Sơn COASTAL AF 28 (20 LÍT) có nhiều tính năng đặc biệt

COASTAL AF 28

Sơn COASTAL AF 28 (20 LÍT) có nhiều tính năng đặc biệt

Sơn COASTAL AF 28 (20 LÍT) là loại sơn chống hà 1 thành phần dựa trên công nghệ trao đổi ion, có tính kinh tế. Sản phẩm thích hợp sơn trên bề mặt nhôm, thép carbon và gỗ của các công trình dưới biển. Bài viết sau sẽ chỉ ra chi tiết các tính năng giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn.

1. Sơn COASTAL AF 28 (20 LÍT) có độ bám dính cao

Sơn COASTAL AF 28 (20 LÍT) là một loại sơn Jotun được sử dụng rộng rãi hiện nay không chỉ bởi giá thành sản phẩm hợp lý mà còn những đặc tính ưu việt của chúng. Sơn hàng hải này có đặc tính chống ăn mòn và sẽ có hiệu quả cao hơn khi kết hợp với lớp sơn lót khác.

COASTAL AF 28

Bao bì dễ nhận dạng của sơn COASTAL AF 28 (20 LÍT)

Lớp màng sơn có độ bền cao và đặc biệt có độ bám dính rất tốt trên nhiều bề mặt được chỉ định. Không chỉ vậy, khi sử dụng sơn dân dụng này, sẽ mang đến cho công trình của bạn sự phẳng, mịn tuyệt vời nhờ lớp sơn bóng mịn.

Xem thêm: SƠN NỘI THẤT NIPPON ODOURLESS SIÊU BÓNG

2. Sản phẩm mang lại khả năng chống hà, chống rỉ cho tàu thủy

Như chúng ta đã biết thì tàu thủy luôn phải chịu sự  tác động rất lớn từ ngoại cảnh đặc biệt là từ nước biển trong quá trình di chuyển hàng ngày. Trong quá trình di chuyển, bề mặt của tàu thuyền luôn phải tiếp xúc với các chất axit từ nước biển  khiến cho bề mặt ngoài của tàu biển rất dễ bị ăn mòn, hư hỏng.

So với các loại sơn chống rỉ khác thì sơn COASTAL AF 28 (20 LÍT) có nhiều ưu điểm nổi bật như: khả năng giúp bảo vệ bề mặt chống ăn mòn tốt, độ che phủ và bảo vệ tốt hơn vì có hàm lượng chất rắn cao tạo màng sơn dày hơn.

Sơn COASTAL AF 28 (20 LÍT) được sử dụng trên nhiều bề mặt, đặc biệt là sử dụng với mục đích chống rỉ cho tàu thủy nên sơn có độ bền rất cao cùng khả năng bám màu, chống ăn mòn bởi nước biển hiệu quả.

3. Sơn COASTAL AF 28 (20 LÍT) rất nhanh khô

Thời gian khô của sơn COASTAL AF 28 (20 LÍT) còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan khác như nhiệt độ, độ dày của các lớp sơn… Nhưng dựa trên thực tiễn sử dụng, loại sơn Jotun được chứng nhận là loại sơn có thời gian khô nhanh. Đặc biệt, trong điều kiện nhiệt độ càng cao thì sơn sẽ khô càng nhanh.

Phản ứng hóa học trong sơn COASTAL AF 28 (20 LÍT) xảy ra  hoàn toàn trong quá trình trộn và bay hơi. Vì vậy, loại sơn Epoxy có thời gian sử dụng lâu dài hơn. Với ưu điểm khô nhanh, sơn COASTAL AF 28 (20 LÍT) sẽ giúp giảm thời gian thi công, đặc biệt là thích hợp cho các kết cấu, công trình cần lắp ráp hay vận chuyển nhanh.

Xem thêm: Sơn nippon Bilac Aluminium

4. Địa chỉ bán sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT) đảm bảo chất lượng

Mua sơn tại An Tiến Hưng, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo và hết sức chuyên nghiệp. Điều này làm cho người mua sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu, đồng thời hiểu hơn về các loại sơn khác nhau để chọn cho mình loại sơn phù hợp nhất. .

Bạn hãy tìm hiểu những thông tin của loại sơn COASTAL AF 28 (20 LÍT) trong trang web antienhung.vn của chúng tôi. Bạn cũng có thể gọi điện qua hotline 0911.66.00.66để được nhân viên tư vấn 24/24.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart