Sơn dầu Jotun Essence siêu bóng (0,8 lít) thi công dễ dàng

Jotun Essences

Sơn dầu Jotun Essence siêu bóng (0,8 lít) thi công dễ dàng

Vấn đề thi công trang trí luôn là nỗi lo lắng của nhiều gia chủ. Để giải quyết sự phiền hà đó thì các sản phẩm của hãng sơn Jotun là sự lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn sơn dầu Jotun Essence siêu bóng (0,8 lít) chuyên dùng cho gỗ và kim loại. Hãy cùng theo dõi nhé!

1. Chuẩn bị bề mặt trước khi sử dụng sơn

Sơn dầu Jotun Essence siêu bóng (0,8 lít) muốn có độ bóng mịn tuyệt đối thì cần chuẩn bị chu đáo bề mặt sơn. Trước khi tiến hành quy trình sơn bạn cần lưu ý xử lý bề mặt trước khi sơn.

Sơn dầu Jotun Essence siêu bóng (0,8 lít) là sơn cho gỗ và kim loại

Sơn dầu Jotun Essence siêu bóng (0,8 lít) là sơn cho gỗ và kim loại

Phải đảm bảo bề mặt gỗ được sạch sẽ, tạo mặt phẳng cho bề mặt gỗ bằng cách chà giấy nhám lên phía trên. Nếu mặt gỗ có vết nứt bạn cần làm phẳng bằng các phương pháp kỹ thuật thích hợp. Đối với bề mặt là kim loại thì phải cạo hết các vết rỉ sét và chà bề mặt sao cho mịn nhất.

Xem thêm: sơn epoxy BestCoat EP709

2. Quy trình sử dụng sơn dầu Jotun Essence siêu bóng (0,8 lít)

Quy trình pha sơn dầu Jotun Essence siêu bóng (0,8 lít) cần phải dùng nước sạch và đảm bảo được tỉ lệ sao cho chính xác. Sau đó khuấy đều tay để cho  sơn và nước được hòa tan với nhau. Các chất phụ gia không bị thành từng cục sẽ khó khăn lúc tiến hành.

Bạn cần sử dụng các dụng dụng cụ chuyên dùng như máy phun sơn hay chổi quét nhằm đảm bảo chất lượng màng sơn được đều màu. Nên sơn khoảng 2 lớp sơn để có được màu sơn đẹp nhất, màng sơn cũng sẽ chắc chắn hơn.

Đồng thời bạn cũng nên để ý đến điều kiện thời tiết, nhiệt độ và độ ẩm để bố trí thời gian sơn giữa hai lớp được hợp lý. Thời gian tốt nhất là từ 8-12 giờ.

Xem thêm: Sơn BestCoat EP710

Sau khi đã hoàn thành quy trình bạn cần để ý quan sát lớp sơn phải đảm bảo bề mặt được thoáng và cần có gió để sơn khô. Bên cạnh đó không nên để mặt gỗ dính bụi ít nhất là trong 01 giờ đầu sau khi sơn để bụi không bám vào sơn.

3. Cách bảo quản sơn dầu Jotun Essence siêu bóng (0,8 lít)

Để đảm bảo được chất lượng cho sản phẩm sơn dầu Jotun Essence siêu bóng (0,8 lít) bạn nên lưu ý cần để các thùng sơn ở nơi khô ráo. Đặc biệt tránh địa điểm có nhiệt độ cao, tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Sơn dầu Jotun Essence siêu bóng (0,8 lít) được nhiều gia đình sử dụng

Sơn dầu Jotun Essence siêu bóng (0,8 lít) được nhiều gia đình sử dụng

Phải sử dụng sơn ngay sau khi mở nắp để đảm bảo chất sơn không bị biến dạng. Bên cạnh đó khi đi mua sản phẩm bạn cần để ý ngày sản xuất, nếu thời gian quá 24 tháng thì sơn đã hết hạn sử dụng và chất lượng không còn được đảm bảo.

4. Địa chỉ bán sơn dầu Jotun Essence siêu bóng (0,8 lít) uy tín

Công ty An Tiến Hưng luôn xác định uy tín là hàng đầu để phát triển bền vững, lâu dài và tận tâm với khách hàng. Nếu bạn truy cập địa chỉ antienhung.vn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất từ các nhân viên.

Sơn dầu Jotun Essence siêu bóng (0,8 lít) giúp bảo vệ và tạo độ chắc, lớp màng bóng đẹp  cho các đồ gỗ cao cấp trong nhà bạn. Đặc biệt sản phẩm dễ thi công và phù hợp với nhiều loại gỗ khác nhau.

Bài viết liên quan :

Đặc điểm của sơn dầu Jotun Essence siêu bóng (0,8 lít)

Sơn dầu Jotun Essence siêu bóng (0,8 lít) thi công dễ dàng

Ưu điểm của sơn dầu Jotun Essence siêu bóng (0,8 lít)

Ưu điểm của sơn ESSENCE PRIMER 17L

Hiểu biết chung về sơn ESSENCE PRIMER 17L

Liên Hệ Mua & thi công tại Hà Nội :

,
0911660066

Liên Hệ Mua & thi công tại TP Hồ Chí Minh: 

,
0911660066

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart