng thi công, các thao tác thi công không đòi hỏi kỹ thuật hay tay nghề quá cao. Dụng cụ thi công đi kèm đơn giản chỉ bao gồm chổi quét, lăn sơn, rulo, hay bình phun.

Lớp màng sơn nhũ tương mà sản phẩm tạo thành khô nhanh chóng. Sau khi khô tạo thành lớp màng bảo vệ vững chắc với độ bền cao và khả năng linh hoạt. Sản phẩm có độ kết dính tốt, trám kín các vết nứt trên bề mặt.

Khả năng sử dụng linh hoạt có thể chống thấm tốt trên các kết cấu bề mặt nền cũ và mới. Sản phẩm có thể thi công nguội. Sản phẩm có thể ứng dụng trên nhiều bề mặt và hạng mục công trình chống thấm khác nhau.

Sản phẩm sơn chống thấm bitum Sika Sikaproof Membrane

Sikaproof Membrane sơn chống thấm nhũ tương có tính ứng dụng cao

Bên cạnh đó Sikaproof Membrane còn không chứa dung môi trong thành phần nên không gây độc hại đối với người sử dụng và môi trường. Sản phẩm không gây các vấn đề như dính tay hay hư hại da tay.

Tính ứng dụng của sản phẩm Sikaproof Membrane sơn chống thấm nhũ tương

Sơn chống thấm nhũ tương Sikaproof Membrane có thể ứng dụng cho nhiều bề mặt nền khác nhau. Cụ thể chống thấm cho các hạng mục:

Xem thêm:Shell Flintkote No 5

  • Lớp sơn chống thấm cho sàn mái nhà phẳng
  • Lớp sơn bên dưới lòng đất cho các bề mặt vữa trát và bê tông
  • Lớp sơn chống thấm cho tường bên trong và bên ngoài
  • Lớp sơn chống thấm cho ban công, sân thượng
  • Lớp sơn chống thấm cho tầng hầm, hầm thang máy

3. Địa chỉ cung cấp sản phẩm Sikaproof Membrane sơn chống thấm nhũ tương

Bạn đang cần mua sản phẩm Sikaproof Membrane sơn chống thấm nhũ tương? Bạn phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị cung cấp nào vừa uy tín, vừa có giá cả phải chăng? antienhung.vn sẽ giải quyết tất cả các vấn đề trên cho bạn.

Sơn chống thấm Sika Membrane

Mua Sikaproof Membrane sơn chống thấm nhũ tương tại antienhung.vn

Chúng tôi tự hào là đơn vị với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm vật liệu chống thấm, vật liệu xây dựng. antienhung.vn đã và đang tư vấn và cung cấp sản phẩm cho các công trình trên toàn quốc.

Tại antienhung.vn bạn sẽ được đội ngũ nhân viên đông đảo nhiệt tình của chúng tôi tư vấn và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho công trình của bạn. Đối với chúng tôi niềm tin và sự hài lòng của khách hàng chính là mục đích và tôn chỉ hoạt động và phát triển.

Bài viết trên đây đã cung cấp các thông tin về sản phẩm Sikaproof Membrane sơn chống thấm nhũ tương đến quý vị và các bạn. Khách hàng có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc hay đặt mua hàng xin liên hệ với antienhung.vn.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart