Sơn COASTAL PRIME QD (20 LÍT) có gì đặc biệt

COASTAL PRIME QD (20 LÍT)

Sơn COASTAL PRIME QD (20 LÍT) có gì đặc biệt

Các sản phẩm sơn ngày càng được sử dụng phổ biến trên thị trường. Sản phẩm sơn COASTAL PRIME QD (20 LÍT) không chỉ có tác dụng với tường nhà mà còn đem lại nhiều tính năng cho các vật liệu khác. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích đến cho bạn.

1. Sơn COASTAL PRIME QD (20 LÍT) là gì?

Sơn COASTAL PRIME QD (20 Lít) là loại sơn hàng hải được sản xuất từ hãng sơn Jotun rất nổi tiếng. Jotun có dây chuyền đạt chuẩn và được thử nghiệm kỹ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng. Vì vậy hầu hết các khuyết điểm của sơn đều được khắc phục, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Hiện nay trên thị trường có bày bán loại sơn này với trọng lượng 20 lít và có giá rất phải chăng, hợp với túi tiền người tiêu dùng. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nhiều thì có thể mua thùng nhỏ hơn để tránh lãng phí cũng như giữ được chất lượng của sơn.

Thiết kế thùng sơn đựng khá cầu kỳ nhưng rất bắt mắt với sự kết hợp giữa gam màu vàng và đỏ nổi bật. Bạn sẽ không thể nhầm lẫn sơn COASTAL PRIME QD (20 Lít) với bất kỳ một loại sơn nào khác với vẻ ngoài này.

Xem thêm: Sơn epoxy BestCoat EP705

Sơn COASTAL PRIME QD (20 LÍT) là loại sơn hàng hải của Jotun

Giống như nhiều loại sơn khác thừng đựng của sơn COASTAL PRIME QD (20 Lít)  cũng có hình trụ tròn, được làm bằng kim loại và cấu tạo chắc chắn nên sẽ không chuyện bị rỉ sơn ra ngoài.

Vì trọng lượng sơn lên đến 20 lít nên phần tay cầm được làm chắc chắn, đảm bảo dễ dàng mang, xách, di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác. Mặt trên của thùng sơn được làm theo hình những cánh hoa đặc biệt nhưng cũng rất phức tạp. Dán logo của nhãn hàng Jotun lên thùng sơn là cách công ty sản xuất quảng bá hình ảnh của mình.

2. Ứng dụng rộng rãi của sơn COASTAL PRIME QD (20 LÍT)

Trên thực tế, sản phẩm COASTAL PRIME QD (20 LÍT) này chuyên được sử dụng để sơn tàu và các thiết bị trên biển. Mục đích sử dụng của dòng sơn cao cấp này là sơn bảo vệ  boong tàu, phần mạn khô, hay lớp cấu trúc thượng tầng, có thể hiểu đây lớp sơn kết nối cho hệ thống chống hà.

COASTAL PRIME QD (20 Lít) là loại sơn được sản xuất ra dành riêng cho tàu thủy. Với những loại tàu thường xuyên ra biển có độ mặn cao thì việc ăn mòn tàu là chuyện đương nhiên.

Xem thêm: Sơn nội thất siêu cao cấp Ambiance 5in1

Tuy nhiên nếu sử dụng loại sơn này với tính năng chống rỉ, chắc chắn sẽ làm giảm quá trình oxi hóa sắt, giữ cho tàu thuyền có thể dùng được lâu dài hơn. Đây là điều mà bất cứ chủ tàu nào cũng đều mong muốn. Bên cạnh đó thì sơn cũng có nhiều màu sắc, tăng lên tính thẩm mỹ cho tàu, thuyền.

3. Địa chỉ bán sơn COASTAL PRIME QD (20 LÍT) đảm bảo

Công ty An Tiến Hưng chuyên cung cấp các mặt hàng sơn hàng hải, sơn dân dụng, sơn công nghiệp, sơn cho gỗ, sơn giao thông …với chất lượng cao. Antienhung.com ra đời nhằm phục vụ cho mọi công trình gần xa , từ đô thị đến các miền quê xa xôi trên toàn quốc.

Bài viết liên quan :

Bạn đã biết gì về đặc tính sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT) 

Sơn COASTAL PRIME QD (20 LÍT) có gì đặc biệt

Cách sử dụng sơn COASTAL PRIME QD (20 LÍT) đúng tiêu chuẩn

Tính năng của sơn COASTAL PRIME QD (20 LÍT)

Giới thiệu sơn COASTAL UNIPRIME (20 LÍT)

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN – THI CÔNG – MUA HÀNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart