Sơn gỗ và kim loại Alkyd Primer (20 lít) ứng dụng rộng rãi

Nhiều công trình trong nhà đều sử dụng sơn ALKYD PRIMER (20 LÍT)

Sơn gỗ và kim loại Alkyd Primer (20 lít) ứng dụng rộng rãi

Ngôi nhà của bạn muốn được trang trí các đồ dùng nội, ngoại thất bằng chất liệu gỗ, sắt thép. Tuy nhiên bạn đang lo ngại thời tiết ẩm sẽ khiến đồ dùng bị ăn mòn mạnh mẽ. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn sơn gỗ và kim loại Alkyd Primer (20 lít) trong bài viết sau.

1. Ứng dụng của sơn gỗ và kim loại Alkyd Primer (20 lít)

Sơn gỗ và kim loại Alkyd Primer (20 lít) là loại sơn chống rỉ gốc alkyd được dùng làm sơn chống rỉ trong hệ thống sơn alkyd cho các kết cấu nhôm và sắt thép.

Đầu tiên, loại sơn này rất dễ sử dụng bởi vì đây là dòng sơn chỉ có một thành phần vậy nên khi sử dụng thì bạn chỉ cần  mở nắp và trộn đều với dung môi là có thể sử dụng được ngay mà không cần phải pha thêm nhiều dung dịch phức tạp khác.

Tiếp theo đó là vì đây là dòng sơn Jotun thuộc hệ sơn dầu có độ bám dính cao hơn hệ sơn nước nên rất thích hợp cho bề mặt kim loại sắt thép. Sơn gỗ và kim loại Alkyd Primer (20 lít) được sử dụng cho bề mặt tường nội – ngoại thất.

Sơn gỗ và kim loại Alkyd Primer (20 lít) được sử dụng rất phổ biến

Sơn gỗ và kim loại Alkyd Primer (20 lít) được sử dụng rất phổ biến

Ngoài ra, sản phẩm này còn được dùng để sơn phủ lên bề mặt kim loại, gỗ như cửa sắt, cổng sắt, hàng rào, ban công, lan can, cầu thang hoặc cho mái hiên, mái vòm của nhà ở, bãi đậu xe,

Xem thêm: Sơn epoxy BestCoat EP704F

Có thể nói, dòng sơn này  mang tính ứng dụng cao và đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Sơn này được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp xây dựng cơ khí tàu thuyền hay các thiết bị cao cấp khác.

2. Đặc điểm ưu việt của sơn gỗ và kim loại Alkyd Primer (20 lít)

Với ưu điểm khô nhanh, sơn gỗ và kim loại Alkyd Primer (20 lít) sẽ giúp giảm thời gian thi công, đặc biệt là thích hợp cho các kết cấu, công trình cần lắp ráp hay vận chuyển nhanh.

Đồng thời kết hợp loại sơn Alkyd Primer (20 lít) với hệ thống sơn chống ăn mòn khác nữa sẽ cho ra hiệu quả chống ăn mòn cao hơn, công trình sẽ được lâu bền hơn, màu sơn sẽ không bị phai mờ, phá hủy theo môi trường và thời gian.

Sơn gỗ và kim loại Alkyd Primer (20 lít) sử dụng thường xuyên trong ngành gỗ

Sơn gỗ và kim loại Alkyd Primer (20 lít) sử dụng thường xuyên trong ngành gỗ

Chất lượng sơn Jotun được thiết kế phù hợp với khí hậu nhiệt đới 4 mùa của nước ta. Sơn có khả năng đóng rắn tốt trong môi trường ẩm. Cùng với đó là khả năng chống chịu lực tốt, độ kháng mài mòn, độ bền cao.

Xem thêm: sơn epoxy BestCoat EP709

Tính thẩm mỹ cao của bề mặt sơn giúp vật liệu không có vết nứt, cho bề mặt liền mạch, bằng phẳng và sáng bóng. Vật liệu sẽ tăng cường tính kháng nấm mốc, bụi bẩn, dễ lau chùi, phương pháp thi công đơn giản, thời gian thi công ngắn.

Bài viết liên quan :

Sơn gỗ và kim loại Alkyd Primer (20 lít) ứng dụng rộng rãi

Điểm nổi bật của sơn gỗ và kim loại PILOT II (20lít)

Thông tin của sơn gỗ và kim loại Alkyd Primer (20 lít)

Thông tin về sơn gỗ và kim loại PILOT II (20lít)

Sơn gỗ và kim loại PILOT II (20lít) và cách thi công

3. Địa chỉ bán sơn gỗ và kim loại Alkyd Primer (20 lít)

Trang web antienhung.vn có rất nhiều khách hàng truy cập tìm hiểu và đặt hàng. Bởi lẽ sản phẩm sơn Jotun của chúng tôi đều đảm bảo chất lượng và có nguồn gốc chính hãng.

Sơn gỗ và kim loại Alkyd Primer (20 lít) giúp bảo vệ và tạo độ chắc, lớp màng bóng đẹp cho các đồ gỗ và kim loại cao cấp trong nhà bạn. Chúc bạn sẽ lựa chọn được một sản phẩm sơn Jotun ưng ý nhất.

Liên Hệ Mua & thi công tại Hà Nội :

,
0911660066

Liên Hệ Mua & thi công tại TP Hồ Chí Minh: 

,
0911660066

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart