Sơn gỗ và kim loại PILOT II (20lít) và cách thi công

PILOT 1

Sơn gỗ và kim loại PILOT II (20lít) và cách thi công

Sơn gỗ và kim loại PILOT II (20lít) được đánh giá là loại sơn đa năng được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Sơn được sản xuất trên công nghệ hiện đại của hãng sơn Jotun nổi tiếng. Mỗi sản phẩm đều được dán nhãn mác và cách sử dụng đầy đủ, chi tiết.  Hãy cùng theo dõi thông tin sau để thực hiện đúng bạn nhé!

1. Chuẩn bị bề mặt trước khi sử dụng sơn

Để có một lớp sơn gỗ và kim loại PILOT II (20lít) có màu đẹp và bóng nhất thì khâu chuẩn bị bề mặt đóng vai trò rất quan trọng. Với mỗi một bề mặt cần những yêu cầu khác nhau sao cho lớp sơn gỗ và kim loại PILOT II (20lít) có độ bám dính tốt nhất.

Đối với bề mặt kim loại: Bề mặt phải được tạo nhám bằng tay hoặc bằng máy với hạt phi kim loại. Đối với bề mặt là kim loại thì phải cạo hết các vết rỉ sét và chà bề mặt sao cho mịn nhất.

Sơn gỗ và kim loại PILOT II (20lít) là sản phẩm của sơn Jotun

Sơn gỗ và kim loại PILOT II (20lít) là sản phẩm của sơn Jotun

Bề mặt gỗ được chà nhám sạch, tạo mặt phẳng cho bề mặt gỗ bằng cách chà giấy nhám lên phía trên. Nếu mặt gỗ có vết nứt bạn cần làm phẳng bằng các phương pháp kỹ thuật thích hợp. Bạn cần tẩy sạch lại chất bẩn bề mặt bằng chất tẩy rửa và nước ngọt sạch.

Số Lớp Sơn Đề Nghị: 1-2 lớp.

Độ Dày Đề Nghị Cho Mỗi Lớp Sơn: 50 microns đối với màng sơn khô, 91 microns đối với màng sơn ướt.

Xem thêm: Sản phẩm clear dầu – clear D

2. Quy trình sử dụng sơn gỗ và kim loại PILOT II (20lít)

Về pha trộn sản phẩm: đây là sơn một thành phần. Một lời khuyên cho các bạn rằng dung môi pha loãng nên sử dụng những sản phẩm cùng hệ thống cho 1 công trình. Vì nhà sản xuất của nhà sản xuất đã tính toán để đạt được độ tương thích cho sản phẩm của mình.

Nhà thầu thi công sơn gỗ và kim loại PILOT II (20lít) phải trang bị đồ bảo hộ cá nhân phù hợp khi sử dụng sản phẩm này. Hướng dẫn này sẽ dựa trên kiến thức hiện tại về sản phẩm.

Cầu thang sắt và gỗ đều có thể sử dụng sơn PILOT II (20lít)

Cầu thang sắt và gỗ đều có thể sử dụng sơn PILOT II (20lít)

Có thể thi công sơn bằng 3 cách như sau: dạng phun, cọ, chổi sơn, rulo, con lăn.

  • Đối với dạng phun thì bạn có thể sử dụng máy phun thông thường hoặc máy phun sơn áp lực cao.
  • Đối với cọ hoặc chổi sơn thì nên làm sạch lớp sơn dăm và ác khu vực nhỏ cần lưu ý độ dày khi lăn sơn để đảm bảo sơn khô nhanh chóng.
  • Đối với rulo hoặc con lăn thì có thể sử dụng cho những diện tích nhỏ nhưng không nên dùng để sơn chống rỉ sét lớp thứ nhất. Bạn cần đảm bảo cho độ dày của lớp sơn để đạt được khô theo quy định.

Xem thêm: Sơn BestCoat EP710

3. Mua sơn gỗ và kim loại PILOT II (20lít) ở địa chỉ nào?

Công ty An Tiến Hưng luôn xác định uy tín là yếu tố hàng đầu để phát triển bền vững, lâu dài qua thời gian dài. Bạn nên truy cập vào địa chỉ antienhung.vn để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất từ các nhân viên lành nghề của chúng tôi.

Sơn gỗ và kim loại PILOT II (20lít) được phân phối chính hãng và đúng giá tại An Tiến Hưng. Bạn sẽ không lo lắng vấn đề gặp phải hàng giả, hàng kém chất lượng khi đến với chúng tôi. Còn chần chờ gì mà bạn không đến và cảm nhận dịch vụ tuyệt vời tại An Tiến Hưng.

Bài viết liên quan :

Sơn gỗ và kim loại Alkyd Primer (20 lít) ứng dụng rộng rãi

Điểm nổi bật của sơn gỗ và kim loại PILOT II (20lít)

Thông tin của sơn gỗ và kim loại Alkyd Primer (20 lít)

Thông tin về sơn gỗ và kim loại PILOT II (20lít)

Sơn gỗ và kim loại PILOT II (20lít) và cách thi công

Liên Hệ Mua & thi công tại Hà Nội :

,
0911660066

Liên Hệ Mua & thi công tại TP Hồ Chí Minh: 

,
0911660066

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart