Sơn lót BestPrimer EP701 được sử dụng như thế nào mang lại hiệu quả cao

Bestprimer EP701ag

Sơn lót BestPrimer EP701 được sử dụng như thế nào mang lại hiệu quả cao

Sơn lót BestPrimer EP701 được nhiều người biết đến với công dụng là lớp sơn lót cho các bề mặt của công trình. Đây là lớp sơn lót Epoxy, gốc dung môi, hai thành phần. Cùng antienhung.vn tìm hiểu về cách sử dụng loại sơn này mang lại hiệu quả cao nhất.

1. Hướng dẫn thi công

Hệ thống phủ sàn

Đối với bề mặt hấp thụ mạnh và bở nên sơn lót tối thiểu 2 lớp trước khi tiến hành sơn phủ các loại sơn dòng BestCoat. Còn đối với bề mặt phẳng, đặc chắc và có độ nhám trung bình thì chỉ cần sơn lót 1 lớp Bestprimer EP701 sau khi bề mặt đã được làm sạch bằng các biện pháp thích hợp.

Đối với bề mặt đã được xử lý bằng hardener, nên pha loãng Bestprimer EP701 với 10-15% Best Thinner SC01 trước khi thi công.  Để đạt độ thẩm mỹ cao và các tính chất cơ lý theo yêu cầu, bề mặt cần được phủ tối thiểu 01 lớp Bestprimer EP701 và 02 lớp sơn phủ hoặc một lớp sơn tự san phẳng các loại dòng BestCoat.

Xem thêm: Sơn BARRIER 80 (9 lít)

BestPrimer EP701agdh

Bestprimer EP701 – Sơn lót Epoxy, gốc dung môi, hai thành phần

Điều kiện bề mặt

Bề mặt phải đạt cường độ tối thiểu, đó là cường độ nén 20MPa và  cường độ kéo là 1.5MPa. Bề mặt nền phải bằng phẳng, đặc chắc, khô ráo với độ ẩm tối đa của mặt sàn là 4%, các tạp chất, mảnh vỡ, bụi bẩn phải được vệ sinh đúng yêu cầu.

Hướng dẫn cách trộn

Trước khi thi công, hai thành phần A và B phải được trộn kỹ theo đúng tỷ lệ bằng cần trộn có tốc độ 300 – 400 vòng/phút. Thời gian trộn tối thiểu là 3 phút nhưng cũng có thể trộn lâu hơn cho đến khi đạt được độ đồng nhất đúng yêu cầu. Để vật liệu trong thời gian tối thiểu 10-15 phút và trộn lại trước khi thi công.

Thi công

Có thể thi công bằng cọ, ru-lô lông ngắn hoặc bình phun áp lực.

Bestprimer EP701ag

Thi công BestPrimer EP701 phải được thông thoáng và hướng thi công phải ở đầu hướng gió

Xem thêm: Sơn lót BestPrimer AC409

2. Một số lưu ý khi sử dụng BestPrimer EP701

  • Không được sử dụng phần vật liệu BestPrimer EP701 đã hết thời gian thi công
  • Khu vực thi công phải được thông thoáng và hướng thi công phải ở đầu hướng gió. Không hút thuốc lá trong suốt quá trình thi công sản phẩm.
  • Nên sử dụng Best Thinner SC01 làm sạch dụng cụ ngay lập tức sau khi sử dụng và trước khi sơn bắt đầu đóng rắn
  • Cả hai thành phần thuộc loại nguy hiểm, dễ cháy, có khả năng gây dị ứng đối với da mẫn cảm. Khi thi công phải mang găng tay, khẩu trang và kính bảo hộ.
  • Tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với da. Khi bị văng vào mắt, mũi, miệng… phải rửa ngay bằng nước sạch nhiều lần trước khi đến cơ quan y tế nơi gần nhất để được điều trị kịp thời và đúng phương pháp.
  • Tránh xa lửa, tia lửa điện và nguồn phát sinh nhiệt khi thi công sản phẩm.

3. Địa chỉ cung cấp BestPrimer EP701

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, phục vụ lại hết sức tận tâm khiến cho mặt hàng bên công ty An Tiến Hưng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Các sản phẩm tại đây ngày càng được mở rộng trên thị trường, đặc biệt là  nền sàn và chất phủ bề mặt BestPrimer EP701.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm sơn lót BestPrimer EP701 cũng như các sản phẩm khác của công ty khách hàng hãy truy cập vào website: https://antienhung.com

Bài viết liên quan :

Thông tin chi tiết về sơn lót Epoxy BestPrimer EP702

Những lưu ý khi sử dụng sơn lót BestPrimer EP702

Sản phẩm sơn lót BestPrimer EP701 có ưu điểm gì nổi bật

Bạn đã biết gì về sơn lót BestPrimer EP701

Sơn lót BestPrimer EP701 được sử dụng như thế nào mang lại hiệu quả cao

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart