Sơn chống thấm gốc Bitum- Shell Flintkote No 3 18L

Sơn chống thấm đàn hồi Shell Flintkote No 3 18l 1

Sơn chống thấm gốc Bitum- Shell Flintkote No 3 18L

Hiện nay có rất nhiều công trình cần sử dụng đến sơn chống thấm Shell Flintkote No 3 18L. Tại bài viết này antienhung.vn chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin về sản phẩm qua bài viết sau đây đến quý vị và các bạn.

1. Sản phẩm sơn chống thấm Shell Flintkote No 3 18L

Đây là sản phẩm nằm trong 3 sơn chống thấm gốc Bitum. Đây là một hợp chất ổn định, không pha với sợi khoáng, gồm một thành phần. Sản phẩm tạo nên màng chống thấm bền vững, đàn hồi sau khi khô.

Sơn chống thấm đàn hồi Shell Flintkote No 3 18l 1

Sản phẩm sơn chống Shell Flintkote No 3 18L

Sản phẩm được chế tạo nhằm mục đích bảo vệ, chống thấm cho các bề mặt nằm đứng và nằm ngang. Shell Flintkote No 3 18L thích hợp dùng cho các mặt phẳng chống thấm cho tấm mái lợp, bề mặt kim loại gỗ, xi măng, gạch lát,…

Thông tin sản phẩm

Màu khi khô: Đen

Màu khi ướt: Nâu

Dạng nhìn thấy: Sệt, có dạng kem mịn

Thời gian khô bề mặt: từ 4 đến 6 giờ, phụ thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm

Lấp vết nứt, gia cố bằng FG4: ASTM C836. Có thể bít được vết nứt tóc 2mm

Hàm lượng chất rắn: > 50%

Mức độ trao đổi hơi nước: ASTM E96. 5g/m2/24 giờ

Tỷ trọng riêng: 1

Độ phủ: Một lớp 0.50-0.75 lít/m2

Điểm chớp cháy: Gốc nước, không cháy

Chịu nhiệt, 100 độ C: Không xảy ra hiện tượng chảy lún hoặc phồng rộp

Độ bền kéo – gia cố bằng FG4: ASTM D412. 2 N/ mm2

Độ cứng bề mặt – gia cố bằng FG4: ASTM D2240. 50

2. Ưu điểm, ứng dụng của sản phẩm

Ưu điểm:

Hợp chất chống thấm  Shell Flintkote No 3 18L có khả năng chống thấm vô cùng hiệu quả. Sản phẩm có các ưu điểm như dễ dàng sử dụng. Các thi công khá dễ dàng, dụng cụ thi công kèm theo đơn giản. Bao gồm các dụng cụ chuyên dụng cho thi công sơn như bay trát, cọ lăn, chổi quét, thiết bị phun,…

Hợp chất với đặc tính sệt tạo nên lớp phủ hoàn hảo cho mặt phẳng công trình. Tạo nên lớp phủ kết dính chặt chẽ, không có các mối nối, tạo nên sự liền mạch cho mặt nền.

Sơn chống thấm đàn hồi Shell Flintkote No 3 18l 2

Shell Flintkote No 3 18L có nhiều ứng dụng và ưu điểm

Sản phẩm có gốc nước nên không gây nên tình trạng cháy. Thành phần của sản phẩm không gây độc hại cho môi trường cũng như người sử dụng.

Lớp sơn chống thống thấm hoàn thiện sẽ tạo nên lớp màng chống thấm có độ đàn hồi cao. Tạo nên lớp màng bảo vệ vững chắc cho mặt nền khỏi các tác hại từ môi trường bên ngoài. Sản phẩm không bị chảy lún trên bề mặt đứng ở nhiệt độ cao.

Shell Flintkote No 3 18L tạo nên lớp màng kết dính ngăn đẩy lùi tình trạng nước thấm vào mặt nền. Bên cạnh đó sản phẩm còn có tính năng ưu Việt có thể phủ lên trên bề mặt bê tông mới đổ hay các bề mặt đang còn ẩm ướt.

Ứng dụng của sản phẩm Shell Flintkote No 3 18L

Sản phẩm tạo nên lớp sơn chống thấm vô cùng hiệu quả cho các bề mặt sau: Mái xi măng, Mái bê tông, tường chắn, làm mới mái asphalt, tấm sàn, ban công và bồn hoa. Sản phẩm còn được dùng cho mái  kim loại lộ thiên, mặt ngoài tường bê tông, nhà bếp, nhà tắm,…

Tạo các lớp cách ngăn hơi nước cho nhà trồng nấm, kho lạnh và nhiều ứng dụng tương tự khác. Sản phẩm thích hợp dùng cho các kho, nhà chứa thực phẩm, kho đông lạnh,…

Bảo vệ đường ống sắt thép khỏi rỉ sét, bào mòn. Các thiết bị bằng kim loại khác cũng có thể áp dụng sơn chống thấm  Shell Flintkote No 3 18L để tạo lớp màn bảo vệ.

Sản phẩm còn được ứng dụng trong ngành công nghiệp gỗ. Đối với các mẫu gỗ tươi bạn có thể dùng sơn chống thấm quét lên đầu gỗ. Điều này sẽ làm cho gỗ tươi lâu hơn và tránh được tình trạng gỗ bị nứt ra.

3. Địa chỉ chuyên cung cấp sản phẩm Shell Flintkote No 3 18L

Nếu quý vị và các bạn còn đang phân vân không biết nên lựa mua sản phẩm  Shell Flintkote No 3 18L tại địa chỉ nào thì có thể yên tâm đến với antienhung.vn. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng, vật liệu chống thấm cho các công trình xây dựng trên toàn quốc.

Mua sơn chống thấm  Shell Flintkote No 3 18L tại antienhung.vn

antienhung.vn đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng cho các công trình. Đến với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình của chúng tôi tư vấn và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất.

Xem thêm:SIKA RAINTITE

Bài viết trên đây của antienhung.vn đã cung cấp các thông tin về sơn chống thấm  Shell Flintkote No 3 18L đến quý vị và các bạn. Mọi thắc mắc hay cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ với antienhung.vn.

Liên hệ thi công & mua hàngTại Hà Nội :

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

Liên hệ thi công & mua hàng Tại TP Hồ Chí Minh :

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

68 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.