Sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT) có ưu điểm gì?

PENGUARD EXPRESS12

Sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT) có ưu điểm gì?

Sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT) thích hợp cho cả hai bề mặt gỗ và kim loại được nhiều người yêu thích. Khi sử dụng lớp sơn alkyd này sẽ giúp cho các bề mặt bao phủ có độ bền cao. Ngoài ra, sản phẩm còn có nhiều ưu điểm khác thu hút người tiêu dùng được thể hiện trong bài viết sau đây.

1. Tạo mịn bóng

Sản phẩm sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT) đã chứa sắc tố màu chính vì vậy cho nên thích hợp cho cả hai bề mặt sơn kim loại và gỗ, đảm bảo tránh các tác động của thời tiết.

Nó có sức đề kháng cao với các yếu tố tự nhiên như nhiệt độ tiêu cực, mưa, lạnh. Không phai mờ khi tiếp xúc với tia cực tím và sơn kim loại ALKYD PRIMER (20 LÍT) có nhiều màu sắc. Ở đây bạn sẽ tìm thấy 17 màu sắc từ trắng sang đen.

2. Mịn bán bóng

Không giống như sản phẩm khác, lớp tạo thành sơn mờ. Ngoài ra, sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT)có tính chất chịu lửa. Nó có thể bao gồm bộ tản nhiệt và ống dẫn nước nóng, sản phẩm có màu trắng và đen.

Sản phẩm sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT)  rất phổ biến

Sản phẩm sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT)  rất phổ biến

Độ bền màu cao, màu sắc sáng bóng, khi sử dụng lớp sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT) sẽ giúp cho các bề mặt bao phủ có độ bền cao. Lớp sơn Alkyd này có khả năng bảo vệ các bề mặt kim loại khỏi sự oxi hoá và những tác động bên ngoài môi trường.

3. Hiệu ứng búa

Lớp phủ sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT) được dùng để gia công kim loại đen. Khi sấy trên bề mặt của sản phẩm được hình thành một giả dập nổi búa. Điều này đã đạt được bằng cách thêm vào thành phần của các mảnh nhôm.

Sơn Sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT) hoàn toàn che giấu những bất thường của kim loại, quá trình chuyển đổi hầu như không đáng kể khi pha màu. Thích hợp cho rỉ sét mà không cần làm sạch trước.

Ngoài ra trong sản xuất sáp sơn được thêm vào thành phần, mà bổ sung bảo vệ bề mặt được xử lý với một thành phần như vậy từ độ ẩm. Sản phẩm này có khả năng chịu nhiệt, chịu được nhiệt độ lên đến 80 độ. Thích hợp cho việc sơn hàng rào, cổng, dụng cụ làm vườn khác nhau.

4. Dễ thi công, độ bám dính tốt

Có lẽ chính vì chỉ sở hữu một thành phần nên sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT) rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần mở nắp hộp sơn, cho thêm vào đó một ít dung môi là axeton hoặc xăng thơm, pha loãng là có thể dùng được.

Nhiều công trình trong nhà đều sử dụng sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT)

Cửa gỗ có độ bóng cao nhờ sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT)

Ưu điểm nổi bật của sơn Jotun không chỉ nằm ở ứng dụng cao, sử dụng được đa dạng các loại bề mặt mà còn ở độ bám dính rất tốt, siêu chặt. Các bề mặt gỗ của các đồ dùng nội thất trong gia đình của bạn theo thời gian sẽ bị trầy xước, mối mọt, ẩm mốc.

Ngoài ra, bề mặt kim loại ở ngoài trời chịu điều kiện của thời tiết và môi trường sẽ bị han rỉ, khi bao phủ bằng lớp sơn alkyd sẽ giúp cho bề mặt sáng bóng, đẹp mắt hơn, độ kết dính cao, đảm bảo nhìn sắc nét và sang trọng.

3. Mua sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT)  ở địa chỉ nào?

Sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT) của hãng Jotun được phân phối chính hãng tại công ty An Tiến Hưng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ và sử dụng nhiều sản phẩm tuyệt vời nhất.

Bạn có thêm xem thêm nhiều loại sản phẩm khác trên trang antienhung.vn của công ty.

Bài viết liên quan :

Sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT) có ưu điểm gì?

Tổng quan về sơn PENGUARD EXPRESS MIO (20 LÍT)

Tác dụng của sơn PENGUARD HB (20 LÍT)

Quy trình thi công sơn PENGUARD HB (20 LÍT)

Vài nét về sơn PENGUARD HB (20 LÍT)

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart