Sơn không bóng cao cấp ngoài trời K5501-Gold có đặc tính gì?

K5501-Goldf

Sơn không bóng cao cấp ngoài trời K5501-Gold có đặc tính gì?

Một trong những sản phẩm được nhiều gia đình sử dụng hiện nay để phủ bên ngoài đó là sơn không bóng cao cấp ngoài trời K5501-gold. Loại sơn phủ này có những đặc tính gì? Cùng antienhung.vn tìm về những đặc tính của loại sơn này thông qua bài viết dưới đây.

1. Sơn không bóng cao cấp ngoài trời K5501-gold là gì?

Sơn không bóng cao cấp ngoài trời K5501-Gold là loại sơn phủ ngoài trời chất lượng cao, đã nhiệt đới hóa hoàn toàn, rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới ở nước ta. Dùng để sơn phủ, sau khi làm phẳng tường bằng Matit Kova MT-N hoặc Bột bả Kova MB ngoài trời. Có thể lăn trực tiếp khi tường đã khô và được lót bằng sơn kháng kiềm K209-Gold hoặc một loại sơn trắng ngoài trời của sơn Kova.

Sơn không bóng cao cấp ngoài trời K5501 – gold có độ phủ tốt, có khả năng chống nấm , rêu mốc, chịu bẩn tốt, chịu chùi rửa cao, khô nhanh, dễ thi công, bề mặt sơn bền, mịn màng.

Sơn không bóng cao cấp ngoài trời K5501-Gold

Sơn không bóng cao cấp ngoài trời K5501-Gold

Sơn không bóng cao cấp ngoài trời K5501 – Gold có  hơn 1000 màu khác nhau, thích hợp với mọi không gian kiến trúc xây dựng. Chất lượng màu sắc luôn ổn định, không phai màu. Đây là loại sơn ngoại thất không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các chất độc hại khác. An toàn cho người thi công và người sử dụng.

Xem thêm: SƠN CHỐNG THẤM NIPPON WP 200

2. Những đặc tính nổi trội của sơn không bóng ngoài trời K5501 – gold

Độ phủ tốt, dễ thi công, khô nhanh

Sơn có độ phủ tốt, màng sơn khô nhanh, có khả năng chống nấm hay rêu mốc hiệu quả, kháng bụi bẩn tốt, chịu chùi rửa cao, bề mặt sơn bền, mịn màng, thích hợp sử dụng cho các khu chung cư cao cấp hoặc những căn nhà sang trọng.

Màu sắc đa dạng

Sơn không bóng cao cấp ngoài trời K5501 – gold là sản phẩm của sơn Kova, có hơn 1000 màu sắc hợp với mọi sở thích cũng như mọi không gian kiến trúc khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn màu sơn phù hợp với không gian ngoại thất của ngôi nhà.

Chất lượng màu sơn bền, đẹp và không phai

Sơn không bóng cao cấp ngoài trời K5501 – gold luôn có được chất lượng màu sắc ổn định, không có hiện tượng bị phai màu theo thời gian. Sơn rất bền với thời gian, không có hiện tượng nấm mốc, bong tróc, dễ dàng để chùi rửa.

An toàn với người sử dụng

Sản phẩm không độc hại, không bị cháy, rất an toàn cho người sử dụng cũng như người thi công. Sơn không chứa thủy ngân, chì hay bất cứ chất độc hại ảnh hưởng đến cơ thể của con người.

Xem thêm: sơn Nippon Matex Super White

Sơn Kova K5501-gold không chất độc hại, an toàn cho người sử dụng

Sơn Kova K5501-gold không chất độc hại, an toàn cho người sử dụng

3. Nên mua sơn không bóng cao cấp ngoài trời K5501-gold ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp và phân phối sản phẩm sơn không bóng cao cấp ngoài trời K5501-gold và các sản phẩm vật liệu xây dựng khác. Điều khiến khách hàng băn khoăn là lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín và chất lượng.

Nếu không biết địa chỉ nào uy tín thì hãy đến với công ty An Tiến Hưng. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ lựa chọn được sản phẩm uy tín , chất lượng và giá cả phải chăng, hợp với túi tiền của người dân.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm sơn không bóng cao cấp ngoài trời K5501-gold và các sản phẩm liên quan khác khách hàng hãy truy cập vào website https://antienhung.com

Bài viết liên quan :

Sơn không bóng cao cấp ngoài trời K5501-Gold có đặc tính gì?

Cách sử dụng sơn CT04T-GOLD

Vài nét về sản phẩm sơn CT04T-GOLD

Đặc tính của bột bả trong nhà MB-T so với các loại khác

Hướng dẫn thi công bột bả trong nhà MB-T

Giới thiệu sản phẩm bột bả trong nhà MB-T

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.