Sơn chống thấm đàn hồi Shell Flintkote No 5

Sơn chống thấm đàn hồi Shell Flintkote No 5 1

Sơn chống thấm đàn hồi Shell Flintkote No 5

Sơn chống thấm đàn hồi Shell Flintkote No 5 được rất nhiều người lựa chọn cho công trình của mình. Tại bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị và các bạn các thông tin về sản phẩm trên đến quý vị và các bạn.

1. Thông tin sản phẩm Shell Flintkote No 5

Đây là sản phẩm nằm trong 3 sơn chống thấm gốc Bitum. Đây là một hợp chất ổn định, không pha với sợi khoáng, gồm một thành phần. Sản phẩm tạo nên màng chống thấm bền vững, đàn hồi sau khi khô.


Sơn chống thấm đàn hồi Shell Flintkote No 5 đàn hồi Shell Flintkote No 5

Sản phẩm sơn chống thấm Shell FlintKote No5

Thông tin sản phẩm

Màu khi khô: Đen

Màu khi ướt: Nâu

Dạng nhìn thấy: Sệt, có dạng kem mịn

Thời gian khô bề mặt: từ 4 đến 6 giờ, phụ thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm

Lấp vết nứt, gia cố bằng FG4: ASTM C836. Có thể bít được vết nứt tóc 2mm

Hàm lượng chất rắn: > 50%

Mức độ trao đổi hơi nước: ASTM E96. 5g/m2/24 giờ

Tỷ trọng riêng: 1

Độ phủ: Một lớp 0.50-0.75 lít/m2

Điểm chớp cháy: Gốc nước, không cháy

Chịu nhiệt, 100 độ C: Không xảy ra hiện tượng chảy lún hoặc phồng rộp

Độ bền kéo – gia cố bằng FG4: ASTM D412. 2 N/ mm2

Độ cứng bề mặt – gia cố bằng FG4: ASTM D2240. 50

2. Kỹ thuật thi công sơn chống thấm Shell Flintkote No5

Bước 1: Chuẩn bị mặt nền.

Mật nền cần được làm sạch, không đọng nước, các vết bẩn, rêu, nấm mốc. Đối với bề mặt mái, bề mặt sàn cần được láng bằng phẳng không còn các vết trũng, trên bề mặt không còn các vật liệu bám dính.

Bước 2: Chuẩn bị nguyên liệu thi công

Trộn hỗn hợp sơn Shell FlintKote No5:Cát:XM theo tỷ lệ 2:5:1. Với hỗn hộ trên sẽ tạo độ dốc 1:100 cho bề mặt sàn mới. Nếu trong trường hợp dùng sản phẩm cho bậc cửa và chân tường quét tối thiểu là 20-30cm.

  • Lượng phủ

Tùy thuộc vào bề mặt công trình và phương pháp thi công mà sẽ có lượng phủ khác nhau. Lượng phủ phổ biến được áp dụng là 1-1.5 lít/m2/2 lớp. Đặt dụng cụ trong nước trong quá trình thi công khi không sử dụng.

Sơn chống thấm đàn hồi Shell Flintkote No 5 2

Thi công sản phẩm sơn chống thấm Shell FlintKote No5

Bước 3: Tiến hành thi công

  • Chống thấm đường ống xuyên sàn:

Đầu tiên cần đục rãnh thành 1cmx1cm với nơi tiếp xúc các đường ống với sàn. Sau đó dùng keo bơm trám bít kín chống thấm vào.

  • Chống thấm chỗ tiếp giáp giữa sàn với tường đứng:

Tại góc giao giữa tường và tường đứng và sàn trát một gờ xi măng hình tam giác từ 35-50mm. Tiếp đến dùng Shell FlintKote No5 pha với nước quét lên bề mặt. Sau khi sơn chống thấm khô thì tiếp tục quét lên một lớp nữa. Khi lớp này còn ướt thì rải thêm một lớp thủy tinh Flintkote FG4, sau đó quét thêm một lớp sơn nữa và để khô hoàn thiện.

  • Xử lý vết nứt:

Đối với các vết nứt nhỏ có thể dùng trực tiếp sơn chống thấm lên. Đợi đến khi ngón tay ướt ấn lên không có dấu thì có nghĩa lớp phủ đã khô. Đối với các vết nứt lớn cần phải xử lý bề mặt. Đục các vết nứt theo hình chữ V với chiều sâu 1.5cm, chiều rộng 1cm. Sau đó có thể dùng keo hoặc sơn chống thấm bơm vào vết nứt và đợi cho khô.

Xem thêm: SHELL FLINTKOTE No 3 3.5L

  • Phủ lớp lót

Sản phẩm Shell FlintKote No5 còn có thể dùng làm sơn lót. Bằng phương pháp pha loãng hỗn hợp sơn với nước theo tỉ lệ 1:1. quét lên trên bề mặt mặt nề rồi đợi khô là có thể thực hiện lớp phủ.

  • Thi công hệ thống lớp phủ chính

Sau khi lớp lót đã khô có thể thực hiện lớp phủ. Dùng chổi quét, bình phun hoặc ru lô để thi công sơn chống thấm lên bề mặt. Sau khi lớp thứ nhất khô cần phủ sơn vuông góc với bề mặt để tạo nên lớp thứ 2.

Phủ tối thiểu 2 lớp sơn lên bề mặt và để khô hoàn thiện trong vòng 24h. Có thể sử dụng thêm lưới gia cường để tạo độ bền tối đa.

Bước 4: Vệ sinh

Sản phẩm có thể được làm sạch dễ dàng với nước nếu vừa mới được sử dụng. Trong trường hợp vật liệu đã khô cần sử dụng đến các biện pháp cơ học ví dụ như White spirit, xăng.

3. Địa chỉ cung cấp sản phẩm sơn chống thấm Shell FlintKote No5

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm Shell FlintKote No5 giả, kém chất lượng trên thị trường. Để tránh tình trạng trên bạn có thể yên tâm đến với địa chỉ của chúng tôi-antienhung.vn.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm sơn chống thấm, vật liệu chống thấm, vật liệu xây dựng với chất lượng và giá cả phải chăng. Đến với với antienhung.vn bạn sẽ được đội ngũ nhân viên đông đảo nhiệt tình của chúng tôi tư vấn và cung cấp các giải pháp tối ưu nhất cho công trình của bạn.

Trên đây là các thông tin về thông số, kỹ thuật thi công và địa chỉ cung cấp sản phẩm Shell FlintKote No5. Mong rằng với các thông tin trên bài viết sẽ hữu ích với quý vị và các bạn. Mọi thắc mắc xin liên hệ với antienhung.vn để được tư vấn và giải đáp.

Bài viết liên quan quan : 

Kỹ thuật thi công chống thấm bằng Sikaproof Membrane thùng 6kg

Sơn chống thấm đàn hồi Shell Flintkote No 5

Hướng dẫn sử dụng sơn chống thấm Shell FlintKote No3 3.5L

Sơn chống thấm gốc Bitum- Shell Flintkote No 3 18L

Hợp chất chống thấm đàn hồi kháng UV Sika RainTite

Sử dụng Sika Poxitar F chống thấm Epoxy để chống thấm và kháng hóa chất

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)