Sơn COASTAL EP MASTIC (20 LÍT) có tính năng gì?

COASTAL EP FINISH (20 LÍT)

Sơn COASTAL EP MASTIC (20 LÍT) có tính năng gì?

Tàu thủy được biết đến là phương tiện thường xuyên di chuyển đi lại trên biển. Tuy nhiên, vật liệu làm nên nó phần lớn là từ sắt thép dễ bị rỉ sét, ăn mòn bởi nước biển. Nhận thấy điều đó, sơn COASTAL EP MASTIC (20 LÍT) được sáng tạo ra bởi hãng sơn Jotun. Chúng tôi sẽ đưa đến bạn các ưu điểm của sản phẩm này.

1. Sơn COASTAL EP MASTIC (20 LÍT) có độ bền cao

Sơn COASTAL EP MASTIC (20 LÍT) được sử dụng trên nhiều bề mặt, đặc biệt là sử dụng với mục đích chống rỉ cho tàu thủy nên sơn có độ bền rất cao cùng khả năng bám màu, chống ăn mòn bởi nước biển hiệu quả.

Ngoài ra, màng sơn có khả năng chống thấm nước hiệu quả. Trước khi sử dụng sơn COASTAL EP MASTIC (20 LÍT) cần phải tiến hành pha trộn phần sơn và chất đóng rắn. Việc pha trộn như vậy sẽ làm tăng độ bền của sơn tàu thủy, kể cả trong môi trường nước, sơn vẫn sẽ bảo vệ các bề mặt sắt thép khỏi sự mài mòn của nước.

Sơn COASTAL EP MASTIC (20 LÍT) là loại sơn hàng hải của Jotun

Tuy nhiên nếu sử dụng loại sơn này với tính năng chống rỉ, chắc chắn sẽ làm giảm quá trình oxi hóa sắt, giữ cho tàu thuyền có thể dùng được lâu dài hơn. Đây là điều mà bất cứ chủ tàu nào cũng đều mong muốn. Bên cạnh đó thì sơn cũng có nhiều màu sắc, tăng lên tính thẩm mỹ cho tàu, thuyền.

Xem thêm: Sơn không bóng ngoài trời K261 – Gold

2. Sơn COASTAL EP MASTIC (20 LÍT) rất dễ thi công

Thời gian khô của sơn COASTAL EP MASTIC (20 LÍT) còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan khác như nhiệt độ, độ dày của các lớp sơn… Nhưng dựa trên thực tiễn sử dụng, loại sơn COASTAL EP MASTIC (20 LÍT) được chứng nhận là loại sơn có thời gian khô nhanh. Đặc biệt, trong điều kiện nhiệt độ càng cao thì sơn sẽ khô càng nhanh.

Trên thực tế, sản phẩm COASTAL EP MASTIC (20 LÍT) này chuyên được sử dụng để sơn tàu và các thiết bị trên biển. Mục đích sử dụng của dòng sơn cao cấp này là sơn bảo vệ  boong tàu, phần mạn khô, hay lớp cấu trúc thượng tầng, có thể hiểu đây lớp sơn kết nối cho hệ thống chống hà.

Bên cạnh đó, trong thành phần của sơn tàu thủy này không có các chất độc hại gây nguy hiểm cho người thi công và sử dụng. Trong khi các sản phẩm của hãng khác thường có các chất nguy hại như chì và thủy ngân.

Xem thêm: Sơn BestCoat EP710

Ngoài ra sơn COASTAL EP MASTIC (20 LÍT) còn thân thiện với môi trường, làm giảm nguy cơ cháy nổ và sơn có khả năng kháng nước, chịu hóa chất tốt. Khả năng đóng rắn tốt trong môi trường ẩm.

3. Địa chỉ bán sơn COASTAL EP MASTIC (20 LÍT) đảm bảo chính hãng

Đối với mỗi khách hàng khi đến với công ty An Tiến Hưng đều có nhân viên hướng dẫn giải đáp mọi thắc mắc, hướng dẫn về sản phẩm. Công ty luôn cam kết mang sản phẩm chính hãng về với khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất. Bởi lẽ công ty là nhà phân phối hàng đầu trên cả nước.

Bài viết liên quan :

Tính năng đặc biệt của sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT)

Sơn COASTAL EP MASTIC (20 LÍT) có tính năng gì?

Sử dụng sơn COASTAL EP MASTIC (20 LÍT) đúng cách

Thông tin chung về sơn COASTAL EP MASTIC (20 LÍT)

Giới thiệu bột bả Jotun nội thất (40kg)

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN – THI CÔNG – MUA HÀNG

Liên hệ mua & thi công Tại Hà Nội :

,
0911660066

Liên hệ mua & thi công Tại TP Hồ Chí Minh: 

,
0911660066

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart